Tải JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD Mở khóa PRO) 13.0.11B-pi

Thế giới chúng ta đang sống có một nền văn minh hiện đại và phát triển, và chữ viết của chúng ta cũng vậy. Từ việc viết trên cát trên đá cho đến lá cây và que, bút và giấy, và gõ bằng bàn phím, nhiều người đã lựa chọn điện thoại thông minh cho đến nay.

Và thời đại ngày nay là thời đại của chữ viết khi việc đánh máy trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách viết truyền thống. Đặc biệt là đối với những người tiếp xúc với nhiều từ ngữ như tiểu thuyết gia, blogger, nhà biên kịch thì việc hoàn thành một tài liệu nhanh chóng, chính xác và đẹp mắt là điều cần thiết.

Với JotterPad – Biên kịch, Kịch bản, Tiểu thuyết, bạn có thể làm cho quá trình viết của mình được sắp xếp hợp lý, trôi chảy, linh hoạt và được cá nhân hóa theo phong cách của riêng bạn.

JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD, PRO Unlocked)JotterPad – Writer, Screenplay, Novel (MOD, PRO Unlocked)

VIẾT TỪ CỦA RIÊNG BẠN

Viết theo cú pháp rất hữu ích vì nó cho phép bạn định dạng tác phẩm của mình trong khi cũng tránh được sự nhàm chán khi liên tục nhấp và tô sáng. Tuy nhiên, điều này có thể không trực quan cho lắm. Hơn nữa, cú pháp không cho phép bạn xem kết quả văn bản của mình.

Với JotterPad, bạn có thể tận dụng tối đa cả hai thế giới. Bạn có thể viết theo cú pháp và xem phiên bản cuối cùng của tác phẩm bạn đã viết ngay lập tức trong khi nó đáng được chỉnh sửa. Về cơ bản, bạn có thể viết theo ý muốn và sau đó bấm để định dạng văn bản ở bất cứ đâu bạn cần.

Bạn có thể ngay lập tức chuyển đổi tác phẩm của mình thành văn bản đa dạng thức hoặc các định dạng mở chuyên nghiệp, được ngành chấp nhận. Vì vậy ứng dụng cho phép bạn viết theo bất kỳ cách nào bạn muốn, hỗ trợ bạn tạo ra những tác phẩm hoàn chỉnh, đẹp mắt nhất.

VIẾT BẤT CỨ Ở ĐÂU, BẤT CỨ LÚC NÀO

JotterPad cung cấp khả năng đồng bộ hóa và ngoại tuyến tự động. Nó đồng bộ hóa tất cả các tệp của bạn trên Google Drive, Dropbox và Microsoft OneDrive và tất cả các thiết bị như iOS, Mac, Android và Web.

Với tính năng đồng bộ này, bạn có thể viết, tạo văn bản hoặc tiếp tục công việc của mình ở mọi nơi, mọi lúc, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến hoặc đang sử dụng ứng dụng web. Sau đó, ứng dụng sẽ đồng bộ hóa tất cả tài nguyên của bạn với iCloud khi bạn trực tuyến trở lại.

Điều này mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong khi soạn tác phẩm của mình; bạn sẽ không phải lo sợ rằng công việc của bạn sẽ không được lưu hoặc văn bản sẽ bị dang dở nếu không có kết nối internet. Miễn là một thiết bị điện tử và ứng dụng đã được tải xuống thiết bị của bạn, bạn có thể nhập và tạo tác phẩm của mình bất kỳ lúc nào.

XUẤT BẢN NGAY LẬP TỨC CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

JotterPad cho phép bạn tải lên văn bản của mình ở bất kỳ đâu khi bạn sẵn sàng tự động. Bạn có thể đăng lên Ghost, WordPress và Tumblr dưới dạng bài viết nháp hoặc bài đã xuất bản trong khi vẫn giữ được tác phẩm hoàn chỉnh mà không bị lộn xộn hoặc thay đổi văn bản như những người viết văn bản khác.

Mọi thứ trong văn bản đã đăng sẽ vẫn giống như trong trình viết của ứng dụng. Bạn có phải là người thích chia sẻ tác phẩm của mình trên các diễn đàn mạng xã hội không? Hay đem đi khoe với người thân? Hoặc hỗ trợ công việc của bạn mà không làm rối tung văn bản của bạn? Bây giờ bạn có thể đăng nó ở bất cứ đâu với bất kỳ mục đích nào mà không cần lo lắng.

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Giống như bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào khác, nhưng đây là ứng dụng tốt nhất mà bạn nên có. Đó là trợ lý viết có mục đích đặc biệt duy nhất mà bạn cần. Ứng dụng cho phép bạn tạo văn bản phong phú ngay lập tức, để ý tưởng của bạn được thể hiện một cách tự do nhất có thể và tạo ra một tác phẩm theo phong cách của riêng bạn.

Là một người luôn làm việc với con chữ và là một người khó tính, tỉ mỉ trong công việc thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng này. Bạn cũng có thể tìm kiếm các định nghĩa từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa từ từ điển và từ đồng nghĩa được tích hợp sẵn của ứng dụng.

Từ điển này sẽ giúp bạn tìm ra những từ cần sử dụng, làm cho văn bản của bạn thú vị hơn hoặc tìm một từ hay khi mắc kẹt. Sử dụng trình kiểm tra khả năng đọc của ứng dụng sẽ loại bỏ sự lộn xộn và làm cho văn bản của bạn rõ ràng và ngắn gọn hơn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 13.0.11B-pi