Tải JioSaavn Music & Radio (Mod Mở khóa Tính năng Pro)

Ứng dụng - 19/10/2021

JioSaavn Music & Radio là một ứng dụng âm nhạc di động với rất nhiều tiện ích. Ứng dụng hỗ trợ nhiều luồng âm nhạc bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Ấn Độ, Hindi, v.v. Với giao diện thân thiện và kho nhạc khổng lồ, JioSaavn là một ứng dụng đáng để trải nghiệm.

Trưng bày

Ngay từ lần đầu tiên truy cập ứng dụng, người dùng có thể nhận thấy rằng ứng dụng này có giao diện khá thân thiện và dễ nhìn. Các danh mục được phân chia rõ ràng với các danh sách phát khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ hai chủ đề chính là sáng và tối, với hai màu nền: trắng và đen tương ứng.

Chắc chắn, sẽ có nhiều người ở đây luôn muốn nghe một vài bản nhạc sâu lắng trước khi đi ngủ, và nhiều lần, ánh sáng từ ứng dụng phá hỏng cảm giác buồn ngủ. Từ giờ trở đi, người dùng có thể sử dụng nó một cách an toàn nhờ chế độ tối.

Cách sử dụng

Sau khi truy cập vào ứng dụng, thì JioSaavn ‘sẽ yêu cầu người dùng tạo một tài khoản. Người dùng có thể tùy chọn đăng nhập bằng Facebook, số điện thoại hoặc tạo tài khoản mới bằng email của bạn.

Khi đăng nhập lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chọn các luồng nhạc yêu thích để tạo đề xuất danh sách phát ngay sau đó. Sau khi nhấp Xong, công việc của bạn đã ở đây! Bạn không cần phải làm gì hơn là giữ bình tĩnh và nghe nhạc. Các bài hát, cũng như danh sách phát, dựa trên sở thích của bạn, sẽ được đề xuất sau trên màn hình chính.

Cửa hàng âm nhạc lớn

Ứng dụng tích hợp một kho nhạc không giới hạn. Hiện tại, hơn 55 triệu bài hát đã được thêm vào ứng dụng, và một cách tự nhiên, con số này sẽ tiếp tục tăng hàng ngày và hàng giờ để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Có năm mức chất lượng phát trực tuyến mà người dùng có thể chọn nghe.

Trong phiên bản miễn phí, người dùng có thể chọn cấp độ cao thứ hai, Thực sự cao. Các bài hát sẽ được tích hợp với lời bài hát để người nghe có thể dễ dàng theo dõi lời bài hát. Người nghe có thể sử dụng luồng ngay trong điện thoại của họ hoặc có thể truyền phát qua Chromecast sang TV hoặc các thiết bị khác.

Ngoài ra, các bài hát có sẵn cũng sẽ được mang tự động ngay khi bạn truy cập ứng dụng lần đầu tiên. Đương nhiên, người dùng hoàn toàn có thể đặt bất kỳ đoạn nào làm nhạc chuông điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, có nhiều danh sách phát mà bạn có thể chọn nghe, bao gồm các bài hát được sắp xếp theo chủ đề chính xác hoặc podcast, Radio Station, phù hợp với từng thể loại mà người dùng muốn nghe.

Ví dụ, để thư giãn, người dùng có thể nghe thể loại nhạc Chill Chill, trực tiếp hoặc nếu bạn muốn quay lại âm nhạc cũ, bạn có thể nghe các danh sách nhạc như Hồi cổ điển thập niên 30 và 40, Hồi giáo thập niên 70 và 80, v.v. được sắp xếp theo bố cục rất khoa học với nhiều chủ đề phù hợp với từng nhu cầu âm nhạc riêng biệt.

JioSaavn Pro

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí vẫn có những hạn chế nhất định. Ví dụ: người dùng không thể phát trực tuyến ở mức chất lượng cao nhất và có thể bị gián đoạn mỗi khi ứng dụng quảng cáo. Để trải nghiệm tốt nhất, hãy đến với JioSaavn Pro.

Tại đây, ngoài các tính năng đã nói ở trên, người dùng cũng có thể tải xuống các bản nhạc chất lượng cao để trải nghiệm mọi lúc ngoại tuyến mà không phải sử dụng dữ liệu.

Tải về máy ( V8.3.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Shazam Encore (MOD, Mở khóa) – App nhận dạng bài hát

Ứng dụng • 10/04/2021

Shazam Encore là ứng dụng nhận dạng bài hát nhanh nhất và chính xác nhất. Với một thư viện lớn của Apple Music lên ...

Overdrop – Storm Radar & Hyperlocal Weather (MOD Pro) 1.7.3

Ứng dụng • 09/09/2021

Bạn là người thường xuyên đi dã ngoại? Hay phải làm những công việc ngoài trời hàng ngày. Một gợi ý tuyệt vời cho ...

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD Mở khóa Pro) 2.1.1

Ứng dụng • 30/09/2021

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, ...

Tải AVG AntiVirus 2021 (MOD Mở khóa PRO) 6.42.1

Ứng dụng • 24/09/2021

Sự phát triển của Internet đã cải thiện chất lượng cuộc sống và tâm trạng của con người lên một tầm cao mới và ...