Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/02/2023

Bạn có phải là người thích xem các chương trình truyền hình nhưng lại thiếu thời gian rảnh để xem chúng? Bạn thường phải dành 8 tiếng mỗi ngày trong văn phòng? Khi về nhà, bạn phải chăm sóc vợ con. Hơn nữa, bạn phải làm công việc được giao ở nhà.

Vì vậy, thông thường, bạn sẽ không có nhiều thời gian để xem TV. Lắng nghe tiếng nói của mọi người, Reliance Corporate IT Park Limited – một công ty phần mềm đã phát hành một ứng dụng có tên JioTV để làm hài lòng người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng xem các kênh truyền hình ngay trên điện thoại. Bạn không cần phải ngồi ở nhà, trước màn hình TV để xem các chương trình yêu thích.

Giờ đây, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng để tải ứng dụng này. Bạn có thể xem ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào rảnh rỗi. Nếu bạn là người thích xem các chương trình truyền hình thì JioTV sẽ là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Còn chờ gì nữa mà không tải ứng dụng về máy ngay bây giờ?

JioTV (MOD, Premium / Jio SIM đã được mở khóa)

Điểm nổi trội của JioTV

Ngoài xem các chương trình truyền hình từ tivi, ứng dụng còn nhiều hơn những tính năng tuyệt vời đang chờ bạn khám phá

Phát sóng trực tiếp

Không giống như các ứng dụng thông thường, bạn chỉ có thể xem các bản phát lại chứ không phải các bản phát trực tiếp. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem mọi thứ trực tiếp, đồng thời như đang được phát trên TV. Nó thậm chí còn cung cấp cho người dùng khả năng tạm dừng hoặc tua lại chương trình, khá tiện lợi cho người dùng.

Nếu bạn bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình trên TV vì quên thời gian hoặc bạn không có thời gian rảnh để xem nó, đừng lo lắng! Vì với ứng dụng này, nó sẽ cho phép bạn xem toàn bộ chương trình trong vòng bảy ngày trước đó. Bạn sẽ không còn khó chịu vì bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình, JioTV luôn có mặt cho bạn.

Kênh đa dạng

Không chỉ có các kênh trong nước với các chương trình truyền hình trong nước mà ứng dụng còn hỗ trợ các kênh quốc tế. Có rất nhiều kênh quốc tế nổi tiếng với nhiều nội dung và lĩnh vực khác nhau và điều này mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Nếu bạn muốn thưởng thức một số bộ phim thì có thể xem trên nhiều kênh như Sony MAX, Zee Cinema HD, HBO,… Còn nếu bạn là người yêu thích thể thao thì có thể đến với Sony Six, Sony Ten 1, Neo Sports,…

Đây là nơi các trận đấu cấp cao nhất được hiển thị. Ngoài ra còn có rất nhiều kênh với nhiều thể loại khác nhau như âm nhạc, động vật hoang dã, thiếu nhi… tất cả đang chờ bạn khám phá. Với thư viện đầy đủ các kênh chất lượng, ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

JioTV (MOD, Premium / Jio SIM đã được mở khóa)

Quản lý nội dung

Ứng dụng cho phép bạn quản lý nội dung bạn đã xem hoặc thích. Các bộ phim hoặc video bạn đã xem sẽ được lưu vào lịch sử của bạn, đề phòng trường hợp bạn muốn biết những gì bạn đã xem hoặc xem lại những video bạn đã xem. Người dùng cũng có thể chọn những bộ phim yêu thích để ghép thành danh sách những bộ phim yêu thích.

Bằng cách nhấp vào biểu tượng trái tim ở cuối mô tả phim, phim đó sẽ được thêm vào danh mục của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng nhắc lịch trình của người dùng. Đây sẽ là một chức năng hữu ích nếu bạn không muốn bỏ lỡ chương trình yêu thích của mình.

Vào thời điểm chương trình phát sóng, ứng dụng sẽ thông báo nhắc nhở để bạn có thể truy cập ngay. Hơn nữa, ứng dụng có thể cập nhật cho bạn lịch chiếu phim hoặc chương trình để bạn biết khi nào chương trình được phát sóng.

JioTV (MOD, Premium / Jio SIM đã được mở khóa)

Giao diện JioTV

Ứng dụng có hai màu cơ bản là trắng và đỏ, rất nổi bật để thu hút ánh nhìn của người xem. Giao diện của ứng dụng được chia thành bốn tab chính để sử dụng thoải mái hơn. Tab đầu tiên sẽ là “TV”, tab này sẽ hiển thị các kênh có trên TV và lịch các chương trình.

Khi bạn chọn danh sách Kênh sẽ hiện ra nhiều kênh để bạn lựa chọn giải trí. Tab tiếp theo sẽ là “Nổi bật”; trong tab này sẽ có các tính năng mà ứng dụng cung cấp cho bạn. Tiếp theo là “Thể thao”, các trận đấu trực tiếp về nhiều môn thể thao khác nhau như bóng đá, quần vợt,… sẽ được chiếu tại đây.

Tất cả những thứ liên quan đến thể thao đều được tóm tắt trong tab này. Bạn có thể thỏa sức tham gia các cuộc thi tốt nhất. Cuối cùng, nó sẽ là “Tin tức”, là nơi hiển thị các bản tin trong ngày. Giao diện của ứng dụng rất thân thiện và dễ sử dụng.

Ứng dụng sẽ biến điện thoại của bạn thành một chiếc TV nhỏ để bạn có thể xem các chương trình mọi lúc, mọi nơi. Còn chờ gì nữa mà không tải JioTV để có ngay những giây phút giải trí tuyệt vời?

Nội dung tương tự:

Tải Pi Music Player (MOD trình Phát Nhạc, Mở khóa All)

Ứng dụng • 15/04/2021

Từ lâu, âm nhạc đã trở thành một thứ luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Đó là những bài hát ru của mẹ ...

Tải Avee Music Player Pro (MOD Premium, phát nhạc Chất lượng Cao)

Ứng dụng • 09/06/2022

Music Player là một trong những yêu cầu thiết yếu của một người chơi nhạc sành điệu cần có ngay trong chiếc Smartphone của ...

Tải AudioLab – App chỉnh sửa, Cắt và Mix nhạc trên điện thoại

Ứng dụng • 30/01/2023

Âm nhạc là một công cụ được sử dụng để thư giãn con người và cũng có thể thúc đẩy năng suất làm việc ...

Tải VPN Proxy Master (MOD Ẩn IP duyệt Web an toàn, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 08/02/2023

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, việc bị tấn công bởi tội phạm mạng là một việc thường xuyên xảy ra. Mục ...