Tải IPTV Smarters Pro (MOD Miễn phí Quảng cáo) 3.0.9.8

Ứng dụng - 12/09/2021

IPTV Smarters Pro là một ứng dụng sẽ cho phép bạn thưởng thức các chương trình phát trực tuyến yêu thích của mình một cách dễ dàng trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng miễn phí với nhiều công cụ để bạn tận hưởng.

Tuy nhiên, để IPTV Smarters Pro hoạt động, bạn phải có danh sách phát của riêng mình vì ứng dụng này chỉ hỗ trợ bạn thưởng thức các chương trình của mình để liên hệ với người tạo ra nó nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào.

IPTV Smarters Pro (MOD, Ad Free)

MỘT SẢN PHẨM BIẾT CHO NHIỀU CHỨC NĂNG CỦA NÓ

IPTV Smarters Pro là một ứng dụng được thiết kế cho những người thưởng thức các chương trình yêu thích của họ và phát trực tuyến qua thiết bị di động của họ để bạn có thể sử dụng nó với danh sách các chương trình yêu thích của mình.

Ứng dụng này có thể được tìm thấy miễn phí và được tùy chỉnh, điều chỉnh nó theo sở thích và nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng nó có nhiều chức năng sẽ khiến nó trở thành ứng dụng TV yêu thích của bạn.

Với IPTV Smarters Pro, bạn sẽ có tùy chọn đặt quyền kiểm soát của phụ huynh đối với chương trình, hỗ trợ EPG, API mã Xtream, hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ và thậm chí cho phụ đề được nhúng của mỗi chương trình.

Vì vậy, đừng ngần ngại dùng thử để có được trải nghiệm TV tốt nhất trên thiết bị di động của bạn, là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng trên toàn thế giới tải xuống nhất trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số.

IPTV Smarters Pro (MOD, Ad Free)

BẮT ĐẦU THƯỞNG THỨC

Ngoài việc có nhiều tùy chọn chức năng, IPTV Smarters Pro rất dễ sử dụng. Sau khi bạn tải xuống và có danh sách chương trình để xem qua ứng dụng, những gì bạn làm tiếp theo sẽ rất dễ dàng.

Sau khi tải danh sách của bạn, ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang chủ, nơi bạn có thể chọn xem phim, phim bộ và thậm chí chia màn hình thành tối đa 4 ô để xem các chương trình khác nhau trên đó.

IPTV Smarters Pro cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xem truyền hình trực tiếp và nhận thông báo về những gì bạn muốn xem. Bạn sẽ có quyền truy cập vào menu tùy chọn của nó để tùy chỉnh ứng dụng theo sở thích và sở thích của mình.

IPTV Smarters Pro (MOD, Ad Free)

HÌNH ẢNH TỐT VÀ DỄ SỬ DỤNG

Ngoài các tùy chọn khác nhau được cung cấp bởi IPTV Smarters Pro, nó có đặc điểm là dễ dàng xử lý để tất cả các hành động bạn có thể thực hiện đều hiển thị trên màn hình và có thể được truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tương tự như vậy, đó là một ứng dụng nơi tất cả các chương trình bạn sẽ xem và thực hiện với chất lượng tốt nhất có thể để có được trải nghiệm tuyệt vời về các ứng dụng TV dành cho thiết bị di động.

Không giống như các ứng dụng khác, trong ứng dụng này, bạn cũng sẽ tìm thấy một menu tùy chọn phong phú, mỗi tùy chọn có các chức năng khác nhau cho phép bạn điều chỉnh ứng dụng phù hợp với mình.

IPTV Smarters Pro (MOD, Ad Free)

Với IPTV Smarters Pro, bạn sẽ có một trong những lựa chọn tốt nhất để tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Ngoài sự dễ dàng và chất lượng, người tạo ứng dụng có trách nhiệm cải tiến và cập nhật để tiếp tục cung cấp một ứng dụng tốt.

Tải về máy ( V3.0.9.8 )
Nội dung tương tự:

Tải nPlayer Mod – Quản lý Tập Tin, Mọi thứ với chất lượng 4K

Ứng dụng • 31/08/2021

Trong vô số cách giải trí, bạn dùng cách nào để giải trí? Nghe nhạc? Đọc sách? Trong số các cách giải trí, điện ...

Tải Zen: Relax, Meditate & Sleep (MOD, Mở khóa Premium) Full

Ứng dụng • 31/08/2021

Không gì bằng trở về nhà sau một ngày dài và bắt gặp những âm thanh của thiên nhiên để thư giãn, trở thành ...

Tải ứng dụng IMO Chat (MOD, ADFree/Lite) bản giới hạn

Ứng dụng • 06/05/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn liên lạc với người thân và bạn bè thì hãy tìm IMO ...

Tải X Cleaner for Android (Mod Tiếng việt/Miễn phí) 1.4.35.1a9a

Ứng dụng • 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp ...