Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/08/2022

Tư liệu nội dung K-Zombie Saga kể về câu chuyện của loài người trong thời đại mà Zombie tràn lan khắp nơi. Các cá nhân trong tài khoản cần phải đối mặt với nạn đói trong một thời gian rất dài. Điều này đã gây ra đột biến bên trong gen của loài người. Giờ đây, cuộc sống ngày càng bị vùi dập bởi những làn sóng xác sống. Là một nhân vật trú ngụ trong thời loạn lạc khắp nơi. Bạn sẽ làm gì để hồi sinh nền văn minh này?

Câu trả lời sẽ chỉ là nếu bạn tình cờ trở thành chiến binh vào mùa xuân này. Chiến đấu với nạn đói xảy ra trên khắp bản đồ của trò chơi. Khám phá một nơi an toàn để tìm kiếm sức khỏe và năng lượng. Cuộc hành trình của một người thừa kế sự cần thiết để hồi sinh nền văn minh còn sót lại. Chính thức bắt đầu nếu bạn tình cờ phát triển thành một thám tử tài ba. Nắm bắt khả năng khám phá bộ phim kinh dị bên trong trò chơi.

K-Zombie Saga

Khá nhiều mọi thứ

Với một số lượng lớn và đặc biệt của các chiến binh. Mỗi nhân vật K-Zombie Saga có một kiểu và dáng vẻ riêng. Đồng thời, họ còn có những mặt hàng tiềm năng khác biệt với thế mạnh của họ. Tham khảo bằng cách tìm hiểu dữ liệu thuộc tính của nhân vật. Nghiên cứu các nhân vật với nhau sớm hơn so với việc hoàn thiện người bạn đồng hành của bạn. Toàn bộ câu chuyện với các nhân vật yếu tố cần thiết của câu chuyện.

Hệ thống PK thông minh

Thư giãn với kiểu tự động pk mà hệ thống tạo ra. Khách hàng có thể thu lợi từ các chi tiết của trận chiến mà không cần sử dụng các thao tác sổ tay. Chỉ với một vòi, bạn có thể rảnh tay cả buổi. Không chỉ vậy, phần thưởng vẫn tương đương. Thật là một màn trình diễn hàng ngày của thời trang mô phỏng nhập vai, phải không? Hãy trải nghiệm ngay để biết thêm.

Vật phẩm thiết yếu

Mua những nhạc cụ rất quan trọng và những kho báu thần kỳ. Và ngay cả hành lý của thuốc cung cấp để có sự linh hoạt để tăng cường sức mạnh. Tất cả các thiết bị trong K-Zombie Saga đều xuất hiện trong của hàng của bạn. Miễn là bạn phát hiện ra tiền mặt để trả giá cho các công cụ. Sau đó tự hào sở hữu cho mình những thiết bị đẳng cấp với sức mạnh khủng. Càng sớm càng tốt, bất cứ khi nào bạn nỗ lực hết sức để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

               
Tải về máy ( V1.3.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Asian Cooking Star (MOD Tiền vô tận) 1.38.0

Trò chơi • 20/07/2022

Bạn là người yêu thích nấu nướng và đam mê chế biến nhiều món ăn ngon. Điều kiện thử nghiệm không cho phép bạn ...

Tải Miga Town: My Store (Mod Mở khóa tất cả nội dung) 1.4

Trò chơi • 11/05/2021

Có vô số trò chơi với phong cách mới lạ, sáng tạo để người chơi giải trí và phù hợp với hầu hết mọi ...

Hack Real Car Parking Master (MOD Mở All mẫu xe, Free Mua sắm)

Trò chơi • 03/08/2022

Trò chơi điện tử đua xe là một trong những thể loại đã xuất hiện từ rất lâu. Nhưng với sự phát triển của ...

My Darkest Moment Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 21/07/2022

My Darkest Moment là một câu chuyện nhiệm vụ tuyệt vời pha trộn giữa kinh dị, câu đố bình thường và cuộc phiêu lưu ...