Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Điều này được khẳng định mạnh mẽ hơn thông qua điệu nhảy của vũ công. Bạn sẽ phải thừa nhận dù bạn có thích hay không với các bản hit như Gangnam Style của PSY, Baby One More Time của Britney Spears hay Just Dance của Lady Gaga.

Không chỉ giúp mọi người xua tan mọi phiền toái, mà điệu nhảy còn gắn kết bạn bè và mọi người xung quanh nhau. Bạn có thực sự thích điều đó? Tham gia Just Dance Now trò chơi và làm cho cuộc sống của bạn thú vị.

Giải phóng vũ công bên trong của bạn với Just Dance Now!

Có thể nhiều người đang tự hỏi, một trò chơi nhảy sẽ chơi như thế nào phải không? Đến với Just Dance Now, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện điệu nhảy của các vũ công trên màn hình, dựa trên các chuyển động cũng như hình ảnh. Nếu bạn đã chi hàng trăm đô la để học nhảy, bạn sẽ hối tiếc vì không biết trò chơi sớm hơn vì cơ chế hoạt động của nó hoạt động như một người dạy nhảy trực tuyến.

Sau khi cài đặt thành công trò chơi này, người chơi cần sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển trò chơi trên màn hình lớn hơn như TV hoặc máy tính bảng. Để kết nối với các thiết bị khác, người chơi phải truy cập JustDanceNow.com để nhận mã kết nối, tải hình ảnh lên màn hình và bắt đầu trò chơi. Ngoài ra, bất cứ ai muốn tham gia cùng bạn, chỉ cần nhập mã có thể nhảy cùng nhau.

Tiệc tùng với hack Just Dance Now

Trò chơi có hàng trăm bản nhạc cũng như các điệu nhảy khác nhau để người chơi lựa chọn. Nếu lười tìm kiếm, người chơi chỉ cần xác nhận tuổi của họ và trò chơi sẽ gợi ý âm nhạc hay nhất và điệu nhảy phù hợp với cấp độ đó. Mặc dù là một trò chơi âm nhạc, Just Dance Now có lối chơi hấp dẫn hơn nhiều so với bản hit cũ Audition Online.

Thay vì ngồi và tương tác với bàn phím, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm và tương tác trong thời gian thực trên điện thoại của họ. Ngoài nhạc khiêu vũ miễn phí, người chơi cũng có thể thách đấu những người chơi khác trên toàn thế giới, solo 1 vs 1 hoặc thử thách đồng đội, chắc chắn sẽ rất thú vị!

Cơ hội của bạn đang đến, đừng bỏ lỡ một lần để khẳng định tài năng nhảy của bạn. Tham gia các cuộc thi trực tuyến với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí là người lạ ngay lập tức. Đăng các bước nhảy của bạn lên mạng xã hội để mọi người bình chọn và bình luận nhé. Sẽ có rất nhiều người yêu thích họ, bạn cũng có thể ghi bàn, nhận xét hoặc thậm chí thách thức những người chơi khác nếu bạn muốn.

Just Dance Now hiện đang được phát hành miễn phí trên nền tảng di động, nhưng một số bản nhạc sẽ yêu cầu người chơi trả tiền để mở khóa. Đừng chần chừ gì nữa, hãy tải game ngay lập tức để cảm nhận nó, nó thực sự phù hợp với những người năng động, yêu thích khiêu vũ hoặc bạn đang cần giảm cân.

Nội dung tương tự:

Tải Farm Paradise (Mod Tiền không giới hạn) 2.40

Trò chơi • 11/01/2024

Thể loại game nông trại là thể loại game được rất nhiều người yêu thích và giúp họ tham gia vào các hoạt động ...

Hack Real Steel World Robot Boxing (MOD, Currency/VIP10)

Trò chơi • 15/02/2024

Ngày nay, khi sự phát triển khoa học-kỹ thuật, công nghệ mới đã ra đời và robot không còn quá xa vời với cuộc ...

Age of Wushu Dynasty (Mod Vàng không giới hạn) 31.0.5

Trò chơi • 03/11/2023

Trải nghiệm những trận chiến võ thuật đích thực với trò chơi Age of Wushu Dynasty. Hóa thân thành một thanh kiếm, một ninja ...

Legend of Solgard (MOD Năng Lượng/Vàng không giới hạn) 2.43.0

Trò chơi • 19/02/2024

Legend of Solgard đưa bạn vào vai Embla với những anh hùng sử thi, vị thần trong các kỹ năng RPG, tìm kiếm đồng ...