iPhone 11 không hoạt động - Giải pháp tốt nhất để khắc phục

Hướng dẫn - 09/07/2020

iPhone 11 đi kèm với một hệ thống chụp ảnh kép để cung cấp cho bạn một cái nhìn đáng yêu và phong cảnh hơn. Nó cũng cung cấp một video chất lượng cao để thu thập và lưu giữ những kỷ niệm của khách hàng. Ngoài ra, nó còn mang lại cơ sở camera cảm biến rộng 12 pixel và tiêu cự 100% cùng với một tính năng camera siêu rộng 12 megapixel khác.

Danh sách iPhone 11 không hoạt động gặp vấn đề mà người dùng phải đối mặt:

Giải pháp tốt nhất cho iPhone 11 không hoạt động

Ngay khi một số lượng lớn người đang sử dụng điện thoại di động này, các vấn đề của nó đang được tiết lộ. Mọi người đang giữ một kỳ vọng cao cho mẫu iPhone mới này và một danh sách các vấn đề đang làm giảm sự mong đợi đó của khách hàng. Ở đây tôi đưa ra một danh sách các vấn đề dựa trên đánh giá của khách hàng đang làm giảm giá trị thị trường của nó:

 • Một số khách hàng phàn nàn rằng phương thức kích hoạt điện thoại mất khoảng 40 phút đến 2 giờ. Kích hoạt thành công không xảy ra và nó cũng đang gặp sự cố phần mềm.
 • Nó ngay lập tức bị đóng băng sau khi mở và do đó bị kẹt trên một màn hình trống có logo quả táo. Bên cạnh đó, một thanh tiến trình liên tục xử lý, tuy nhiên, nó chưa hoàn thành. Sau khi sao chép dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới hoặc sau khi kích hoạt, vấn đề này đã được bắt đầu.
 • Một vấn đề phổ biến khác là, khi một cá nhân cố gắng mở khóa điện thoại, nó sẽ đưa ra cảnh báo để thử trong 1 hoặc 4 hoặc 10 phút khác. Người tiêu dùng trở nên hoảng loạn vì họ đang cung cấp đúng mật khẩu mỗi lần.
 • Một số người dùng tuyên bố rằng cáp sạc không được kết nối đúng cách và do đó không thể sạc điện thoại. Nó có nghĩa là cổng sét của iPhone đã bị chặn.
 • Trong trường hợp chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới, nó bị kẹt ở giữa quy trình và người dùng không biết phải mất bao lâu.
 • Một trong những vấn đề quan trọng nhất là iPhone 11 đang nóng lên sau vài phút sử dụng. Nó trở nên khó khăn để chịu nhiệt cho người dùng.
 • Sau khi khôi phục bản sao lưu từ iTunes, mẫu điện thoại này bị kẹt trên màn hình trắng cùng với một Hello Hello và một số người dùng đã gặp phải vấn đề này trong 3 giờ.
 • Để tạo ID Apple, iPhone 11 mất rất nhiều thời gian (Đối với bằng chứng, một số người dùng đã xem xét rằng việc này mất tới 2 giờ).
 • Mẫu iPhone này cũng gặp sự cố khởi động lại do sự cố lỗi phần mềm trong quá trình khởi động hoặc thu hẹp bộ nhớ điện thoại nội bộ.
 • Người dùng iPhone không thể kết nối Bluetooth điện thoại cùng với các thiết bị tương thích khác. Hơn nữa, nó cũng tạo ra một vấn đề tại thời điểm kết nối nó cùng với đồng hồ hoặc xe hơi của Apple.
 • Một vấn đề khác là hệ thống định vị của mẫu xe cụ thể này không thể được kết nối cùng với loa trong xe hơi.

Phải đọc: Trang web phát trực tuyến thể thao tốt nhất

Khắc phục nhanh Khuyến nghị khắc phục tất cả các sự cố được đề cập:

Không thể giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên thông qua bất kỳ phương pháp giải pháp khắc phục nhanh nào. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể sử dụng các bước được đề xuất sau đây để thực hiện một nỗ lực đơn giản:

 • Để khắc phục sự cố kích hoạt, người dùng có thể gửi tin nhắn yêu cầu kích hoạt từ điện thoại đến Apple và nếu không có phản hồi nào thì tốt hơn là liên hệ với nhà mạng ngay lập tức.
 • Trong trường hợp logo bị đóng băng trên màn hình, bạn nên khởi động lại nhanh và nếu nó không hoạt động thì hãy đến Trung tâm hỗ trợ của Apple để được trợ giúp.
 • Để giảm thiểu các sự cố về cáp sạc, hãy thử khởi động lại trên điện thoại hoặc sử dụng đèn pin để kiểm tra cổng sạc đúng cách.

Rất khuyến khích rằng hãy đến Apple Store để có giải pháp tối ưu vì tất cả các đề xuất được đề cập chỉ là một đề xuất dựa trên đánh giá của người dùng.

Phải kiểm tra: Lastpass vs KeePass

Nội dung tương tự:

Merge Dungeon: Hướng dẫn chi tiết với Nhiều Mẹo tối ưu

Hướng dẫn • 01/08/2020

Công ty Nanoo, nổi tiếng với các trò chơi nổi tiếng FPS.io, Merge Star, và nhiều hơn nữa, gần đây đã mở rộng danh ...

Cửu Kiếm 3D: Hướng dẫn mẹo chơi và đầu tư hợp lý, cày level tốc độ

Hướng dẫn • 16/06/2020

Test vài ngày xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh em Cửu Kiếm 3D với nội dung hướng dẫn tân thủ tận ...

Kỷ Nguyên Huyền Thoại: Hướng dẫn tăng cấp (level, lực chiến) nhanh

Hướng dẫn • 15/06/2020

Chia sẻ kinh nghiệm cày từ cấp 1 đến level 120 cực nhanh và mạnh nâng cao lực chiến tối đa cho game thủ ...

Raid Shadow Legends: Hướng dẫn chi tiết cho anh em mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn • 03/10/2020

Bài viết này trình bày về cách chơi Raid Shadow Legends, về các trận chiến, tướng, kỹ năng hào quang, đồ tạo tác và ...