Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/03/2023

Không còn là một trò chơi match-3 thông thường, bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới với Jewels of the Wild West. Khi trải qua các thử thách trong game, người chơi sẽ dần hé lộ những câu chuyện bí mật đằng sau đó.

Tải Jewels of the Wild West (Mod Tiền/Gold vô hạn) 1.35.3500

Game sẽ đưa người chơi lạc vào vùng quê hoang sơ; công việc của bạn là kết nối các khối trong mỗi thử thách để tìm đủ vật phẩm để xây dựng ngôi làng trở nên thịnh vượng hơn.

Jewels of the Wild West

QUAY LẠI SỐ THỜI KỲ NGHỈ DƯỠNG CỦA TITLE

Trong một thị trấn đổ nát của Phương Tây Cổ, hãy để bạn giúp nó thay đổi tốt hơn bằng cách kết nối ba đối tượng tương tự. Trò chơi chính là sự kết hợp độc đáo giữa thu thập vật phẩm và match-3 ở miền Tây hoang dã xinh đẹp.

Bạn đóng vai một nhà xây dựng tài ba thông qua sự kết hợp sáng tạo của các khối, sắp xếp hơn 3 đồ vật khác nhau để bạn có thể thu thập chúng. Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật trong game như cao bồi, thợ mỏ, thợ săn,… xuất hiện trên các màn chơi khác nhau. Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu người chơi thu thập đủ vật phẩm để xây dựng một ngôi làng.

Jewels of the Wild West Jewels of the Wild West

CHINH PHỤC NHIỀU MỨC ĐỘ KHÁC NHAU

Một điều tuyệt vời cho người chơi là Jewels of the Wild West sẽ cung cấp cho họ sáu loại tên lửa khác nhau theo các cấp độ mà người chơi đạt được. Những tên lửa đẩy này sẽ xuất hiện theo các chủ đề khác nhau và hỗ trợ người chơi trong khi chinh phục các màn chơi.

Tuy nhiên, điều bất ngờ dành cho bạn khi chơi game là bạn được phép khám phá nhiều màn chơi cùng lúc mà không cần phải mở khóa. Nhưng điều đó không có nghĩa là hoàn thành các thử thách là dễ dàng; người chơi sẽ trải qua các chủ đề và cấp độ phức tạp. Khi quá đau đầu để chinh phục các cấp độ, chìa khóa bạn cần là tên lửa bạn có.

THU NHIỀU MẶT HÀNG

Các vật phẩm sẽ được thưởng cho người chiến thắng trong mỗi thử thách và chúng sẽ giúp bạn mở ra những câu chuyện hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp các chiến lợi phẩm với nhau để tạo ra những vật phẩm quý hiếm, tạo cho mình một sức mạnh phi thường.

Các cấp độ càng cao, các thử thách càng phức tạp, đòi hỏi bạn phải phát triển các chiến thuật hợp lý. Mở khóa đồng tiền vàng bằng cách kết nối các đối tượng cùng màu xung quanh chúng; bạn càng va chạm mạnh, dây chuyền sẽ bị đứt. Thu thập tiền vàng để bạn có thể mua nhiều tên lửa đẩy và các vật phẩm khác hữu ích trong việc xây dựng lại ngôi làng.

Jewels of the Wild West Jewels of the Wild West

NHIỀU VỊ TRÍ CHO NGƯỜI CHƠI XÂY DỰNG

Jewels of the Wild West cung cấp cho người chơi nhiều công trình và địa danh để bạn phục hồi chúng. Bạn sẽ trải qua nhiều thử thách trong các môi trường khác nhau mà không hề nhàm chán. Để tăng tính hấp dẫn khi chơi game các bạn sẽ được trải nghiệm những câu chuyện về những nơi mình đi qua; mỗi nơi sẽ có một câu chuyện khác nhau.

Bạn cũng có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình và cũng có thể theo dõi họ thông qua mạng xã hội được tích hợp sẵn. Nhiều người còn yêu thích trò chơi bởi phong cách đồ họa vẽ tay đẹp mắt, đưa người chơi vào một vùng đất hoang sơ.

Bắt đầu trải nghiệm những thử thách trong trò chơi giải đố trí tuệ kết hợp xây dựng thành phố ở biên cương xa xôi. Kết nối các vật phẩm và thu thập chúng thật nhiều để đưa ngôi làng trở lại sự thịnh vượng ban đầu. Hãy sẵn sàng cho những chiến thuật thông minh để khám phá cốt truyện miền Tây hoang dã thú vị này.

Nội dung tương tự:

Tải TALION (Mod Bất tử/Tiền không giới hạn) 5.1.50

Trò chơi • 14/03/2023

Hiện nay, thị trường game có rất nhiều thể loại để bạn thưởng thức. Mỗi thể loại được phát triển với nhiều phiên bản ...

My Swallow Car Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.0.4fix

Trò chơi • 15/09/2022

My Swallow Car là một trò chơi mô phỏng vui nhộn kể về công việc của một nhà báo trẻ thực hiện một cuộc ...

Cách thêm tin nhắn vào câu chuyện Instagram của bạn

Hướng dẫn • 23/01/2023

Nếu bạn chỉ mở bài đăng trên Instagram của ai đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn” ...

Tải Offroad PRO – Clash of 4×4’s (Mod Mua sắm) 1.0.22

Trò chơi • 17/02/2022

Thể loại đua xe hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng những game giải trí hấp dẫn nhất, có vô số biến thể để ...