Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/10/2021

JEFIT Workout là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn luyện tập cho đến khi bạn đạt được con số bạn muốn. Nó cũng cho phép bạn có các công cụ khác nhau giúp việc đào tạo của bạn dễ dàng hơn như video và tùy chỉnh ứng dụng.

Với JEFIT, bạn cũng có thể là một phần của cộng đồng gồm hơn tám triệu người dùng trong đó kết quả có hiệu quả và đáng chú ý khi nghĩ rằng sử dụng ứng dụng trong một tháng, thậm chí bạn có thể lắp ráp và lưu trữ tất cả các bài tập của mình trong đám mây.

Ou9_3v4Pe1nz3kiq5HymwXOI2FXddpvW0bCiolmpiF0HxaJvqXejG0fvSJAv9VqZgMw = w450 (450 × 800)

Một sản phẩm được biết đến với các công cụ của nó

JEFIT là một ứng dụng được thiết kế để bạn thực hiện tất cả các loại đào tạo một cách nhất quán, là một nền tảng ngoài việc tìm các bài tập bạn có thể thực hiện, bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn.

Trong số đó, bạn sẽ có thể theo dõi đào tạo để lựa chọn phù hợp nhất với mình, tìm trình diễn các bài tập được thực hiện bởi các chuyên gia trong video, thêm bạn bè để cùng nhau luyện tập, hẹn giờ, trong số những người khác.

Ngoài ra, với JEFIT, bạn có thể tạo thói quen tập thể dục của riêng mình mà bạn có thể chia sẻ với người dùng khác, nhận đồ họa được cá nhân hóa theo đào tạo bạn đang làm và video theo các quy tắc khác nhau.

Bằng cách này, với ứng dụng này, bạn sẽ có một giải pháp thay thế miễn phí để giữ sức khỏe theo cách năng động, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó miễn phí trong bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào để bắt đầu đào tạo cá nhân hóa.

_tDqKoasKLncd6CV8Rc0_uEfASoM56UHGeXnG6VQMU1TPqhcUupVIzkX3R5rfmIFMw = w450 (450 × 800)

Tải về nó và bắt đầu đào tạo

Ứng dụng đã sẵn sàng để khi bạn tải xuống, bạn có thể bắt đầu đào tạo. Khi bạn nhập nó, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình chính của nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn như thành tích, bài tập và bảng tùy chọn.

Tại thời điểm này, bạn có thể chọn những gì bạn muốn bắt đầu tập luyện với ứng dụng, có thể là vai, lưng, chân hoặc một phần khác của cơ thể. Bạn cũng sẽ có các thói quen trực tuyến có sẵn và của riêng bạn.

JEFIT sẽ cho phép bạn lập trình thói quen đào tạo của mình trên trang chủ của nó, gửi cho bạn một thông báo để bạn biết những gì cần đào tạo mỗi ngày, cũng phản ánh sự lặp lại và chuỗi mà bạn nên thực hiện.

Tất cả các công cụ bạn cần để thực hiện các thói quen tập luyện của bạn chỉ là một cú nhấn chuột trong ứng dụng này, vì vậy nó là lựa chọn chính cho nhiều người đàn ông trên thế giới đang tìm cách xác định cơ bắp của họ.

WHgnt5chdauJda0Aim6PRtkCXHn655QkD1Q5XgBox6I-A-jID5o2tKzg2FHgdo0RP_A = w450 (450 × 800)

Đồ họa chất lượng để đào tạo phù hợp

JEFIT không chỉ có giao diện đơn giản để bạn có thể lên lịch cho tất cả các bài tập của mình mà còn cho phép bạn có được hình ảnh và video ở độ phân giải cao nhất, vì vậy bạn có thể thực hiện chúng như một chuyên gia.

Với điều này, việc đào tạo sẽ trôi chảy hơn và hiệu quả hơn, cho phép bạn cũng có các công cụ khác mà đồ họa sẽ duy trì định nghĩa như trường hợp của bộ đếm thời gian, đo cơ thể và thậm chí là các cuộc thi.

JEFIT sẽ cho phép bạn trở thành một phần của một cộng đồng hoàn chỉnh và rộng khắp, để ngoài việc đào tạo, bạn có thể liên quan đến những người dùng khác và thói quen của họ, cũng chia sẻ những người hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng này.

Nội dung tương tự:

Tải iHeartRadio (MOD nghe nhạc qua Radio cực nét, AD-Free)

Ứng dụng • 20/04/2021

Nghe nhạc là một trong những cách giải trí phổ biến nhất của một người, và nó có lẽ là cách lâu đời nhất ...

Tải Meme Generator PRO (Paid/MOD) đã Crack toàn bộ App

Ứng dụng • 26/01/2023

Meme Generator PRO là một ứng dụng được thiết kế để mang lại cảm giác thú vị cho tất cả các bức ảnh của bạn. ...

Tải Flowx: Weather Map Forecast (MOD Mở khóa Pro) 3.394

Ứng dụng • 11/12/2022

Nếu bạn đã dùng thử các ứng dụng thời tiết nhưng vẫn chưa hài lòng với các chức năng của chúng thì hãy truy ...

Tải Periodic Table 2020 – Bảng tuần hoàn nguyên tố Hóa học

Ứng dụng • 29/01/2023

Hóa học là một trong những môn khoa học được giảng dạy thường xuyên trong nhà trường. Gần như mọi nền giáo dục đều ...