Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/03/2023

iQIYI Video – Một trong những hình thức giết thời gian tốt nhất trong thời hiện đại là xem phim. Nội dung phim trong thời đại này vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những bộ phim hành động hấp dẫn, những bộ phim tình yêu dành cho các cặp đôi đang yêu hoặc những bộ phim gia đình cho ngày lễ.

Tải iQIYI Video 5.1.0 (MOD VIP miễn phí/Full 1080p/xóa QC)

Tất cả bạn cần là một bộ phim để phục vụ nhu cầu của bạn. Bởi vì điều này, các ứng dụng phim ngày càng trở nên phổ biến.

Một bước tiến cho kỷ nguyên mới

Thật vậy, hiện tại, rất ít người sử dụng truyền hình truyền thống để xem những bộ phim được chiếu trong các tập hàng ngày. Đó là một cách rất hữu cơ để thưởng thức một bộ phim về những người khá già và không hiểu về công nghệ.

Nếu bạn là người am hiểu công nghệ và có điện thoại thông minh của riêng mình, hãy tải xuống iQIYI Video ứng dụng. Đây là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất. Nó là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn xem những bộ phim truyền hình và phim hot nhất.

Đúng là nó phục vụ cho những ai muốn xem phim Hàn Quốc, Trung Quốc và các phim châu Á khác. Mặc dù sẽ có các thể loại khác, nhưng nó ít đa dạng hơn.

Một kênh giải trí châu Á với nội dung vô hạn

Thật vậy, iQIYI Video là một kênh giải trí dành riêng cho những người yêu thích nghệ thuật điện ảnh và truyền hình châu Á. Ngay khi mở ứng dụng này, bạn sẽ thấy các chương trình TV hoặc các bộ phim truyền hình hot nhất tại thời điểm này. Miễn là bạn tải xuống ứng dụng, bạn có thể thấy ngay lập tức mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng nhập bổ sung nào.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn theo dõi các bước di chuyển của bạn để tạo danh sách phát được cá nhân hóa cao. Khi bạn đang xem video và phải ngừng làm việc khác, ứng dụng sẽ lưu điểm cuối cùng bạn đang xem cho tập đó.

Khi bạn quay lại, nó sẽ ngay lập tức gợi ý những thứ mà bạn chưa xem xong. Ngoài ra, cá nhân hóa cũng được hiển thị trong phần Dành cho bạn. Ở đây sẽ xuất hiện tất cả mọi thứ bạn yêu thích. Dữ liệu của nó sẽ bắt đầu thu thập ngay khi bạn phát hiện và xem các tập đầu tiên.

Họ sẽ ngay lập tức phân tích thể loại, thời lượng, cũng như diễn viên để đưa ra những gợi ý tốt nhất. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng này vì nó đưa ra những lựa chọn quá phù hợp với sở thích của bạn.

Ngoài hàng ngàn nội dung có sẵn, nội dung mới được cập nhật sẽ liên tục được phát nhanh nhất có thể. Bạn không cần lãng phí thời gian để tìm kiếm bộ phim mới nhất bạn đang xem. Ví dụ, bộ phim bạn đang xem và nó được phát sóng 1 tập mỗi tuần.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng khi bạn quay lại ứng dụng, nó sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn tập mới nhất. Ngoài ra, các video liên quan sẽ xuất hiện bên dưới với các ô vuông nhỏ hơn. Bạn có thể chạm vào hộp để đọc một số đánh giá và xem ảnh chụp màn hình. Nếu bạn thích, hãy xem tất cả.

Hỗ trợ phụ đề đa ngôn ngữ

iQIYI Video là một ứng dụng toàn cầu được mọi người trên toàn thế giới sử dụng, vì vậy nó phải có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ để mọi người thưởng thức. Đảm bảo rằng hầu hết mọi thứ trên ứng dụng này đều có phiên bản phụ đề tiếng Anh.

Sau đó, các ngôn ngữ khác từ châu Á đến châu Âu đã được đề cập. Nhóm phụ đề của ứng dụng này cũng cực kỳ nhanh nhẹn. Đôi khi họ là những người đầu tiên có được phụ đề cho các tập K-drama mới nhất. Ngoài ra, cộng đồng người dùng cũng có thể tham gia dịch và chỉnh sửa phụ đề. Cộng đồng càng đóng góp, họ càng nhận được nhiều tập chất lượng.

Một ứng dụng cho phép tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến

Không phải ai cũng có thể ở nhà để thưởng thức các chương trình thú vị có sẵn tại iQIYI Video. Trên thực tế, ai đó sẽ chuẩn bị cho mình một thời gian thực sự rảnh để thưởng thức bộ phim. Nhưng đôi khi họ sẽ có những thứ bất ngờ cần phải ra ngoài khá lâu mà không có internet.

Hoặc nhiều người cần dành thời gian dài ở những nơi không có kết nối mạng. Tất cả họ có thể tải những nội dung này về điện thoại và thưởng thức chúng một cách tự do.

Tất nhiên, bạn sẽ phải kiểm tra dung lượng thiết bị của mình trước khi tải xuống bất kỳ nội dung nào. Bởi vì các video trong ứng dụng này, khi được tải xuống, tất cả đều được đặt ở chất lượng cao nhất. Công suất của nó sẽ rất lớn.

Nội dung tương tự:

Tải NoxLucky 2.7.8 – HD Live Wallpaper, Caller Show, 4D, 4K

Ứng dụng • 20/05/2022

Giới trẻ ngày nay luôn đưa ra những yêu cầu làm đẹp, từ hình ảnh, video cho đến hình nền điện thoại. Làm đẹp ...

Tải Mojito (MOD, VIP Mở khóa) – App tạo Mẫu ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 23/09/2020

Instagram đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới. Không giống như Facebook, nó tập trung vào ...

Tải MX Player Online (MOD Xem video Miễn phí, Lite/AdFree)

Ứng dụng • 09/03/2023

Một sự thật hiển nhiên trong thời đại này là tất cả Điện thoại thông minh đều có ứng dụng để nghe nhạc. Thường ...

Tải AddOns Maker for Minecraft PE (MOD Mở khóa All) 2.14.10

Ứng dụng • 23/03/2023

Bạn là người có kỹ năng thiết kế và sáng tạo để tạo nhiều tiện ích bổ sung mà không cần sử dụng các ...