Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/07/2020

iPhone 11 đi kèm với một hệ thống chụp ảnh kép để cung cấp cho bạn một cái nhìn đáng yêu và phong cảnh hơn. Nó cũng cung cấp một video chất lượng cao để thu thập và lưu giữ những kỷ niệm của khách hàng. Ngoài ra, nó còn mang lại cơ sở camera cảm biến rộng 12 pixel và tiêu cự 100% cùng với một tính năng camera siêu rộng 12 megapixel khác.

Danh sách iPhone 11 không hoạt động gặp vấn đề mà người dùng phải đối mặt:

Giải pháp tốt nhất cho iPhone 11 không hoạt động

Ngay khi một số lượng lớn người đang sử dụng điện thoại di động này, các vấn đề của nó đang được tiết lộ. Mọi người đang giữ một kỳ vọng cao cho mẫu iPhone mới này và một danh sách các vấn đề đang làm giảm sự mong đợi đó của khách hàng. Ở đây tôi đưa ra một danh sách các vấn đề dựa trên đánh giá của khách hàng đang làm giảm giá trị thị trường của nó:

 • Một số khách hàng phàn nàn rằng phương thức kích hoạt điện thoại mất khoảng 40 phút đến 2 giờ. Kích hoạt thành công không xảy ra và nó cũng đang gặp sự cố phần mềm.
 • Nó ngay lập tức bị đóng băng sau khi mở và do đó bị kẹt trên một màn hình trống có logo quả táo. Bên cạnh đó, một thanh tiến trình liên tục xử lý, tuy nhiên, nó chưa hoàn thành. Sau khi sao chép dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới hoặc sau khi kích hoạt, vấn đề này đã được bắt đầu.
 • Một vấn đề phổ biến khác là, khi một cá nhân cố gắng mở khóa điện thoại, nó sẽ đưa ra cảnh báo để thử trong 1 hoặc 4 hoặc 10 phút khác. Người tiêu dùng trở nên hoảng loạn vì họ đang cung cấp đúng mật khẩu mỗi lần.
 • Một số người dùng tuyên bố rằng cáp sạc không được kết nối đúng cách và do đó không thể sạc điện thoại. Nó có nghĩa là cổng sét của iPhone đã bị chặn.
 • Trong trường hợp chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới, nó bị kẹt ở giữa quy trình và người dùng không biết phải mất bao lâu.
 • Một trong những vấn đề quan trọng nhất là iPhone 11 đang nóng lên sau vài phút sử dụng. Nó trở nên khó khăn để chịu nhiệt cho người dùng.
 • Sau khi khôi phục bản sao lưu từ iTunes, mẫu điện thoại này bị kẹt trên màn hình trắng cùng với một Hello Hello và một số người dùng đã gặp phải vấn đề này trong 3 giờ.
 • Để tạo ID Apple, iPhone 11 mất rất nhiều thời gian (Đối với bằng chứng, một số người dùng đã xem xét rằng việc này mất tới 2 giờ).
 • Mẫu iPhone này cũng gặp sự cố khởi động lại do sự cố lỗi phần mềm trong quá trình khởi động hoặc thu hẹp bộ nhớ điện thoại nội bộ.
 • Người dùng iPhone không thể kết nối Bluetooth điện thoại cùng với các thiết bị tương thích khác. Hơn nữa, nó cũng tạo ra một vấn đề tại thời điểm kết nối nó cùng với đồng hồ hoặc xe hơi của Apple.
 • Một vấn đề khác là hệ thống định vị của mẫu xe cụ thể này không thể được kết nối cùng với loa trong xe hơi.

Phải đọc: Trang web phát trực tuyến thể thao tốt nhất

Khắc phục nhanh Khuyến nghị khắc phục tất cả các sự cố được đề cập:

Không thể giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên thông qua bất kỳ phương pháp giải pháp khắc phục nhanh nào. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể sử dụng các bước được đề xuất sau đây để thực hiện một nỗ lực đơn giản:

 • Để khắc phục sự cố kích hoạt, người dùng có thể gửi tin nhắn yêu cầu kích hoạt từ điện thoại đến Apple và nếu không có phản hồi nào thì tốt hơn là liên hệ với nhà mạng ngay lập tức.
 • Trong trường hợp logo bị đóng băng trên màn hình, bạn nên khởi động lại nhanh và nếu nó không hoạt động thì hãy đến Trung tâm hỗ trợ của Apple để được trợ giúp.
 • Để giảm thiểu các sự cố về cáp sạc, hãy thử khởi động lại trên điện thoại hoặc sử dụng đèn pin để kiểm tra cổng sạc đúng cách.

Rất khuyến khích rằng hãy đến Apple Store để có giải pháp tối ưu vì tất cả các đề xuất được đề cập chỉ là một đề xuất dựa trên đánh giá của người dùng.

Phải kiểm tra: Lastpass vs KeePass

Nội dung tương tự:

Bật, thêm và yêu cầu xác nhận đã đọc trong Microsoft Outlook

Hướng dẫn • 26/04/2022

Bằng cách gửi email, bạn gửi thông điệp của mình đến người nhận trong thời gian thực. Nếu bạn đang gấp để nhận được ...

Cách sử dụng Apple Music trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Hướng dẫn • 12/04/2022

Ngay cả khi bạn không có thiết bị Apple, bạn vẫn có thể nghe Apple Music thông qua ứng dụng chuyên dụng của công ...

Cách bật hoặc tắt nhận dạng khuôn mặt trong Google Photos

Hướng dẫn • 13/05/2022

Google Photos cung cấp một tính năng tuyệt vời giúp tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn từ những bức ảnh bạn tải ...

Sửa lỗi không thể tham gia cuộc họp thu phóng Mã lỗi 3038, 103033, 1142

Hướng dẫn • 20/04/2022

Khi đối mặt với một lỗi, nhiều người nghĩ rằng họ không thể làm gì với nó. Tin tốt là các vấn đề kỹ ...