Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/07/2022

Jelly Monster là một trò chơi di động thú vị kể về một con chất nhờn khổng lồ có hình dạng vô định có thể nuốt chửng tất cả các tòa nhà và sinh vật sống trên đường đi của nó. Cơn đói của con quái vật là vô độ, và mỗi vật phẩm được tiêu thụ từ từ sẽ làm tăng kích thước của con quái vật. Trò chơi bao gồm ăn tốc độ cao của các tòa nhà và mọi thứ khác nhau, cố gắng đáp ứng các giới hạn thời gian nhất định. Càng quản lý để ngấu nghiến, người chơi sẽ nhận được càng nhiều điểm và mở ra cơ hội đi đến các địa điểm tiếp theo – có nhiều nguy hiểm và cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Jelly Monster

Cốt truyện của game Jelly Monster diễn ra tại một đô thị hiện đại với những tòa nhà cao tầng và dân số đông đúc. Tại đây, một con slime khổng lồ bất ngờ xuất hiện, di chuyển nhanh chóng qua các con đường trong thành phố. Con quái vật nhầy nhụa ăn tất cả những gì nó nhìn thấy trên đường đi của nó, tích cực phát triển về kích thước và bắt đầu chế độ khẩn cấp. Cư dân vội vã sơ tán, cứu sống họ khỏi cảnh ăn uống đau đớn. Quân đội và cảnh sát cố gắng đối phó với nguy hiểm và tấn công con quái vật chất nhờn bằng tất cả vũ khí của họ, nhưng họ không thể thành công.

Người chơi có cơ hội thay đổi màu sắc của quái vật của mình bất kỳ lúc nào – ở cuối màn hình là danh sách các sắc thái có sẵn. Ăn những thứ khác nhau dẫn đến tăng kích thước, cho phép slime ăn những món lớn hơn. Một bộ đếm thời gian được hiển thị ở trên cùng – bạn cần ăn càng nhiều càng tốt trong thời gian quy định để tích lũy đủ điểm và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Mod kiếm được nhiều tiền sẽ cung cấp số lượng tiền tệ không giới hạn và không bị chèn quảng cáo phổ biến.

               
Tải về máy ( V1.3.13 )
Nội dung tương tự:

Tải game Vainglory 5V5 (Mod Skill, Hack Map và Tiền mua Đồ Free)

Trò chơi • 19/09/2022

Ừm, thế nào rồi? Ấn tượng đầu tiên về Đấu trường Vainglory 5V5 của Super Evil Megacorp có lẽ đã khá quen thuộc. Tại ...

Hack game Rally Fury MOD mở khóa toàn bộ xe

Trò chơi • 06/04/2021

Rally Fury là một game đua xe, thể loại này luôn thành công trong việc mang lại cảm giác hồi hộp và hồi hộp cho ...

Hack Eclipse Isle (Mod Skill liên tục/Tiền vô hạn) 1.0.34.137538

Trò chơi • 18/09/2021

Eclipse Isle (Chiến dịch Đảo bão) – Có thể nói trong năm 2018 các game Battle Royale và MOBA đã chiếm lĩnh toàn bộ ...

Idle Success (MOD, Tiền/Kim cương) Crack không giới hạn

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm cảm giác xây dựng một cuộc sống hoàn hảo với những điều nhỏ nhặt chưa? Và bạn ...