Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin ngày nay được phát triển rộng rãi và cho ra đời nhiều ứng dụng hữu ích trong cuộc sống. Một trong những ứng dụng được đề cập nhiều nhất trong những năm gần đây là ISS Detector Pro. Đây là một ứng dụng cho phép bạn nhìn thấy trạm vũ trụ quốc tế với các tàu vệ tinh Starlink. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về ứng dụng này, sau đây là một vài thông tin chi tiết về ứng dụng.

ISS Detector ProISS Detector Pro

TỔNG QUAN VỀ ỨNG DỤNG

ISS Detector Pro được xem là ứng dụng nổi tiếng nhất thế giới hiện nay nếu những ai thích và đam mê du hành vũ trụ, thiên văn học muốn khám phá những điều thú vị dưới bầu trời đầy trăng. Đây có lẽ là một ứng dụng siêu hữu ích cho tất cả mọi người. Nó là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi RunaR thuộc thể loại giáo dục.

Theo ước tính hiện tại cho biết có hơn 10.000 lượt tải xuống trên các thiết bị. Mặc dù ứng dụng này phổ biến cho các thiết bị Android nhưng nếu bạn muốn xem trên các thiết bị PC và máy tính bảng thì ứng dụng này phù hợp với mọi thiết bị. Hiện nay, có rất nhiều cách để hướng dẫn người dùng nếu người dùng chưa biết cách vào các trang tìm kiếm. Hơn nữa, đây là một ứng dụng đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận với người dùng.

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA ỨNG DỤNG

Đến với ISS Detector Pro sẽ cho bạn biết khi nào và ở đâu để tìm thấy trạm vũ trụ quốc tế hoặc khẩu pháo Iridium. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một thông báo vài phút trước khi nó hiển thị để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ đường chuyền. Hơn nữa, ứng dụng này có các chức năng bao gồm chức năng tìm kiếm miễn phí và tất cả các tiện ích mở rộng, và hầu như không có quảng cáo.

Với một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi hàng chục hams và vệ tinh thời tiết, bao gồm tần số máy phát và tính toán dịch chuyển Doppler, đây được coi là một tính năng vệ tinh nghiệp dư vô tuyến. Bên cạnh đó, vì bạn chỉ nhìn vào các trạm vũ trụ quốc tế, các vệ tinh cũng có thể theo dõi Hubble, X – 37B, Fitat, Tiangong, tên lửa, v.v. Hầu hết tất cả các sao chổi và hành tinh đều có thể được nhìn thấy.

ISS Detector ProISS Detector Pro

NÊN BIẾT TRẠM TRẠM QUỐC TẾ

Nếu một trong những người bạn của bạn đam mê và yêu thích ứng dụng này, hãy cùng bạn bè của bạn ngắm nhìn những hình ảnh lung linh trên bầu trời. Với màn hình Sign Radar hiển thị đường đi, bạn có thể xác định vị trí trên bản đồ, phát hiện các tia lửa Iridium.

Điều nổi bật ở đây là bạn có thể chia sẻ những gì bạn thấy với bạn bè của mình trên Whatsapp, Twitter, Gmail, email và các trang web truyền thông xã hội khác. Với hình ảnh đẹp được thu nhỏ trên màn hình, bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi sao chổi khi chúng đến gần Trái đất hơn và trở nên đủ sáng để nhìn thấy. Nói chung, bất kỳ hoạt động nào xuất hiện trên bầu trời, ứng dụng sẽ cung cấp tất cả thông tin chi tiết cho bạn và bạn không bỏ lỡ một giây nào.

Nhìn chung, ứng dụng này quá tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên văn học. Đôi khi nó có thể là một ứng dụng hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu và phục vụ cho công việc nghiên cứu khoa học của mình. Hãy đến với nó để xem các tàu vệ tinh trong không gian.

               
Tải về máy ( V2.04.48 Pro )
Nội dung tương tự:

Tải Video Guru – Video Maker Mod chỉnh sửa Video cho dân YouTuber

Ứng dụng • 06/06/2022

Các video được ghi lại bằng điện thoại của bạn cho đến nay thường không được thực hiện nghiêm túc nếu bạn là một ...

Hack jetAudio HD Music Player Plus (MOD Nhạc, All Mở khóa)

Ứng dụng • 01/06/2022

jetAudio HD Music Player Plus – Ngày nay, âm nhạc trở thành nhu cầu giải trí thiết yếu nhất của con người. Mọi người ...

Tải Stylish Text (MOD phông chữ tùy chỉnh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 02/07/2022

Stylish Text là ứng dụng cho phép bạn có nhiều kiểu phông chữ khác nhau để viết những tin nhắn đẹp nhất. Với nó, bạn ...

Tải Cross DJ Pro – App chơi nhạc EDM chất chơi trên Mobile

Ứng dụng • 01/06/2022

Hiện tại, EDM đã trở thành một trong những dòng nhạc chủ đạo và được rất nhiều người ủng hộ. Bạn có thể nghe ...