Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/01/2023

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. Sau đó, họ có thể giao dịch các bộ phận với giá thấp hơn và liên tục duy trì hoạt động kinh doanh để xây dựng một trong những bãi phế liệu lớn nhất và thịnh vượng nhất. Tất nhiên, trò chơi cũng áp dụng hệ thống tài phiệt, nơi người chơi thay đổi hoặc quản lý mọi hoạt động liên quan đến tái chế phế liệu và hơn thế nữa.

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.76

Junkyard Builder Simulator

HÌNH ẢNH 3D CAO CẤP CHO TRẢI NGHIỆM NGAY LẬP TỨC

Ấn tượng đầu tiên về Junkyard Builder Simulator là đồ họa 3D sống động và tương tác, cho phép người chơi di chuyển và làm việc hiệu quả thông qua góc nhìn của người thứ ba. Tiếp đến là hệ thống vật lý giải trí giúp người chơi dễ dàng sắp xếp đồ vật hay lắp ráp các bộ phận so với thể loại point-n-click. Hơn hết, sự đa dạng của các nguồn tài nguyên và các bộ phận sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm mới, giúp họ sáng tạo và linh hoạt hơn khi tái chế các bộ phận mang một vẻ đẹp riêng.

TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG JUNKYARD ĐỘC ĐÁO

Công việc chính của người chơi trong trò chơi này là tái chế mọi thứ và bán lại để có thêm kinh phí bảo trì. Tuy nhiên, họ cần chọn mục tiêu phù hợp để đáp ứng kinh tế và bán lại lãi hơn giá gốc. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu nhiều cơ chế ấn tượng hơn để người chơi tìm ra những phế liệu tiềm năng, cho phép họ mua sắm những bộ phận còn thiếu, từ đó tân trang và tùy chỉnh chúng để khiến chúng trở nên sống động hơn.

Junkyard Builder Simulator

Ngoài hệ thống tùy biến, người chơi còn có thể quản lý nhiều bộ phận và khu vực trong bãi phế liệu, bao gồm cả việc mua sắm hoặc nâng cấp máy mới để hoạt động hiệu quả hơn. Mỗi cỗ máy hỗ trợ sẽ giúp người chơi di chuyển các vật nặng, đồng thời có thể trực tiếp điều khiển mọi thứ qua nhiều góc nhìn để hòa mình vào công việc tái chế phế liệu. Mỗi hệ thống đều có những điểm ấn tượng, nâng cao giá trị gameplay đáng kể và mang đến cho người chơi nhiều khám phá cho công việc của bãi phế liệu.

THAM GIA CÁC SỰ KIỆN ĐẤU GIÁ KHÁC NHAU

Junkyard Builder Simulator cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều giải trí bằng cách tổ chức nhiều sự kiện đấu giá container với phần thưởng ngẫu nhiên. Hầu hết tất cả khách hàng đều là người chơi thực sự và họ có thể tạo ra doanh thu khổng lồ bằng cách tận dụng phần thưởng trong các hộp đấu giá.

Hệ thống đấu giá là viên ngọc quý thực sự của lối chơi, và đôi khi người chơi có thể tìm thấy những kho báu vượt xa giá gốc để mua một vật chứa. Nói cách khác, nhờ khả năng tái chế của người chơi, họ có thể biến rác thải thành những vật phẩm có giá trị và bán với giá hời để duy trì bãi phế liệu và các cơ sở của nó.

Junkyard Builder Simulator

PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG JUNKYARD CỦA BẠN

Bên cạnh cơ chế tái chế, Junkyard Builder Simulator cho phép người chơi tự do thiết kế hoặc mở rộng bãi phế liệu của mình lên một tầm cao mới. Mỗi tùy chọn nâng cấp đều có những màn trình diễn ấn tượng và hấp dẫn khác nhau, giúp người chơi nâng cao thu nhập hoặc tiếp cận công nghệ mới trong lĩnh vực tái chế phế liệu.

Hơn nữa, một số chức năng đặc biệt sẽ được mở khóa, giúp người chơi có thêm trải nghiệm và giải trí khi liên tục chăm sóc và quản lý bãi phế liệu của mình.

Junkyard Builder Simulator

Junkyard Builder Simulator là một trò chơi đơn giản nhưng đầy tính giải trí và hấp dẫn dành cho những ai muốn khám phá công việc quản lý một bãi phế liệu và tái chế những món đồ bỏ đi. Nó cũng có nhiều hoạt động nổi bật và thú vị hơn, mang lại cho người chơi nhiều điều để khám phá cho công việc này và hơn thế nữa.

Nội dung tương tự:

Tải game Thiếu Niên 3Q VNG Mod lượt đánh Mở 100 Danh tướng

Trò chơi • 27/02/2022

Game mobile Thiếu Niên 3Q VNG thuộc phong cách thẻ tướng đáng chú ý nhất năm 2020. Với sức mạnh thể chất, thức ăn ...

Hack game Monthly Idol (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 04/04/2021

Monthly Idol – Trò chơi số trên các cửa hàng ứng dụng đang tăng nhanh từng ngày. Mỗi bộ tính năng một cách độc ...

Hack Bid Wars: Pawn Empire (MOD Tiền trở thành nhà Kinh doanh)

Trò chơi • 17/12/2022

Thế giới được tạo thành từ hoạt động mua bán, từ trước đến nay mọi thứ đều chuyển từ quá trình mua và bán, ...

Tải Imposter Solo Kill (MOD Tàng hình, Auto, Vô hạn Tiền xu) 1.17

Trò chơi • 29/10/2021

Bạn yêu thích một trò chơi vừa mang tính giải trí vừa mang tính nguy hiểm cao. Bạn thích tự mình vượt qua những ...