Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/03/2023

Bắt đầu chăm sóc động vật và trồng hoa quả trong Trang trại của Jane khi rảnh rỗi. Một trò chơi quản lý nông trại để bạn trở thành một nông dân thực thụ. Rời xa thành phố ồn ào để đến với một trang trại rộng lớn, và bạn là chủ nhân nơi đây. Trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch hoa quả sẽ khiến bạn có một ngày vui vẻ. Hãy sẵn sàng phát triển trang trại của bạn để trở thành một nông dân thịnh vượng trong game!

Tải Janes Farm – Build Your Village (Mod Mua sắm) 9.13.0

Janes Farm – Build Your Village

SỰ KHÁC BIỆT TỪ CÙNG TRÒ CHƠI

Jane’s Farm là một game thuộc thể loại nông trại. Game được phát triển bởi Qumaron, một công ty chuyên phát triển các game giải trí với lối chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Nhìn chung, hầu hết các game thuộc thể loại nông trại đều cho người chơi cảm giác không gặp khó khăn khi thực hiện thử thách. Nhưng với trò chơi này, đó không phải là vấn đề; trò chơi đã giải quyết vấn đề này khi tập trung vào phát triển Multiplayer. Trò chơi đã nhận được sự đón nhận lớn khi vừa mới ra mắt và cùng với đó là những lời tích cực mà người chơi dành cho trò chơi này.

Janes Farm – Build Your Village

TRÒ CHƠI TRANG TRẠI VỚI PHONG CÁCH MỚI

Cách chơi của game không quá khác biệt so với những game nông trại khác. Nó vẫn xoay quanh các nhiệm vụ xây dựng, chăn nuôi, trồng trọt và kiếm tiền.

Game chơi đơn giản, không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu cách chơi cũng như không mất nhiều thời gian của những người bận rộn trong công việc. Trò chơi này không có cốt truyện hoặc buộc người chơi phải chơi theo một nhiệm vụ cụ thể. Nhưng bạn có thể tự do sáng tạo cũng như xây dựng và phát triển trang trại của riêng mình theo sở thích của riêng bạn hoặc của bạn.

Đầu game, người chơi được cung cấp một mảnh đất đáng kể, và nhiệm vụ duy nhất của bạn là chơi theo cách của mình, làm những gì mình thích, quá đơn giản phải không?

Janes Farm – Build Your Village

CÁCH CHƠI ĐƠN GIẢN, DỄ DÀNG NHƯNG KHÔNG PHÁT SINH

Mặc dù Jane’s Farm không có cốt truyện như những game nông trại khác, game vẫn có hệ thống cấp độ, giúp người chơi leo lên cấp độ rất cao. Mỗi hoạt động trong game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cụ thể, giúp bạn thăng cấp. Phần thưởng của bạn khi bạn lên cấp là tiền, mở khóa vùng đất mới, cây trồng mới, vật nuôi mới, tòa nhà mới và công cụ.

NHIỀU ĐỔI MỚI CHO NGƯỜI CHƠI TRẢI NGHIỆM THÊM VUI VẺ

Một tính năng đặc biệt mà trò chơi bao gồm là hệ thống cây trồng; bạn chỉ có thể trồng những loại cây này vào một mùa cụ thể trong năm. Mỗi mùa ở Jane’s Farm không quá dài, và bạn có thể yên tâm về điều này. Vì vậy, bạn có thể trồng tất cả các loại nông sản mà bạn muốn trong thời gian ngắn. Đổi lại, bạn phải có kế hoạch cho những loại cây trồng đó, để thực sự phù hợp, đây không phải là điều đơn giản.

Janes Farm – Build Your Village

Như với bất kỳ trò chơi nông trại nào, một yếu tố bạn nên tập trung và xem xét là cách bạn quản lý tiền của mình trong trò chơi. Hãy cẩn thận với những trường hợp bạn gieo nhiều cây trồng cùng một lúc và xây dựng nhiều công trình. Điều này khiến bạn không còn một xu nào trong túi. Game có hệ thống đồ họa sắc nét, hấp dẫn được nhiều người đánh giá cao.

Hoa quả và gia súc đang chờ bạn chăm sóc chúng mỗi ngày trong Trang trại của Jane. Hãy xây dựng cho mình một trang trại quy mô nhất, và bạn sẽ trở nên giàu có. Học hỏi nhiều kinh nghiệm làm nông từ khi chơi game, ngoài ra bạn có thể cùng bạn bè phát triển nông trại. Thu hoạch trái cây của bạn và có một trải nghiệm hài lòng khi chơi trò chơi.

Nội dung tương tự:

Hack Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation (MOD nhân vật, God Mode)

Trò chơi • 17/03/2023

Dx2 Shin Megami Tensei: Giải phóng được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và ...

Bistro Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 4.12.1

Trò chơi • 19/03/2023

Bistro Heroes là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và vô số thử ...

Hack My Town: ICEE Amusement Park (Full Paid) cho apk ios

Trò chơi • 01/06/2022

Gần đây có rất nhiều game nhập vai bom tấn ra mắt khiến cho những người mê game như mình cũng không biết lựa ...

Tải West Legends: 3V3 MOBA (Mod Map/Mana vô tận)

Trò chơi • 28/03/2021

Bạn cưỡi trên một con ngựa, lang thang xung quanh vùng hoang dã, làm công việc tự do mà bạn thích. Cao bồi, ca ...