Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Trong suốt nhiều thập kỷ lịch sử Manga / Anime, các cuộc thảo luận đã diễn ra giữa Songoku và Luffy xem ai là người mạnh hơn hoặc ai có thể nói nhiều hơn Naruto. Họ tranh luận với nhau và đưa ra bằng chứng thuyết phục để bảo vệ quan điểm của mình.

Tải Jumputi Heroes (MOD mở All Nhân vật, Damage cực mạnh)

Nhưng cuối cùng, những tranh luận này chỉ kết thúc trong ảo tưởng rằng “ai cũng có thế giới của mình”. Vào năm 2018, nó sẽ tung ra một trò chơi toàn sao có tất cả các nhân vật chính trong suốt lịch sử phát hành của nó. Giờ đây, đây là đấu trường chính để các fan Manga / Anime có cơ hội bảo vệ chính kiến ​​của mình. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của họ.

Bao gồm tất cả các nhân vật trong anime

Nhà xuất bản đã phát hành Jumputi Heroes lối chơi chính thức như một game nhập vai giải đố được xây dựng dựa trên nhiều loại nhân vật trong suốt thành tích của Jump. Quả thực không thể thiếu sự nhiệt tình và một tình bạn tuyệt vời để cuộc hành trình này sẽ là một chuyến phiêu lưu kỳ thú.

Dù cuộc phiêu lưu đó đầy thử thách nhưng cũng rất ý nghĩa vì nó là sợi dây liên kết duy nhất khiến các nhân vật đến từ các thế giới khác nhau có thể kết bạn với nhau. Khó khăn nối tiếp nhau có thể là chất keo kỳ diệu gắn kết những con người này lại với nhau.

Cách Hack Jumputi Heroes game mang đến cho người chơi những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Manga / Anime. Nếu bạn không tin tôi, tôi có thể kể cho bạn một số cái tên để bạn tham khảo, ví dụ như Dragon Ball, Luffy trong One Piece, Gintama trong bộ manga cùng tên, và nhiều bộ manga nổi tiếng khác như To Love-Ru, Rurouni Kenshin: Câu chuyện lãng mạn của Meiji Swordsman, Sexy Commando Gaiden: Sugoi yo !! Masaru-san,… Thế là đủ hiểu độ hot của nó rồi.

Mặc dù có rất nhiều nhân vật như vậy nhưng bạn chỉ có thể chọn một tổ đội 4 nhân vật để tham chiến mà thôi. Có thể đó là một chút ít hơn so với mong đợi của bạn nhưng như vậy là đủ cho một cuộc chiến hỗn loạn sau đó. Hãy tưởng tượng sức mạnh to lớn của những cuộc tấn công năng lượng lớn này sẽ phá hủy nền tảng. Bạn không muốn bị nhầm lẫn bởi chúng.

Cách chơi đơn giản – vui nhộn

Nói một chút về cách chơi thì nói thẳng ra là người cho đã quen và đánh kể cả trẻ em và người lớn tuổi. Đây là một trò chơi giải đố nhưng được nâng cấp lên một tầm cao mới khi mỗi loại đá quý mang một chức năng riêng ảnh hưởng đến tình hình hiện tại của trò chơi.

Game Jumputi Heroes là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách giải đố và phong cách hành động RPG để thu hút người chơi cả cổ điển và hiện đại. Bạn chỉ cần ghép các viên ngọc cùng màu với nhau để phát động tấn công, tăng sức mạnh hoặc hồi máu cho đội tùy thuộc vào biểu tượng đặt trên viên ngọc. Cố gắng tùy chỉnh việc lựa chọn đá quý để linh hoạt hơn trong Jumputi Heroes Mod game mà không cẩn thận kết nối các viên ngọc tấn công và quên phòng thủ nhé.

Jumputi Heroes cũng có bộ kỹ năng độc đáo cho các nhân vật khác nhau vì nó đã là thương hiệu của họ trong nhiều năm. Ví dụ, Goku sẽ sở hữu kỹ năng “Kamehameha” huyền thoại của mình hoặc Yusuke sử dụng “Reigan” của mình. Khi đầy Legend Gauge, người chơi có thể triệu hồi “Legendary Character” để tung ra một đòn tấn công siêu mạnh hoặc buff cho toàn đội.

Sắp có bản Hack Jumputi Heroes

Tin vui là game đã cho phép đăng ký trước. Tham gia vào hàng đợi của những người muốn chơi trò chơi đầu tiên để nhận phần thưởng lớn. Trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân nên có lẽ sẽ vào khoảng tháng 3 đến tháng 6. Với 29 tính năng, trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất từ ​​trước đến nay với trận chiến nhiều người chơi manga những năm 1980 đến 2000. Cùng tôi chờ đợi trò chơi đó nhé.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

DC Worlds Collide Mod APK (Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 09/06/2022

DC Worlds Collide là một thế giới bao gồm mọi công lý và tội ác. Sự xáo trộn của nó đã tạo ra một ...

My Cafe — Restaurant Game (Mod VIP/Mua sắm miễn phí) 2022.12.0.2

Trò chơi • 18/11/2022

My Cafe – Restaurant Game là game giả lập quán cà phê nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và lối chơi nhẹ nhàng ...

Hack Adventure Reborn (Mod Mở khóa/Việt hóa) 0.0.894

Trò chơi • 18/03/2022

Tiếp tục cuộc phiêu lưu hành động của bạn trong một không gian đặt trong một thế giới rất thần bí – hậu tận ...

Tải Don’t Starve: Newhome (Mod Tiền/Việt hóa)

Trò chơi • 29/09/2021

Don’t Starve: Newhome là phần mới của loạt trò chơi sinh tồn hạng nặng rất nổi tiếng. Khám phá các nhân vật mới, vùng ...