Hack jetAudio HD Music Player Plus (MOD Nhạc, All Mở khóa)

Ứng dụng - 11/10/2021

jetAudio HD Music Player Plus – Ngày nay, âm nhạc trở thành nhu cầu giải trí thiết yếu nhất của con người. Mọi người nghe nhạc ở mọi nơi, mọi lúc, và thậm chí trở nên cô lập với thế giới xung quanh. Chỉ với một thiết bị di động tầm trung và một chiếc tai nghe tích hợp, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc.

Chưa kể đây là thời đại của âm nhạc điện tử với rất nhiều âm thanh hấp dẫn được tung ra hàng ngày. Vì vậy, nhu cầu về âm nhạc ngày càng khắt khe hơn trước. Một người yêu âm nhạc thực thụ cần có một bộ máy nghe nhạc tốt để phục vụ nhu cầu giải trí tức thời.

JetAudio là một trong những công cụ nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó chỉ được biết đến trên hệ điều hành Windows, là phần mềm được đánh giá và có nhiều lượt tải xuống nhất trên CNET.COM.

Do đó, Team Jet đã tiếp tục chịu trách nhiệm sản xuất phiên bản dành cho thiết bị di động được phát hành trên Google Play. JetAudio HD Music Player đã cập nhật các tính năng mới mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Máy nghe nhạc di động tốt nhất

Một trong những điểm nổi bật nhất của JetAudio HD Music Player là đa dạng phong cách phát nhạc. Điều đó có nghĩa là nó áp dụng các hiệu ứng Wide, Reverb, Bassboost và 10/20 band. Những tính năng này làm cho máy nghe nhạc này trở nên hấp dẫn đối với những người nghe nhạc khó tính. Vì nó phù hợp với nhiều bản nhạc khác nhau với nhiều phong cách, thể hiện được cái hồn của bài hát.

Nó cũng có thể đọc gần như tất cả các định dạng nhạc hiện tại như Wav, .mp3, .ogg, .flag, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ep, .mod, .Spx, .Opus, Wma *, Mid ** và hơn thế nữa. Nhờ vậy, nó có thể phổ cập cho mọi đối tượng người dùng. 32 bộ cân bằng âm thanh kết hợp với Bongiovi DPS giúp trải nghiệm âm nhạc của bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ phát lại, AGC, v.v.

Một trong những giá trị nhất của JetAudio. HD Music Player là phiên bản cơ bản của nó gần như đầy đủ những gì có trong phiên bản plus. Trên thực tế, bạn phải trả một số tiền nhỏ để mua một phiên bản đặc biệt để loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu và một số tính năng mà các nhà sản xuất sử dụng công nghệ cao mua từ bên thứ ba. Dưới đây là một số tính năng chính của “Plus”

Tất cả các tính năng tiên tiến nhất đã được mở khóa

Tính năng mạnh nhất của máy nghe nhạc là bạn có thể điều chỉnh âm sắc của bài hát. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái thay đổi từ cao xuống thấp, biến những bản nhạc hiện có thành những tác phẩm riêng phù hợp với sở thích của mình.

Bên cạnh đó là một số tích hợp khá mạnh mẽ như hiển thị lời bài hát có sẵn trong bộ nhớ. Hiển thị hai loại màn hình khóa dựa trên bài hát đang phát. Âm lượng của bản nhạc sẽ tự động điều chỉnh để không có sự chênh lệch quá nhiều giữa hai bản nhạc gây đau tai.

Phối hợp giữa các thao tác điều khiển như trượt lên xuống để hiển thị danh sách phát hoặc chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội. Hoặc trượt sang một bên để thay đổi bản nhạc.

Tải về máy ( V10.8.2 )
Nội dung tương tự:

Tải OfficeSuite PRO 11.8.37944 (MOD Tính năng, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 20/10/2021

Công việc văn phòng là một nhu cầu thiết yếu cho mọi người trên toàn thế giới. Với việc chuyển thông tin nhanh chóng ...

Tải Cool Mi Launcher (MOD Mở khóa Premium) 4.5

Ứng dụng • 01/08/2021

Bạn muốn giao diện điện thoại trở nên sinh động hơn? Các ứng dụng được tổ chức đẹp mắt hơn? Nhưng bạn không biết ...

Tải NetShare (MOD chia sẻ Mạng 4G, Wifi, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 24/04/2021

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn NetShare, một ứng dụng chia sẻ kết nối giúp các thiết bị khác ...

Tải MX Player Pro (Patched/Lite MOD) App xem Video Free

Ứng dụng • 12/10/2021

MX Player Pro là một trong những ứng dụng xem video trên điện thoại hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ cần chiếc điện ...