Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Nếu một người quan tâm đến trò chơi điện thoại Jetpack Joyride chắc chắn sẽ biết rằng một cái tên nổi tiếng là Fruit Ninja, thì đây là một trong hai sản phẩm thành công nhất của studio Halfbrick, đã mang lại doanh thu khổng lồ cho công ty game này.

Jetpack Joyride là thành công còn lại, với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Hiện tại, sản phẩm này vẫn đang được cập nhật và số lượng người cài đặt đã tăng lên đều đặn.

Tải game Jetpack Joyride cho apk ios

Có thể nói, hai sản phẩm này là nền tảng vững chắc để studio có chỗ đứng trong thị trường game khốc liệt. Người chơi tiếp tục hỗ trợ nó, vì vậy các nhà sản xuất đổi mới một số tính năng theo thời gian để phù hợp với thị hiếu của người chơi và mở rộng thị trường.

Nó giống như một phiên bản cải tiến của trò chơi Arcade đơn giản được phát hành hai thập kỷ trước. Vì lối chơi dễ hiểu được nhiều người biết đến và yêu thích, nên công việc của nhà sản xuất chỉ là thêm các biến thể để người chơi cảm thấy họ đang trải nghiệm sự sáng tạo to lớn của đội.

Như với tất cả các trò chơi đang hoạt động tốt trên thị trường hiện nay, nó có một câu chuyện rõ ràng và định hướng trong cách chơi. Nhân vật chính trong game là một nhân viên văn phòng điển hình và vừa bị sa thải.

Jetpack Joyride mới nhất cho điện thoại

Nhưng một vận may đã khiến anh bắt được Jetpack thay đổi cuộc sống. Bây giờ Barry Steakfries sử dụng vũ khí đặc biệt của mình để chống lại những thế lực xấu xa muốn làm hại mọi người.

Bên cạnh đó, trong nhiệm vụ, anh ta cũng có thể thu thập rất nhiều tiền vàng (cũng là tiền trong thế giới này) để trang trải cuộc sống khó khăn ở Mỹ. Barry Steakfries đã đồng hành cùng các cầu thủ trong sáu năm qua với nhiều thử thách được vượt qua.

Bên cạnh đó, Halfbrick cũng hợp tác với một studio tên là Mecha để sản xuất một phiên bản trò chơi phù hợp với văn hóa Ấn Độ. Phiên bản này cũng đạt được thành công nổi bật với hơn 5 triệu lượt tải xuống.

Nếu bạn muốn làm mới trải nghiệm của mình với trò chơi được chơi nhiều này, bạn có thể tìm kiếm Jetpack Joyride India Exclusive trên thanh công cụ của Google để tải xuống trò chơi.

Dodge laser, zappers và tên lửa dẫn đường

Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ điều khiển một chiếc jetpack cho phép nhân vật chính bay qua màn hình. Hệ thống điều khiển cũng dễ dàng khi nhân vật sẽ tự động di chuyển từ trái sang phải liên tục, không tạm dừng.

Nếu bạn không chạm vào màn hình, nhân vật sẽ chạy dưới mặt đất. Hơn nữa, nếu bạn chạm vào màn hình từng cái một, nhân vật sẽ bay lên một chút, muốn anh ta bay cao hơn, bạn càng phải chạm vào màn hình.

Lúc đầu, những thách thức sẽ đơn giản; bạn chỉ cần bay lên khỏi mặt đất để tiêu diệt tất cả kẻ thù ở dưới đó. Nhìn chung, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách để đi đến đích cuối cùng với nhiều thay đổi khác nhau. Sự chuyển đổi rõ ràng nhất là nhiều thế giới khác nhau sẽ chờ bạn đến và chiến đấu.

Hướng dẫn chơi Jetpack Joyride

Ví dụ, thế giới tương lai hư cấu với kẻ thù mặc trang phục bảo vệ đi kèm với vũ khí hiện đại hoặc ác quỷ trong địa ngục dung nham.

Jetpack đã được tích hợp với kỹ năng và trở thành vũ khí chính bạn sử dụng trong trò chơi. Sẽ có nhiều loại xe kỳ lạ để bạn thay đổi và trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ. Các phương tiện khoa học tiên tiến nhất như xe tăng hoặc xe máy, thậm chí robot khổng lồ có thể được điều khiển.

Hoặc cũng có những skin jetpack điên rồ nhất như rồng trong tưởng tượng, guitar điện, cầu vồng, tất cả chúng sẽ có các chức năng khác nhau, vì vậy bạn có thể đạt được một vài lợi thế khác nhau.

Tổng hợp

Cấp độ sau này sẽ trở nên ngày càng khó khăn. Người chơi sẽ phải né các vật nguy hiểm được bố trí ở giữa đường trong khi tấn công đối thủ. Ngoài ra còn có chế độ Boss Fight nhanh chóng để người chơi đối phó với kẻ thù thông minh hơn, thách thức dự đoán quỹ đạo di chuyển và cách vận hành.

Ngoài ra còn có một chế độ để đưa người chơi vào thử thách chống lại các đối thủ đang chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Những người chơi này rõ ràng thông minh hơn những vấn đề mà hệ thống đưa ra. Vì vậy, nó sẽ tăng sự cạnh tranh và làm cho người chơi phấn khích hơn.

Thông tin MOD?

Quan trọng: Khởi chạy và chơi game mà không cần Internet!

Nội dung tương tự:

Hack game Dr. Driving (MOD, Tiền/Mở khóa) Free

Trò chơi • 08/04/2021

Bạn có phải là người yêu xe? Bạn muốn sở hữu chiếc xe thoải mái, mẫu mã đẹp và sở hữu động cơ tiên ...

Tải Phone Case DIY (MOD Màu sơn điện thoại, Vô hạn Tiền) 1.0

Trò chơi • 29/10/2021

Các game mô phỏng dần thể hiện sự sôi động của mình trên thị trường game khi mang đến cho người chơi những trải ...

Sky Raptor (Mod Năng lượng/Tiền không giới hạn) 2.3.3

Trò chơi • 18/01/2023

Sky Raptor là một trò chơi bắn-em-up với lối chơi nhịp độ cao và sử dụng các yếu tố khoa học viễn tưởng để ...

Hack Hero Tale – Idle RPG (MOD Tiền không giới hạn) 2023

Trò chơi • 12/05/2021

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé thời trung cổ chiến đấu với những linh hồn xấu xa để bảo ...