Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/10/2022

Nếu bạn là một người yêu nhạc jazz hoặc một nghệ sĩ guitar, muốn tạo ra những bản nhạc hay thì ứng dụng được giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ có lợi cho bạn. Các iReal Pro – Music Book & Backing Tracks ứng dụng cung cấp cho bạn một số ý tưởng hoặc một bộ sưu tập các bản nhạc để bạn có thể chơi đệm bằng ba nhạc cụ chính: trống, bass, piano hoặc guitar.

Tải iReal Pro – Music Book & Backing Tracks (Mod 2022)
iReal Pro – Music Book & Backing Tracks iReal Pro – Music Book & Backing Tracks

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ỨNG DỤNG

Giả sử bạn muốn luyện chơi guitar, piano và trống để trở nên thành thạo hơn hoặc hát với một thương hiệu hiện có. Trong trường hợp đó, ứng dụng iReal Pro cung cấp một công cụ dễ sử dụng để giúp các nhạc sĩ nâng cao khả năng thành thạo kỹ thuật của họ mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này mô phỏng một ban nhạc với âm thanh thực tế và có thể luyện tập với bạn hoặc cho phép bạn tạo và thu thập bảng hợp âm của các bài hát yêu thích để tham khảo hoặc chơi.

Nhạc công nào cũng muốn nâng tầm cảm nhạc, lời ca, khả năng ca hát của mình nên họ luôn tích cực luyện tập. Vì vậy, ứng dụng này sẽ hoạt động như một người bạn đồng hành âm nhạc dự phòng luôn có trong túi của họ và đi cùng họ đến mọi nơi và có thể sử dụng khi cần thiết. Ứng dụng nổi tiếng này đã được sử dụng bởi hàng nghìn sinh viên và giáo viên của một số trường âm nhạc hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Học viện Nhạc sĩ và Đại học Berklee.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG

Ứng dụng này giống như một cuốn sách để các nghệ sĩ và nhạc sĩ tạo, chỉnh sửa, in ấn, chia sẻ và thu thập theo hợp âm các bài hát có sẵn trong ứng dụng mà người dùng yêu thích. Nó có thể được tham khảo khi luyện tập hoặc biểu diễn trên sân khấu. Nó là một công cụ tiện dụng cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể chơi hoặc hát cùng với ban nhạc này với các bài hát có sẵn. Vì vậy, nó là một công cụ tập luyện tuyệt vời cho những người chơi nhạc cụ hoặc nhạc sĩ để họ có thể chơi khi ra ngoài đường mà không cần mang theo nhạc cụ.

Đây là một ứng dụng trả phí; bạn phải chi 15 đô la để mua ứng dụng này. Nó khá đắt, nhưng chức năng và hiệu quả mà nó mang lại thì rất tuyệt vời. Vì vậy ứng dụng này thu hút rất nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ trên thế giới sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn là một ban nhạc thu nhỏ dành cho họ. Nhạc sĩ và nghệ sĩ có thể thực hành với nhạc piano hoặc guitar thực tế, đệm bass và trống cho bất kỳ hợp âm nào mà người dùng tải xuống hoặc tạo trong ứng dụng.

Người dùng có thể tạo hợp âm để viết những bài hát hay hoặc sử dụng hợp âm có sẵn của ứng dụng để hát. Đây vừa là một ứng dụng, vừa là một công cụ tiện ích cho người dùng bởi những chức năng tuyệt vời của nó; nó sẽ giúp người dùng tạo ra những bản nhạc hay và độc đáo.

CÁC TÍNH NĂNG HẤP DẪN KHÁC

Ứng dụng này giống như một bản nhạc ảo luôn theo sát bạn khi luyện tập, biểu diễn. Bạn có thể chọn từ 51 phong cách nhạc đệm khác nhau như Swing, Ballad, Gypsy, Jazz, Bluegrass, Country, Rock, Funk, Reggae, Bossa Nova, Latin, và hơn thế nữa để chơi cùng với 12 phong cách blues.

