Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/04/2023

Jurassic World là một trò chơi mô phỏng thú vị về khủng long. Bạn sẽ sở hữu công viên khủng long lâu đời nhất, thu thập, huấn luyện và chiến đấu.

Jurassic World: The Game (Mod Full Tiền/Mở khóa) 1.65.5

Nhiều loài khủng long là một trong những nội dung hấp dẫn đáng để khám phá. Những sinh vật thời tiền sử này là đại diện cho sức mạnh, thống trị Trái đất trước khi con người tiến hóa để chiếm lấy vị trí của chúng.

Jurassic World: The Game có tính năng gì?

Cho đến bây giờ, các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục khám phá và nghiên cứu chúng bởi vì tất cả những gì chúng ta biết về thời gian đó chỉ là hóa thạch. Và những hình ảnh khủng long mà chúng ta thấy chỉ là những phỏng đoán dựa trên bằng chứng xương của loài này.

Đó là bởi vì những gì chúng ta biết sẽ mãi mãi chỉ được phỏng đoán, vì vậy những người làm nội dung giải trí như thế này vì họ có quyền tạo ra nhiều điều thú vị trên khắp thế giới.

Jurassic World: The Game là một trong những game thú vị nhất, được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, nó cũng được coi là một trong những trò chơi thành công nhất trong việc khai thác nội dung này.

Nở. Trận chiến. Tiến hóa.

Jurassic World: The Game sử dụng thiết kế đồ họa 3D đầy đủ sẽ khiến người chơi đạt được trạng thái tốt nhất để trải nghiệm một thế giới vừa thực tế vừa sáng tạo. Bạn sẽ chứng kiến ​​những sinh vật hùng vĩ nhất Trái đất xuất hiện ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Họ sẽ làm việc và sống theo hành vi tự nhiên của họ (mà các nhà khoa học tuyên bố) nhưng phải chịu sự lên án của con người. Jurassic World sẽ đi theo hướng của một trò chơi mô phỏng quản lý công viên, nơi bạn sẽ phải cống hiến rất nhiều tâm huyết để xây dựng một trong những hệ thống giải trí độc đáo.

Trong trò chơi, nhà sản xuất Ludia Inc sẽ cho bạn thấy nhiều điều kỳ diệu của thiên nhiên tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước. Hơn 150 con khủng long khổng lồ từ bộ phim mới sẽ tiếp tục được đưa vào sản phẩm này, có nghĩa là số lượng động vật thời tiền sử sẽ vô cùng cao, trò chơi sẽ rất đẹp.

Bên cạnh đó, với nhiệm vụ của một công viên giải trí, người chơi sẽ phải đảm bảo nuôi dưỡng và chăm sóc cũng như duy trì cuộc đua của mình. Trò chơi sẽ rất vui.

THU THẬP, HATCH & ĐÁNH GIÁ hơn 200 con khủng long độc đáo!

Nhiệm vụ trong Jurassic World: The Game là xây dựng một trong những công viên lớn nhất thế giới. Ở đây mọi thứ đều sử dụng những điều tuyệt vời nhất của thế giới thời kỳ kỷ Jura. Không chỉ có khủng long hiện diện, mà còn có nhiều loài khác như Woolly Mammoth, Megalocerus, tất cả đều tạo thành hệ sinh thái nhân tạo độc đáo trong công viên của bạn.

Trong Jurassic World: The Game, người chơi cũng phải huấn luyện động vật của mình, vì vậy họ không dám trốn thoát. Sau đó, bạn có thể hiển thị chúng cho mọi người thưởng thức.

Bên cạnh đó, những con vật hung dữ có khả năng chiến đấu cao, và bạn có thể sử dụng chúng cho mục đích đấu trường. Những con vật này sẽ được đưa vào một vòng và bắt đầu tấn công lẫn nhau. Đây là một chế độ trực tuyến thực sự khi bạn sẽ được kết nối và chiến đấu với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Vì vậy, chuẩn bị sức mạnh là cần thiết.

Động vật của bạn có thể được nâng cấp và thậm chí có thể được nhân giống. Nhưng các thí nghiệm nhân giống là nguy hiểm và có thể tạo ra những con quái vật khủng khiếp nhất. Hãy cẩn thận với nó.

Thông tin MOD Jurassic World: The Game

  • Mua trong ứng dụng miễn phí
  • Bucks không giới hạn
  • Tiền xu / tiền không giới hạn
  • Thực phẩm không giới hạn
  • Điểm VIP trong trò chơi miễn phí
  • Tài nguyên không giới hạn
  • Gói thẻ không giới hạn miễn phí
  • DNA không giới hạn (khi Gói đầu tư Elite có sẵn)
  • VIP miễn phí
  • Và mọi thứ khác có giá tiền thật là MIỄN PHÍ !!!

Quan trọng!

– Đảm bảo cài đặt Jurassic World hoặc MOD có thể không hoạt động. (Mở mod mod Lucky Patcher)

– Để bật VIP trong trò chơi, hãy chọn Mua Lưu để khôi phục lại khi mua VIP!

Nội dung tương tự:

Hack Fist of the North Star (MOD Kỹ năng, Full Máu, God Mode)

Trò chơi • 04/05/2023

Fist of the North Star là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất với câu nói huyền thoại “omae wa mou shindeiru.” Cho ...

Tải Hack Bridge Constructor: The Walking Dead Việt hóa

Trò chơi • 30/12/2022

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự hợp tác giữa hai thương hiệu game nổi tiếng; nó trình bày lối chơi giải đố đầy ...

Hack game Through the Darkest of Times crack Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Dưới sự lãnh đạo của Hitler, Đức cho biết Through the Darkest of Times đây là một trong những thời điểm khủng khiếp nhất ...

Tải Carrier Landings Pro (Hack chỉnh độ khó Thử thách, Điều khiển dễ)

Trò chơi • 01/06/2022

Trở thành phi công lái những chiếc máy bay khổng lồ bay lượn trên bầu trời luôn là ước mơ lớn lao của tất ...