Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

jetAudio HD Music Player Plus – Ngày nay, âm nhạc trở thành nhu cầu giải trí thiết yếu nhất của con người. Mọi người nghe nhạc ở mọi nơi, mọi lúc, và thậm chí trở nên cô lập với thế giới xung quanh. Chỉ với một thiết bị di động tầm trung và một chiếc tai nghe tích hợp, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc.

Hack jetAudio HD Music Player Plus (MOD Nhạc, All Mở khóa)

Chưa kể đây là thời đại của âm nhạc điện tử với rất nhiều âm thanh hấp dẫn được tung ra hàng ngày. Vì vậy, nhu cầu về âm nhạc ngày càng khắt khe hơn trước. Một người yêu âm nhạc thực thụ cần có một bộ máy nghe nhạc tốt để phục vụ nhu cầu giải trí tức thời.

JetAudio là một trong những công cụ nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó chỉ được biết đến trên hệ điều hành Windows, là phần mềm được đánh giá và có nhiều lượt tải xuống nhất trên CNET.COM.

Do đó, Team Jet đã tiếp tục chịu trách nhiệm sản xuất phiên bản dành cho thiết bị di động được phát hành trên Google Play. JetAudio HD Music Player đã cập nhật các tính năng mới mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Máy nghe nhạc di động tốt nhất

Một trong những điểm nổi bật nhất của JetAudio HD Music Player là đa dạng phong cách phát nhạc. Điều đó có nghĩa là nó áp dụng các hiệu ứng Wide, Reverb, Bassboost và 10/20 band. Những tính năng này làm cho máy nghe nhạc này trở nên hấp dẫn đối với những người nghe nhạc khó tính. Vì nó phù hợp với nhiều bản nhạc khác nhau với nhiều phong cách, thể hiện được cái hồn của bài hát.

Nó cũng có thể đọc gần như tất cả các định dạng nhạc hiện tại như Wav, .mp3, .ogg, .flag, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ep, .mod, .Spx, .Opus, Wma *, Mid ** và hơn thế nữa. Nhờ vậy, nó có thể phổ cập cho mọi đối tượng người dùng. 32 bộ cân bằng âm thanh kết hợp với Bongiovi DPS giúp trải nghiệm âm nhạc của bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát lại, AGC, v.v.

Một trong những giá trị nhất của JetAudio. HD Music Player là phiên bản cơ bản của nó gần như đầy đủ những gì có trong phiên bản plus. Trên thực tế, bạn phải trả một số tiền nhỏ để mua một phiên bản đặc biệt để loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và một số tính năng mà các nhà sản xuất sử dụng công nghệ cao mua từ bên thứ ba. Dưới đây là một số tính năng chính của “Plus”

Tất cả các tính năng tiên tiến nhất đã được mở khóa

Tính năng mạnh nhất của máy nghe nhạc là bạn có thể điều chỉnh âm sắc của bài hát. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái thay đổi từ cao xuống thấp, biến những bản nhạc hiện có thành những tác phẩm riêng phù hợp với sở thích của mình.

Bên cạnh đó là một số tích hợp khá mạnh mẽ như hiển thị lời bài hát có sẵn trong bộ nhớ. Hiển thị hai loại màn hình khóa dựa trên bài hát đang phát. Âm lượng của bản nhạc sẽ tự động điều chỉnh để không có sự chênh lệch quá nhiều giữa hai bản nhạc gây đau tai.

Phối hợp giữa các thao tác điều khiển như trượt lên xuống để hiển thị danh sách phát hoặc chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội. Hoặc trượt sang một bên để thay đổi bản nhạc.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Listen Audiobook Player (Patched) Đọc sách qua Video

Ứng dụng • 26/10/2021

Kể từ khi podcast trở thành một phần của thông tin tiêu dùng, sự quan tâm của người dùng đối với nội dung âm ...

Tải AdShield (MOD Premium miễn phí) 5.9.5.6

Ứng dụng • 01/06/2022

Bạn muốn cài đặt thiết bị tốt nhất và hiệu quả nhất để hỗ trợ thiết bị di động của mình, đặc biệt là ...

Crack Enlight Quickshot Pro (MOD, Mở khóa) Mới nhất

Ứng dụng • 06/04/2021

Nhu cầu chụp ảnh Enlight Quickshot Pro ngày càng trở thành một trong những công việc thiết yếu trong cuộc sống của con người. ...

Tải myTuner Radio Pro (MOD hơn 400 Đài FM, Mở khóa)

Ứng dụng • 26/10/2021

Nghe đài là nhu cầu bình thường và phổ biến từ nhiều năm trước. Bây giờ người ta đã ít nghe radio hơn vì ...