Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/05/2021

Jurassic Survival  là thể loại game sinh tồn mới nhất trên di động. Mặc dù không được phát hành từ lâu nhưng Jurassic Survival đã mang lại số lượt tải xuống ấn tượng cho các nhà xuất bản.

Hơn 100.000 lượt tải xuống và hơn 5000 xếp hạng 5 sao trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Vì vậy, các trò chơi sinh tồn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với Ngày cuối cùng trên Trái đất, đây là sự thay thế tốt nhất cho bạn.

Tải xuống Jurassic Survival cho Android

Cũng như các game sinh tồn khác, nhiệm vụ chính của người chơi là giữ mạng sống, ẩn nấp hoặc tấn công, nhưng tuyệt đối không mất mạng. Người chiến thắng sẽ là người có cuộc sống lâu nhất. Sẽ không có lòng thương xót cho tình bạn hay tình yêu, ngay cả khi có bất kỳ người chơi nào khác không nên quan tâm và phải giữ cuộc sống của họ trong mọi trường hợp.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ bị lạc trên một hòn đảo lớn. Có nhiều loại khủng long từ thời tiền sử vẫn còn sống và chúng không hiền lành như bạn nghĩ, và chúng có thể ăn thịt bạn bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của trò chơi Jurassic Survival Mod

1. Mọi người đều là kẻ thù

Bởi vì nó là một game sinh tồn, nên không có khái niệm về bạn bè ở đây. Nếu bạn muốn sống sót và giành chiến thắng, bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù, cũng như những con khủng long nguy hiểm xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Người chơi phải di chuyển liên tục và bước nhẹ nhàng để tránh bị phát hiện. Ngoài ra, những ngôi nhà nhỏ hoặc bụi rậm cũng là một nơi ẩn náu lý tưởng.

2. Hệ thống vũ khí rất đa dạng.

Bắt đầu bằng hai bàn tay trần, người chơi phải tìm vũ khí trên mặt đất. Nó có thể là một con dao hoặc một khẩu súng trường. Nhưng cho dù đó là gì, hãy cố gắng nhặt nó lên và tự mang theo vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn trong một số trường hợp nhất định.

3. Khám phá những vùng đất mới

Là một hòn đảo hoang dã, người chơi sẽ có cơ hội khám phá tất cả những gì ẩn giấu trong hòn đảo bí mật này. Từ những bộ xương khủng long đã trở thành hóa thạch cho đến những căn cứ bí mật mà không ai biết. Tất cả đang chờ bạn khám phá.

4. Chơi trực tuyến với hàng ngàn người chơi khác

Tham gia đấu trường hấp hối với hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới, sử dụng trò chuyện để tương tác với những người chơi khác. Bởi vì cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác là hoàn toàn cần thiết trong trò chơi này.

Mặc dù được sinh ra muộn hơn so với những người khác cùng thể loại, Jurassic Survival không phải là một sự thất vọng vì nó có nền tảng 3D tuyệt vời. Tất cả những con khủng long và nhân vật nguy hiểm trong trò chơi đều được thiết kế và biến thành một trò chơi theo cách thực tế nhất.

Và nếu bạn là người đam mê trò chơi sinh tồn, tại sao bạn không tải xuống trò chơi tuyệt vời này? Jurassic Survival thu hút người chơi ngay từ khi chơi đến đỉnh cao chiến thuật của nó.

Các bước hướng dẫn cài Jurassic Survival

1. Cài đặt apk Mod
2. Chơi

Thông tin MOD?

– Bạn có thể chia sẻ các đối tượng đơn lẻ;
– Thủ công miễn phí (thủ công không yêu cầu vật phẩm);
– Độ bền vô hạn của sự vật;
– Tất cả các công thức chế tạo có sẵn để nghiên cứu (bất kể cấp độ nhân vật);
– Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với các tính năng sau:

Việc phân chia các đối tượng làm tăng số lượng của chúng; Bất tử; Sát thương cao; Đi bộ nhanh; Mob đứng yên.

Nội dung tương tự:

Tải Novelize (MOD Việt hóa/Premium Choices) 57.0.4

Trò chơi • 26/04/2023

Những câu chuyện luôn mang đến cho người đọc những cảm xúc riêng biệt và cuối cùng lôi cuốn họ vào thế giới của ...

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

SmithStory II có một cơ chế chơi trò chơi rất độc đáo và đơn giản dành cho những người mới sử dụng cơ chế ...

Hack Human: Fall Flat (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/04/2023

Nền tảng luôn là trò chơi phổ biến nhất để thiết kế phong cách chơi của tôi. Điều này đã làm nên nhiều trò ...

Hack BLEACH Brave Souls (MOD One Hit/God Mode) 14.5.11

Trò chơi • 05/05/2023

Bleach đã ra mắt và hoạt động được gần 20 năm nhưng vẫn giữ được một lượng người hâm mộ đáng kể. Cho đến ...