Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Journeys: Interactive Series là nhà phát triển game di động nổi tiếng với thể loại mô phỏng. Linda Brown: Interactive Story và ZOE: Interactive Story là hai trò chơi mang lại thành công cho công ty với hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play.

Journeys: Interactive Series (Mod Premium/Mở khóa) 3.0.9

Lối chơi của nó khá đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ có các thao tác để chọn quyết định của nhân vật mà người chơi đóng để tiếp tục câu chuyện. Thay vì chơi game bắn súng MOBA, đòi hỏi kỹ năng cao cũng như tinh thần đồng đội, việc chọn trò chơi mô phỏng của The Other Guys có vẻ tốt hơn nhiều.

Tải game Journeys: Interactive Series

Nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người chơi, công ty tiếp tục phát triển một sản phẩm thứ ba có tên là Journeys: Interactive Series. Nó được coi là phiên bản nối tiếp của ZOE: Interactive Story khi câu chuyện xoay quanh cô gái xinh đẹp.

Tuy nhiên, câu chuyện này đa dạng hơn bởi The Other Guys, xoay quanh mọi khía cạnh trong cuộc sống của Zoe, không giới hạn tình yêu của Zoe dành cho người sói. Dưới đây, tôi sẽ nói một chút về lối chơi, cũng như tiết lộ một số câu chuyện thú vị của trò chơi này!

Nhìn chung, lối chơi của game mô phỏng khá đơn giản và cụ thể hơn là Journeys: Interactive Series. Khi tham gia vào một câu chuyện trong truyện, bạn sẽ đóng vai trò của Zoe và tương tác với các nhân vật khác thông qua các cuộc trò chuyện. Chúng sẽ hiển thị trên màn hình và bạn sẽ thay thế Zoe bằng lựa chọn các dòng và quyết định điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Hack Journeys: Interactive Series mod apk ios

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các quyết định ở thời điểm hiện tại sẽ ảnh hưởng đến việc các sự kiện trong tương lai có xảy ra hay không. Nếu bạn từ chối yêu một chàng trai, bạn không thể gặp anh ấy trong tương lai như một người bạn tốt, hay một người chồng.

Đôi khi, một số điều cũng sẽ đi sai. Sau đó, bạn có thể THAY THẾ hoặc khám phá những câu chuyện khác trong Journeys: Series tương tác như PRINCESS BY ACCIDENT, A SUMEGA IN TUSCANY, JOURNALS OF THE UNKNOWN, ROOMATE, hoặc AFRICA’S HEART. Những câu chuyện này rời rạc và không liên quan đến nhau. Bạn sẽ được tiếp xúc với các nhân vật khác nhau trong một tình huống hoàn toàn mới.

NGUYÊN TẮC B ACCNG TAI NẠN

Zoe là một diễn viên nổi tiếng. Cô đã tham gia vào một dự án phim giả tưởng của Hollywood, và cô phải lái xe một mình từ New York đến Los Angeles. Thật không may, trên đường đi, cô gặp phải một sự cố và vô tình gây ra tai nạn với một người đàn ông say rượu.

Zoe tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận được sự chăm sóc của anh chàng này. Trong một thời gian, cô nảy sinh tình cảm, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của cô. Tình yêu và sự nghiệp, Zoe sẽ chọn gì?

TRÁI TIM

Sức mạnh ma thuật của anh khiến Zoe mệt mỏi và áp lực. Cô luôn phải che giấu những điều đặc biệt của mình để tránh rắc rối và đó là lý do cô muốn chuyển đến New York để bắt đầu một cuộc sống mới, quên đi những điều tồi tệ đã xảy ra trong quá khứ.

Tuy nhiên, một thám tử bí ẩn đã xuất hiện và rình mò cuộc sống của cô. Những điều kỳ lạ tiếp tục xảy ra xung quanh và Zoe bắt đầu cảm thấy cuộc sống bị đảo lộn một lần nữa. Thám tử đó là ai? Anh xuất hiện với mục đích gì? Và những sự kiện bí ẩn đang diễn ra xung quanh anh ta có liên quan đến anh ta không?

MÙA H IN Ở TUSCANY

Một mùa hè nữa lại đến, Zoe và những người bạn của cô đi nghỉ cùng nhau tại TUSCANY và rũ bỏ áp lực công việc trong một năm. Tại đây, Zoe đã gặp một cảnh sát cực kỳ đẹp trai và yêu anh ta.

Nhưng cô không ngờ, người bạn thân nhất của cô lại lén lút hẹn hò và tán tỉnh anh. Một cuộc tình giữa ba người, cô cảm thấy khó xử và vô cùng bối rối? Đấu tranh cho tình yêu hay từ bỏ người bạn thân nhất của bạn?

TUYỆT VỜI CỦA UNKNOWN

Cha của Zoe là một doanh nhân và ông hiện đang làm việc tại thị trấn Salem, phía đông New York. Ông là một người hiền lành và kinh doanh rất công bằng. Nhưng vì lý do nào đó, anh ta bị sát hại trong một đêm mưa.

Khi nhận được tin này, Zoe lên xe và chạy đến Salem. Cô tự hứa sẽ tìm ra kẻ đã giết cha mình và bắt anh phải trả giá cho tội ác.

Đồ họa

Như bạn có thể thấy, Journeys: Interactive Series có đồ họa cực kỳ đẹp. Mặc dù chỉ được thiết kế trên nền tảng 2D, nhưng các nhân vật và cảnh xung quanh được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đến từng dòng và giai đoạn chọn màu.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra như một bộ phim, mô phỏng cuộc sống của chính bạn thông qua các quyết định và cuộc trò chuyện. Hơn nữa, đồ họa của nó cũng được tối ưu hóa, vì vậy chúng khá nhỏ gọn. Thiết bị của bạn chỉ cần sử dụng hệ điều hành 4.1 trở lên để tải xuống trò chơi này.

Thông tin MOD? Lựa chọn cao cấp miễn phí

Ghi chú: Bạn có thể bị cấm khi sử dụng mod, vui lòng xem xét.

Nội dung tương tự:

Hack Bid Wars: Pawn Empire (MOD Tiền trở thành nhà Kinh doanh)

Trò chơi • 26/02/2023

Thế giới được tạo thành từ hoạt động mua bán, từ trước đến nay mọi thứ đều chuyển từ quá trình mua và bán, ...

Hack game Real Racing 3 (MOD, Currency/Items) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Một loạt các trò chơi Real Racing 3 đua xe mạo hiểm không quá xa lạ với tất cả chúng ta; nó từ lâu ...

Tải Ultraman: Legend of Heroes (Mod Sát thương cao) 1.3.3

Trò chơi • 29/09/2022

Ultraman là một trong những bộ phim Nhật Bản về đề tài tokusatsu rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nó đã được ...

Tải True Skate (Mod Mở khóa Công viên trượt băng)

Trò chơi • 07/01/2023

True Skate sẽ là cánh cửa để người chơi khám phá tất cả các nghệ thuật và kỹ thuật trượt ván huyền thoại thông ...