Tải IRC for Android (Mod miễn phí sử dụng) 2.1.59

Ứng dụng - 12/10/2021

Ngày nay, việc trao đổi tin nhắn đã có các ứng dụng mạng xã hội, ngày càng có nhiều cách để trao đổi, trò chuyện và trao đổi thông tin. Nhung co gai duoc danh gia la mot trong nhung vai tro trao doi thong tin, giao luu voi nhau rat tot. Nó là phần mềm PC và ngày nay nó có sẵn trong phiên bản di động, IRC for Android. Hãy cùng tìm hiểu điều tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại nhé.

IRC for AndroidIRC for Android

GIỚI THIỆU

IRC là chữ viết tắt của “internet relay chat”, là một hình thức giao tiếp nhanh qua internet dưới dạng văn bản. Phương thức giao tiếp này cho phép các máy chủ được liên kết với nhiều người dùng để các ứng dụng khác truy cập.

Thông qua phương thức liên lạc này, người dùng có thể trao đổi tin nhắn với nhau liên tục và tức thì. IRC cho Android ™ được cung cấp bởi CounterCultured, được sản xuất cho thiết bị di động thay vì phải có máy tính và cài đặt phần mềm IRC; Ngày nay, chỉ cần bạn có điện thoại, bạn có thể trao đổi thông tin, nhắn tin với mọi người ngay lập tức, nhanh chóng và tiện lợi.

TẠI SAO BẠN CẦN NÓ

Ngày nay IRC cho Android được sử dụng phổ biến trong các nhóm trao đổi thông tin hoặc trên các trang diễn đàn hoặc các kênh truyền thông xã hội. Ứng dụng này có thể được sử dụng trên các ứng dụng khác như messenger…

Để mọi người cùng nhau thảo luận và trò chuyện. Để có thể sử dụng chương trình này, bạn cần có máy chủ IRC, máy khách IRC, kênh IRC. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể trao đổi thông tin hoặc dữ liệu ngay lập tức và đồng bộ bằng cách gửi và nhận thông tin từ máy chủ.

Ứng dụng này cho phép người dùng cá nhân và máy khách kết nối với máy chủ thông qua máy khách IRC. Nguồn dữ liệu được thảo luận trên các kênh trao đổi có hàng nghìn kênh IRC trên khắp thế giới. Và ứng dụng do người dùng cá nhân hóa được lưu trữ trên tài khoản của máy chủ thì khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp dịch vụ bảo mật cao, đăng nhập và đăng xuất rất nhanh chóng. Với ứng dụng này, thật dễ dàng để trao đổi nhiều máy chủ cùng một lúc. Nơi chia sẻ các cuộc họp cá nhân, trò chuyện với tất cả mọi người trên toàn thế giới bằng các tài khoản trên kênh ứng dụng. Điều khiến mọi người chọn ứng dụng này có thể là tính bảo mật của nó, bất kỳ người dùng cá nhân nào cũng có tài khoản của riêng họ và dễ sử dụng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

IRC for Android là một ứng dụng siêu chất lượng hỗ trợ nhiều máy chủ và luôn kết nối ở chế độ nền. Ứng dụng có SSL, viết tắt của lớp cổng bảo mật, một tiêu chuẩn bảo mật công nghệ, giao tiếp được mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt. Tiêu chuẩn bảo mật này hoạt động trong ứng dụng để đảm bảo rằng dữ liệu của máy chủ và trình duyệt của người dùng là hoàn toàn riêng tư.

Và ứng dụng này cũng có SASL, được sử dụng để thể hiện sự đơn giản trong xác thực và một lớp bảo mật mạnh mẽ. Ngoài ra, ứng dụng có một nick hoàn chỉnh, thông báo tức thì và mã hóa đối xứng sử dụng từ hóa để mã hóa dữ liệu bằng mã hóa Blowfish. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem danh sách tài khoản, danh sách kênh và mã hóa hỗ trợ, DDC gửi và nhận với sự hỗ trợ của UPNP. Ứng dụng được hỗ trợ trên các thiết bị Windows và Android.

Ứng dụng có một kênh trò chuyện, nơi bạn có thể đăng ký tên người dùng của kênh. Tên người dùng sẽ do từng máy chủ đặt, bao gồm số, chữ cái và không có ký tự đặc biệt. Bạn cũng nên viết các chữ cái và số của tên người dùng. Trên kênh này, bạn và mọi người sẽ trao đổi và thảo luận cụ thể trong mạng ứng dụng này. Một số kênh công khai yêu cầu mật khẩu để nhiều kênh hơn được mở cho công chúng.

IRC for Android là gì?

IRC for Android có các màu IRC / mIRC / ANSI để hỗ trợ giao tiếp và thảo luận một cách tốt nhất cho mọi người. Bạn có thể cá nhân hóa các cửa sổ cho tin nhắn và kênh của mình. Bên cạnh đó, các chức năng sao lưu và phục hồi của ứng dụng để bạn không bị ảnh hưởng bởi một cuộc trò chuyện hay thông tin được bảo mật tuyệt vời. Ứng dụng có giao diện thân thiện và thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ nhớ và dễ sử dụng.

Màu nền xanh đại diện cho quả địa cầu và các đường màu trắng kết nối mọi người trên khắp thế giới. Với ứng dụng liên lạc tức thì có tính bảo mật cao và tiện lợi này, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ các cuộc thảo luận với mọi người. Với vô số tính năng hay mà ứng dụng mang lại, không chiếm quá nhiều dung lượng trong bộ nhớ điện thoại của bạn. Nhẹ nhàng và tiện lợi hơn bao giờ hết, hãy tải ngay ứng dụng về điện thoại để có trải nghiệm nhắn tin vô cùng tiện lợi.

Tải về máy ( V2.1.59 )
Nội dung tương tự:

Tải Plus Messenger (Mod nhắn tin, Gọi điện 5G tốc độ)

Ứng dụng • 14/10/2021

Thế giới bay giờ không còn quá xa vời như những năm trước, xu thế của thế giới hiện nay là hội nhập toàn ...

iPhone Launcher – IOS 14 Launcher (MOD Mở khóa Premium) 7.5.6

Ứng dụng • 10/10/2021

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mới và hình ảnh mới cho chiếc Điện thoại của mình trở nên độc đáo thì hãy ...

Tải Phonto – Text on Photos 1.7.89 (Mod Mở khóa All Đóng gói)

Ứng dụng • 03/10/2021

Chỉnh sửa hình ảnh là một công việc cũng có thể được xem là giải trí và được nhiều người yêu thích. Khi phụ ...

Tải Sweet Selfie 4.21.1383 (MOD Mở khóa VIP) cho APK IOS

Ứng dụng • 13/10/2021

Bạn có thích chụp ảnh tự sướng mọi lúc, mọi nơi, với bạn bè và luôn muốn tạo ra những bức ảnh selfie đẹp ...