Share 2924 Gift Code Island Exorcism đặc biệt chi Newbie

GiftCode - 30/09/2020

Island Exorcism là một ARPG gacha mới của Gamepub. Đọc về mã phiếu giảm giá Island Exorcism: danh sách tất cả các mã phiếu giảm giá mà bạn có thể đổi lấy gói quà tặng.

Island Exorcism Coupon Code Gift Gift Danh sách

Gamepub, nổi tiếng với trò chơi Weapon Heroes, gần đây đã xuất bản một tựa game di động mới có tên Island Exorcism. Trò chơi có một câu chuyện tuyệt vời với hình ảnh / điện ảnh trong trò chơi tuyệt vời – giống như trò chơi King Raid.

Nếu bạn chưa quen với trò chơi và đang tìm mã phiếu giảm giá, thì bạn đang ở đúng trang. Với mã phiếu giảm giá, người chơi có thể nhận được một loạt các vật phẩm độc quyền như vé rút anh hùng, vé rút vàng, vàng và nhiều thứ khác.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê tất cả các mã phiếu giảm giá Island Exorcism và hướng dẫn về cách đổi chúng. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và kiểm tra mã phiếu giảm giá.

Danh sách mã giftcode Island Exorcism

Sau đây là danh sách mã phiếu giảm giá Island Exorcism mà bạn có thể đổi và nhận gói quà tặng –

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Bằng mã phiếu giảm giá Island Exorcism này, người chơi sẽ nhận được 50K vàng và vé rút vàng anh hùng / vàng. Sao chép mã mới này từ hộp bên dưới.

Làm thế nào để đổi mã số phiếu giảm giá?

Island Exorcism Coupon Code Gift Gift Danh sách

Để đổi mã phiếu giảm giá / mã quà tặng, bạn cần truy cập vào màn hình chính của trò chơi. Ở góc trên bên phải, sẽ có một nút menu – chạm vào nó và sau đó chọn tùy chọn cài đặt.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến tùy chọn cài đặt, nơi bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn phụ ở bên trái -> chuyển đến tab tài khoản -> nhấn vào sử dụng phiếu giảm giá – – nhập số phiếu giảm giá của nhóm chạm vào nút OK.

Hướng dẫn cách nhập code Island Exorcism

Sau khi hoàn thành, trò chơi sẽ gửi cho bạn phần thưởng mã trong hộp thư. Quay trở lại màn hình chính và nhấn vào tùy chọn Hộp thư của người dùng ở phía trên bên phải -> ở đó bạn có thể nhận được phần thưởng. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng mã phiếu giảm giá một lần cho mỗi tài khoản.

Vì vậy, đó là tất cả trong bài viết này trên mã phiếu giảm giá Island Exorcism. Nếu bạn biết thêm mã số phiếu giảm giá, bình luận dưới đây.

Lưu ý – mã phiếu giảm giá không phải là mã gian lận / hack. Các mã này là hợp pháp.

Nội dung tương tự:

7448 GiftCode ISEKAI Demon Waifu vừa mới cập nhật

GiftCode • 28/05/2021

Tựa game được tổng hợp tất cả các code xịn nhất và hoàn toàn sử dụng được cho game thủ nhập lấy phần thưởng ...

3999 code Thiên Long Hiệp Khách hấp dẫn phát tặng Free cho game

GiftCode • 31/03/2021

Tặng 3999 mã giftcode thiên long hiệp khách mới update gồm nhiều phần quà như Hồng Bảo Thạch, Thú Cưỡi, Cao cấp hợp thành ...

8121 Gift Code Mobile Legends miễn phí và Đổi mã đơn giản nhất

GiftCode • 30/09/2020

Nhiều lần, người chơi trong Mobile Legends nhận quà tặng như skin, kim cương, đường viền, vv từ các nhà phát triển trò chơi ...

Share bộ Gift Code Kiếm Khách Ca Ca tân thủ 2021 đáng giá

GiftCode • 05/10/2020

Bộ code mới nhất cho game Kiếm Khách Ca Ca nay được mình cập nhật trong tháng này. Nào cũng lấy mã và nhập ...