Có một tính năng mua hàng trong ứng dụng có sẵn mà bạn có thể sử dụng tiền để mua nó. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa từng phong cách với nhiều loại âm thanh khác nhau để tạo ra những bài hát độc đáo, bao gồm piano, Fender Rhodes, acoustic guitar, điện, acoustic và bass điện, trống, organ,… Khi kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo nên những bản nhạc tuyệt vời.

Đặc biệt, bạn có thể thu âm mình chơi hoặc hát theo nhạc đệm. Phát, chỉnh sửa và tải xuống bất kỳ bài hát nào bạn muốn để bạn có thể sử dụng nó khi ra ngoài. Hơn 1000 bài hát có thể được tải xuống, chỉnh sửa hoặc tạo bản nhạc của riêng bạn; Chơi, chỉnh sửa hoặc tạo bất kỳ bài hát nào bạn muốn. Bạn có thể tạo nhiều danh sách phát khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa thành một bản nhạc cá nhân và độc đáo của chính mình.

CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO BÀI HÁT VÀ THỰC HÀNH

Nhạc sĩ và nghệ sĩ có thể cải thiện kỹ năng của họ với các sơ đồ hợp âm đi kèm. Ứng dụng sẽ hiển thị các tab, ngón tay guitar, ukulele và piano cho bất kỳ biểu đồ hợp âm nào của bạn để bạn có thể dễ dàng theo dõi và bạn có thể tra cứu các ngón tay piano, guitar để tìm bất kỳ âm thanh nào bạn muốn. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị gợi ý thang âm cho từng hợp âm của bài hát để bạn ứng biến khi biểu diễn hiệu quả.

Bạn có thể tập theo nhiều cấp độ khác nhau tùy theo sở thích mà bạn lựa chọn. Ứng dụng có 50 bài tập khác nhau để người dùng thực hành các tiến trình hợp âm phổ biến và có thể chuyển đổi bất kỳ sơ đồ hợp âm nào thành bất kỳ phím hoặc sự khác biệt nào bạn muốn để chơi dễ tiếp cận hơn.

Ngoài ra, còn có các cài đặt thực hành nâng cao như tự động tăng nhịp độ, tự động thay đổi vị trí phím để người dùng điều khiển và theo dõi bài hát dễ dàng hơn. Đặc biệt, ứng dụng còn có thể hoán vị Eb, Bb, F, G toàn cầu cho người chơi kèn; chia sẻ, in và xuất các bản nhạc yêu thích của bạn để bạn có thể sử dụng chúng khi cần thiết.

iReal Pro là một sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho các buổi biểu diễn của các nhạc sĩ và nghệ sĩ; nó khá đắt nhưng cũng khá phải chăng với một công cụ tiên tiến hiện đại ngày nay. Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để người dùng tạo, thực hành và chỉnh sửa âm nhạc theo sở thích của riêng họ. Tải xuống ứng dụng này và tận hưởng nó ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Prisma Photo Editor (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Trình chỉnh sửa ảnh Prisma – Nếu bạn chú ý, thì cuộc sống hiện đại đã trở nên hữu ích hơn rất nhiều nhờ ...

Tải AutoRap by Smule (App chơi nhạc Rap đã Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 10/11/2022

Thể loại rap đang thịnh hành trên thị trường âm nhạc hiện nay, được rất nhiều bạn tuổi teen đặc biệt yêu thích. Nhưng ...

Tải JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD Mở khóa PRO) 14.1.4G-pi

Ứng dụng • 01/10/2022

Thế giới chúng ta đang sống có một nền văn minh hiện đại và phát triển, và chữ viết của chúng ta cũng vậy. ...

Tải Phonograph Music Player Pro (MOD App Nghe nhạc Nước ngoài)

Ứng dụng • 03/11/2021

Âm nhạc là một trong những thứ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người; Nó đã xuất hiện từ thời cổ ...