Trò chơi - Cập nhật lần cuối 19/09/2023

Jobmania Eternal Dungeon là một game nhập vai chiến đấu đẹp mắt với hàng trăm anh hùng khác nhau để bạn lựa chọn. Với những công việc mà trò chơi giao cho, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình vĩnh cửu với những thử thách phức tạp trong ngục tối. Bên cạnh đó, bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được khả năng của trò chơi để bước vào hành trình chiến đấu và xây dựng lối chơi cho riêng mình. Với những tính năng độc đáo của trò chơi, bạn nghĩ mình sẽ đi được bao xa?

Hack Jobmania Eternal Dungeon (Mod One Hit/Tiền) 2.13.2

TÍNH NĂNG MỚI CẬP NHẬT

Game đã sửa một số lỗi nhỏ để người chơi có trải nghiệm mượt mà và thú vị hơn, từ đó người chơi sẽ không gặp khó khăn và cảm thấy khó chịu khi chơi nữa.

Bên cạnh đó, Jobmania Eternal Dungeon đã cân bằng một số khả năng chiến đấu và HP cao hơn của các anh hùng để chiến đấu mạnh mẽ hơn và thêm lệnh triệu hồi Vương quốc mới để người chơi có thể xây dựng phong cách độc đáo của riêng mình. Giao diện người dùng đã được sửa để người chơi có thể dễ dàng sử dụng và giành chiến thắng nhanh chóng.

Jobmania Eternal DungeonJobmania Eternal Dungeon

LUẬT MỚI VÀ CÔNG VIỆC MỚI

Một số luật chơi mới đã được cập nhật để người chơi tuân theo và đưa ra một số thử thách để họ chinh phục. Nhiều công việc và nhiệm vụ được phân phối hàng ngày để người chơi thực hiện và giành được các phần thưởng như vật phẩm và vũ khí đặc biệt. Ngoài ra, hành động của kẻ thù và âm mưu của chúng trong Jobmania Eternal Dungeon cũng được thay đổi để người chơi có những hành trình đẹp mắt hơn.

TRÒ CHƠI ROGUE-LITE HẤP DẪN

Người chơi sẽ được xem và cảm nhận sự tiến bộ của mình trong trò chơi giả mạo này với nhiều kẻ thù khác nhau và các sự kiện chiến đấu đặc biệt. Để thu thập đủ thông tin, hãy đi xuống hầm ngục tối và chiến đấu với kẻ thù.

Trò chơi sẽ tạo ra các trận chiến theo lượt để bạn tham gia và sử dụng các lá bài để chiến đấu. Bên cạnh đó, để có thể giành chiến thắng trong các màn chơi thì cần đến sự hỗ trợ của các loại vũ khí, vật phẩm, kỹ năng. Bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những cuộc phiêu lưu và thử thách khắc nghiệt với hơn 700 khả năng khác nhau có sẵn trong trò chơi.

NHIỀU MÀN HÌNH CHƠI VÀ CÔNG VIỆC KHÁC BIỆT

Với hơn 300 anh hùng có hình dạng và khả năng khác nhau, bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn chiến đấu. Để tấn công kẻ thù, bạn phải thêm một số khả năng ngẫu nhiên vào bộ bài của mình, và mỗi khả năng sẽ có chức năng đặc biệt riêng giúp người chơi đánh bại đối thủ.

Ngoài ra, Jobmania Eternal Dungeon còn có hơn 50 chương khác nhau, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn. Đặc biệt, hơn 200 công việc sẽ được phát mỗi ngày cho người chơi, đồng thời người chơi sẽ nhận được ba công việc. Sau đó, người chơi phải trao đổi các thẻ và sử dụng khả năng và chiến lược của riêng mình để tạo ra một sức mạnh tổng hợp và đánh bại kẻ thù.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TRÒ CHƠI

Để có được những công việc hiệu quả mới ngoài những công việc đã được giao, bạn có thể mua tài liệu công việc trong cửa hàng ứng dụng. Khi hoàn thành những công việc mới đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị để trang bị cho anh hùng của mình.

Khi kẻ thù từ lần chạy cuối cùng đánh bại anh hùng của bạn, bạn có thể nhận được anh hùng mới từ Gacha để có thể tiếp tục chiến đấu. Ngoài ra, Jobmania Eternal Dungeon sẽ không có quảng cáo để tránh làm phiền người chơi. Bạn có thể điều khiển trò chơi dễ dàng bằng một tay với hệ thống cảm ứng thông minh.

Tải về máy ( V2.13.2 )
Nội dung tương tự:

Merge Elves Mod APK (Đá quý/Năng lượng không giới hạn)

Trò chơi • 20/09/2023

Merge Elves luôn chào đón niềm vui sau những ngày mới. Mỗi buổi sáng chỉ có một con yêu tinh nhỏ được sinh ra. ...

Tải game No Way To Die (MOD, Vô hạn Bullets/Bất tử, Tiền Full)

Trò chơi • 24/05/2023

Sống sót trong một thế giới hậu tận thế đã là một chủ đề quen thuộc. Nó giống như một tài nguyên nội dung ...

Tải Trailer Park Boys (MOD khai thác và Kiếm tiền dễ/Liquid)

Trò chơi • 22/09/2023

Có lẽ trào lưu game chuyển thể từ phim đã không còn quá xa lạ Đối với tất cả chúng ta khi hàng loạt ...

Tải Shadow of Death (MOD gây Sát thương Cao, Crystals/Souls)

Trò chơi • 07/08/2023

Zonmob Game Studio là một nhà phát hành nổi tiếng, được biết đến với các tựa game Legend Heroes: Epic Battle, Stickman Revenge 3 ...