Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/10/2021

JEFIT Workout là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn luyện tập cho đến khi bạn đạt được con số bạn muốn. Nó cũng cho phép bạn có các công cụ khác nhau giúp việc đào tạo của bạn dễ dàng hơn như video và tùy chỉnh ứng dụng.

Với JEFIT, bạn cũng có thể là một phần của cộng đồng gồm hơn tám triệu người dùng trong đó kết quả có hiệu quả và đáng chú ý khi nghĩ rằng sử dụng ứng dụng trong một tháng, thậm chí bạn có thể lắp ráp và lưu trữ tất cả các bài tập của mình trong đám mây.

Ou9_3v4Pe1nz3kiq5HymwXOI2FXddpvW0bCiolmpiF0HxaJvqXejG0fvSJAv9VqZgMw = w450 (450 × 800)

Một sản phẩm được biết đến với các công cụ của nó

JEFIT là một ứng dụng được thiết kế để bạn thực hiện tất cả các loại đào tạo một cách nhất quán, là một nền tảng ngoài việc tìm các bài tập bạn có thể thực hiện, bạn cũng sẽ có nhiều tùy chọn.

Trong số đó, bạn sẽ có thể theo dõi đào tạo để lựa chọn phù hợp nhất với mình, tìm trình diễn các bài tập được thực hiện bởi các chuyên gia trong video, thêm bạn bè để cùng nhau luyện tập, hẹn giờ, trong số những người khác.

Ngoài ra, với JEFIT, bạn có thể tạo thói quen tập thể dục của riêng mình mà bạn có thể chia sẻ với người dùng khác, nhận đồ họa được cá nhân hóa theo đào tạo bạn đang làm và video theo các quy tắc khác nhau.

Bằng cách này, với ứng dụng này, bạn sẽ có một giải pháp thay thế miễn phí để giữ sức khỏe theo cách năng động, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó miễn phí trong bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào để bắt đầu đào tạo cá nhân hóa.

_tDqKoasKLncd6CV8Rc0_uEfASoM56UHGeXnG6VQMU1TPqhcUupVIzkX3R5rfmIFMw = w450 (450 × 800)

Tải về nó và bắt đầu đào tạo

Ứng dụng đã sẵn sàng để khi bạn tải xuống, bạn có thể bắt đầu đào tạo. Khi bạn nhập nó, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình chính của nó cung cấp cho bạn một số tùy chọn như thành tích, bài tập và bảng tùy chọn.

Tại thời điểm này, bạn có thể chọn những gì bạn muốn bắt đầu tập luyện với ứng dụng, có thể là vai, lưng, chân hoặc một phần khác của cơ thể. Bạn cũng sẽ có các thói quen trực tuyến có sẵn và của riêng bạn.

JEFIT sẽ cho phép bạn lập trình thói quen đào tạo của mình trên trang chủ của nó, gửi cho bạn một thông báo để bạn biết những gì cần đào tạo mỗi ngày, cũng phản ánh sự lặp lại và chuỗi mà bạn nên thực hiện.

Tất cả các công cụ bạn cần để thực hiện các thói quen tập luyện của bạn chỉ là một cú nhấn chuột trong ứng dụng này, vì vậy nó là lựa chọn chính cho nhiều người đàn ông trên thế giới đang tìm cách xác định cơ bắp của họ.

WHgnt5chdauJda0Aim6PRtkCXHn655QkD1Q5XgBox6I-A-jID5o2tKzg2FHgdo0RP_A = w450 (450 × 800)

Đồ họa chất lượng để đào tạo phù hợp

JEFIT không chỉ có giao diện đơn giản để bạn có thể lên lịch cho tất cả các bài tập của mình mà còn cho phép bạn có được hình ảnh và video ở độ phân giải cao nhất, vì vậy bạn có thể thực hiện chúng như một chuyên gia.

Với điều này, việc đào tạo sẽ trôi chảy hơn và hiệu quả hơn, cho phép bạn cũng có các công cụ khác mà đồ họa sẽ duy trì định nghĩa như trường hợp của bộ đếm thời gian, đo cơ thể và thậm chí là các cuộc thi.

JEFIT sẽ cho phép bạn trở thành một phần của một cộng đồng hoàn chỉnh và rộng khắp, để ngoài việc đào tạo, bạn có thể liên quan đến những người dùng khác và thói quen của họ, cũng chia sẻ những người hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng này.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải AddOns Maker for Minecraft PE (MOD Mở khóa All) 2.17.5

Ứng dụng • 23/11/2023

Bạn là người có kỹ năng thiết kế và sáng tạo để tạo nhiều tiện ích bổ sung mà không cần sử dụng các ...

Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Ứng dụng • 21/04/2021

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn ...

Tải Made – Story Editor & Collage (MOD chỉnh ảnh, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 18/08/2023

Mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên. Họ thường tìm cách lưu giữ những kỷ niệm này thông qua ...

Tải Koloro – Presets for Lightroom (MOD, VIP/Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 06/11/2023

Trước đây, mọi người thường sẽ cần rất nhiều thiết bị cồng kềnh để làm được điều đó. Nhưng với sự phát triển vượt ...