Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/10/2021

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush là một trò chơi vui nhộn, nơi người chơi sẽ chiến đấu với kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi cấp độ và thu thập tiền xu. Người chơi sẽ nhập vai vào Jetpack Joyride, một người chạy vô tận rất nổi tiếng! Bên cạnh đó, nhân vật còn có một khả năng bắn súng mới! Hãy cùng Jetpack Joyride tìm hiểu những điều thú vị nào đang chờ đón bạn trong chuyến phiêu lưu của mình nhé!

jetpack-joyride-2-đạn-vội vàng-mod-không giới hạn-tiền

Cốt truyện Jetpack Joyride 2: Bullet Rush

Đây là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Jetpack Joyride trước đó, do Halfbrick sản xuất; anh là tác giả của các game giải trí nổi tiếng khác như Fruit Ninja, Dan the Man,… Người chơi sẽ tham gia.

Chạy đua, chiến đấu với kẻ thù, né tránh nhiều nguy hiểm, thu thập tiền xu và hoàn thành mục tiêu trong các cấp độ. Người chơi có thể bay qua các phòng thí nghiệm, lao qua các phòng thí nghiệm mới với sự trợ giúp của đạn vô hạn! Game với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản, hấp dẫn giúp người chơi cảm thấy bị cuốn hút mỗi khi tham gia chơi Jetpack Joyride 2: Bullet Rush.

jetpack-joyride-2-đạn-vội vàng-mod-không giới hạn-tiền-1

THE BOSS – CHUYÊN GIA BRAINS

Game xây dựng nhiều cấp độ và chế độ chơi khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể mở khóa các tay đua khác nhau và gia tăng các loại vũ khí, trang bị mạnh mẽ để giúp chiến đấu với kẻ thù hiệu quả hơn.

Người chơi thu thập càng nhiều xu thì càng có nhiều cơ hội nâng cấp trang bị và vũ khí. Kẻ thù trong trò chơi này cực kỳ nguy hiểm với một đội quân lớn do Giáo sư Brains đứng đầu, người hơi phải ngăn chặn hắn bằng nhiều phòng thí nghiệm khác nhau. Trong quá trình chơi, người chơi sẽ được cảnh báo về các mối đe dọa nguy hiểm bằng đèn tín hiệu.

Mỗi lần va chạm với tia lửa hoặc kẻ thù, người chơi sẽ bị mất máu. Nếu hết máu, người chơi sẽ thua trận và kết thúc trận đấu. Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều kỹ năng và cách tấn công khác nhau nên bạn sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi trò chơi này.

jetpack-joyride-2-đạn-vội vàng-mod-không giới hạn-tiền-1-1

CÁC LOẠI CÂU HỎI

Khi bắt đầu trò chơi, sẽ có một cuộc trò chuyện giữa Barry và Craig; người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ dựa trên cuộc trò chuyện này. Khi người chơi không hoàn thành nhiệm vụ, Craig sẽ thông báo để người chơi cố gắng hơn trong nhiệm vụ tiếp theo.

Một hộp quà bí mật cũng sẽ xuất hiện chứa vũ khí và vật phẩm giúp người chơi dễ dàng hạ gục kẻ thù và hoàn thành màn chơi nhanh hơn. Càng lên cấp cao, nhiệm vụ càng nhiều, kẻ thù càng khó tiêu diệt nên người chơi phải tích cực thu thập tiền xu để mua vũ khí tiêu diệt kẻ thù. Cuối mỗi màn chơi, một con trùm Briains với nhiều kỹ năng vượt trội sẽ tránh được các đòn tấn công và tấn công người chơi bằng những quả tên lửa rất nguy hiểm.

jetpack-joyride-2-đạn-vội vàng-mod-không giới hạn-tiền-1-1-1

MẠNH MẼ CHO KẺ THÙ NHƯ THẾ NÀO

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush còn hấp dẫn bởi sự đa dạng và phong phú trong các tính năng đa dạng của trò chơi. Lối chơi hấp dẫn sẽ là điểm mấu chốt giúp bạn yêu thích trò chơi này. Xây dựng cơ chế bắn mới với khám phá không gian hoàn toàn mới, vũ khí mới.

Với cơ chế bắn mới, người chơi sẽ lao qua nhiều nguy hiểm và né tránh các tên lửa đang lao tới để bảo toàn số lượng. Máu của anh ta, giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù và trùm sau mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, hình ảnh được nâng cao, thiết kế đồ họa HD đẹp mắt, tái tạo với nhiều hình ảnh động. Các menu giao diện của trò chơi được cải thiện với tính trực quan cao, dễ điều hướng và phong cách mới, hiện đại.

Nội dung, câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn cao. Bối cảnh thật đa dạng. Việc xây dựng một kẻ thù hùng mạnh đó là Giáo sư Brains, cùng với một nhóm phản diện sử dụng nhiều vũ khí và rất nguy hiểm, mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục, tiêu diệt kẻ thù cao độ.

jetpack-joyride-2-đạn-vội vàng-mod-không giới hạn-tiền-1-1-1-1

TĂNG CƯỜNG CHÍNH MÌNH

Người chơi được trang bị các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ có thể thoải mái lựa chọn khẩu súng yêu thích của mình như súng phun lửa, laser, hoặc thậm chí là một chiếc ô! Mỗi cấp độ sẽ có các vật phẩm và sức mạnh riêng; người chơi sẽ điều khiển nhân vật vượt qua các thử thách thu thập được nó.

Những vật phẩm này sẽ giúp người chơi tăng đạn để tiến tới cấp độ tiếp theo! Người chơi sẽ thực hiện các khả năng mới như nhảy trên các nguyên mẫu mới điên rồ được phát triển bởi Legal Research! Để cảm nhận sự nhanh chóng của tốc độ khi tham gia chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể nâng cấp Jetpack một cách độc đáo với nhiều khả năng mới, điều mà các chuyên gia chưa từng làm trước đây!

jetpack-joyride-2-đạn-vội vàng-mod-không giới hạn-tiền-1-1-1-1-1

Bạn là người muốn trải nghiệm những trò chơi thú vị? Bạn cũng muốn hòa mình vào Jetpack để thực hiện các nhiệm vụ của mình? Tò mò muốn biết Giáo sư Brains có những khả năng gây hại gì? Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm game Jetpack Joyride 2: Bullet Rush ngay để có những phút giây giải trí!

Nội dung tương tự:

My Little Universe Mod APK (Cấp độ/Mua sắm miễn phí) 2.0.2

Trò chơi • 17/03/2023

My Little Universe là một trò chơi thú vị về việc tạo ra một hành tinh hoàn hảo và tạo ra một nền văn ...

Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Ios Apk, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 12/04/2022

Xây một ngôi nhà hoàn chỉnh đã khó, nhưng nếu giao cho bạn nhiệm vụ xây một thị trấn đáng kể, bạn có làm ...

Detective S: Mystery Game (Mod Tiền vô tận/Việt hóa) 1.21.0

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu bạn đam mê điều tra tội phạm thì hãy xem Detective S: Mystery Game. Đây là trò chơi giúp bạn thử thách bản ...

Hack Episode – Choose Your Story (MOD, Premium Choices) 2023

Trò chơi • 02/05/2023

Câu chuyện tình yêu Episode – Choose Your Story đã trở nên phổ biến trong sinh viên trong 20 năm qua. Trẻ em bắt ...