Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/11/2022

Cho đến ngày nay, Iron Marines khi khoa học và công nghệ đã có những bước tiến lớn, dường như vũ trụ vẫn còn vô số bí ẩn mà chúng ta không thể khám phá. Do đó, chủ đề của không gian trống được mở rộng, được các nhà làm phim và các công ty phát triển trò chơi khai thác. Tạo ra các sản phẩm có nội dung mong muốn. Ironhide Game Studio – cha đẻ của Kingdom Rush. Một trong những game RPG đầu tiên được phát triển trên di động cũng rất quan tâm đến chủ đề này.

Tải game Iron Marines (MOD, Mở nhân vật /Tiền) không giới hạn

Và kết quả là Iron Marines được phát hành không lâu sau đó. Trò chơi này khác với chủ đề của vũ trụ, về những sinh vật ngoài hành tinh mà chúng ta đã bán trong một thời gian dài. Từ quan điểm của Ironhide, một sinh vật lạ sẽ trông như thế nào?

Câu chuyện Iron Marines

Cấm sắt Marines diễn ra trong trận chiến giữa con người và sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn. Trong tương lai nhưng không quá xa, con người tìm thấy một hành tinh có đủ điều kiện để loài người tồn tại. Mọi người mang máy móc đến đây để khai thác nhiên liệu và bắt đầu phát triển một cuộc sống mới cho nơi này.

Nhưng không được bao lâu khi dân sự vừa hoàn thành các tòa nhà, một loạt quái vật kỳ lạ đang đến gần. Họ là khách để trở thành quái vật không gian, chuyên cướp bóc và phá hủy những nơi tồn tại sự sống. Con người phải chiến đấu với chúng, giết chúng, bởi vì một ngày, Trái đất có thể bị chặn lại bởi đôi chân của chúng và để lại những tàn tích đau đớn.

Tham gia Thủy quân lục chiến; bạn sẽ trở thành một chỉ huy, bảo vệ sự sống chống lại sự xâm lược và tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh. Iron Marines vừa là game chiến thuật thời gian thực vừa là game Tower Defense. Bạn có nhiệm vụ tuyển mộ binh lính và xây dựng căn cứ phòng thủ chống lại kẻ thù. Bạn cần tính toán cẩn thận quá trình phát triển lực lượng chiến đấu, và tính toán các chiến thuật chiến đấu khôn ngoan để bảo vệ căn cứ của bạn.

Tải hack Iron Marines mod Tiếng việt

Kẻ thù sẽ không rút lui, chúng được trang bị những vũ khí tối tân nhất để tiêu diệt lực lượng của bạn. Vào thời điểm đó, sử dụng các chiến binh bạn đã huấn luyện trong thời gian qua, để tạo thành một bức tường phòng thủ kiên cố trong khi chống lại kẻ thù không thể theo kịp. Trò chơi này khá chiến thuật, thách thức tài năng để kiểm soát các tướng và làm cho quân đội của bạn.

Tuyển mộ các đơn vị quân đội mới, huấn luyện và chuyển đổi sức mạnh chiến đấu của họ, và xây dựng các tháp phòng thủ, tạo ra những cái bẫy nguy hiểm và dụ kẻ thù vào bẫy. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành những điều này, bạn cần phải làm quen với địa hình và bản đồ trong trò chơi.

Bạn sẽ dần dần chiến đấu với 14 bản đồ, tương ứng với 14 vị trí mà kẻ thù chiếm giữ. Mỗi nơi có địa hình khác nhau, vì vậy bạn sẽ phải thay đổi chiến thuật linh hoạt nếu muốn giành chiến thắng. Ngoài chế độ câu chuyện, bạn cũng có thể tham gia chế độ Không thể.

Chế độ này cũng có lối chơi tương tự, nhưng có độ khó cao, phù hợp với người chơi chuyên nghiệp, tìm kiếm những thử thách mới.

 

Đồ họa Iron Marines

Mặc dù Iron Marines không có đồ họa 3D sắc nét và chân thực như các game cùng thể loại, nhưng chúng tạo ra một sức hút tuyệt vời cho các game thủ. Iron Marines được phát triển trên nền tảng 2D, với các thiết kế theo phong cách nghệ thuật, các nhân vật có hình dạng đáng yêu, tương tự như Kingdom Rush.

Nói tóm lại, Iron Marines là những trò chơi hấp dẫn. Nếu bạn trải nghiệm nó, bạn sẽ phải dành thời gian để suy nghĩ về chiến thuật và con đường phát triển của mình để giành chiến thắng. Nhưng bù lại, nó cũng mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên, giúp bạn kích thích não hoạt động nhiều hơn.

5/5 - (3 votes)
Nội dung tương tự:

Tải hack game Strange World (MOD Vũ khí và Máu/Stamina)

Trò chơi • 14/06/2021

Game Sinh tồn cho đến thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều người quan tâm. Bạn sẽ phải sống trong một thế giới ...

Tải Johnny Trigger (Hack bất tử Mod mở khoá Tiền) 1.12.19

Trò chơi • 01/12/2022

Hack Johnny Trigger mở khóa, không có quảng cáo và nâng cấp free và mở full trang phục mới và súng tốt hơn cực ...

Hack Century Siege: TD Battles (Mod Việt hóa/Vô hạn Wood) 2.7.5

Trò chơi • 18/10/2021

Những trận chiến khốc liệt để bảo vệ thành trì luôn là đề tài hấp dẫn để các nhà làm game khai thác cho ...

Dancing Sky 3 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.0.5

Trò chơi • 07/09/2022

Dancing Sky 3 là một trò chơi nhịp điệu, nơi người chơi sẽ tìm thấy những bài hát tuyệt vời cùng với lối chơi ...