Tải Kaspersky Mobile Antivirus (Mod Premium bảo vệ Điện thoại)

Ứng dụng - 22/04/2021

Kaspersky Mobile Antivirus là một ứng dụng được phát triển bởi Kaspersky Lab Thụy Sĩ để giúp mọi người dùng di động bảo vệ tất cả dữ liệu và thiết bị của họ khỏi vi rút hoặc phần mềm độc hại.

Hàng năm, vô số người dùng bị mất dữ liệu hoặc phần cứng đã bị hư hỏng theo thời gian, và thậm chí các thiết bị bắt đầu gặp phải những biến chứng không thể giải thích được. Tất cả những thứ này đều bắt nguồn từ phần mềm độc hại, bao gồm phần mềm độc hại, virus,…

Chúng được cài đặt tự động trên thiết bị của người dùng mỗi khi họ truy cập các trang web không rõ nguồn gốc. Vì vậy, với 20 năm kinh nghiệm, Kaspersky Antivirus sẽ giúp người dùng an toàn hơn bao giờ hết và trải nghiệm Internet tốt hơn khi lá chắn được kích hoạt.

Kaspersky Mobile Antivirus

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƠN GIẢN VÀ THÂN THIỆN

Kaspersky Antivirus là một chương trình diệt virus nên giao diện của nó được thiết kế nhằm mang lại cảm giác chuyên nghiệp và an toàn cho người dùng. Nó sử dụng màu sắc đơn giản và có thể được cá nhân hóa một cách thoải mái để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trên trang chủ là trạng thái của thiết bị, bao gồm các thông tin khác liên quan đến bộ nhớ hoặc hiệu suất của người dùng. Ngoài ra, với những cử chỉ đơn giản, người dùng có thể dễ dàng di chuyển giữa các danh mục một cách nhanh chóng, khám phá công dụng của nó và trải nghiệm sự an toàn tuyệt đối của ứng dụng.

Kaspersky Mobile Antivirus

QUÉT CÁC LỌC BỊ LỖI TRÊN THIẾT BỊ

Sau khi cài đặt Kaspersky Antivirus, bước đầu tiên bạn cần làm là quét thiết bị của mình, tìm kiếm các tệp đáng ngờ hoặc độc hại, sau đó xử lý chúng để tối ưu hóa thiết bị. Các tệp độc hại có thể di chuyển đến đó như một sinh vật sống và chúng có thể tự động bị ẩn khỏi khuôn mặt của người dùng.

Chúng hầu như không thể phát hiện bằng mắt thường mà chỉ có thể sử dụng các công cụ đặc biệt để phát hiện chúng. Quét có thể được thực hiện trên toàn bộ thiết bị, trong một khu vực và trên một thư mục; thậm chí người dùng có thể tiến hành quét nhanh chóng với hiệu quả thấp mà vẫn còn sót lại nhiều tệp tin độc hại.

Kaspersky Mobile Antivirus

CHỐNG MẶT BẰNG GPS THEO DÕI

Kaspersky Antivirus có thể được sử dụng cùng với trang web đặc biệt dành cho người dùng bị mất điện thoại. Tính năng đó sẽ giúp khóa thiết bị từ xa, định vị và thậm chí tự động xóa tất cả dữ liệu.

Sau khi tài khoản được đồng bộ hóa, người dùng có thể kiểm soát thiết bị thông qua trang web và ra lệnh cho chúng trở nên hoàn toàn bảo mật trong trường hợp người khác không thể truy cập. Vị trí của Kaspersky Antivirus cũng đáng tin cậy vì nó định vị theo thời gian thực và độ chính xác tuyệt đối để người dùng theo dõi.

Kaspersky Mobile Antivirus

CHẶN CÁC TRANG WEB VÀ BẢO VỆ KHI SỬ DỤNG INTERNET

Kaspersky Antivirus quét toàn bộ thiết bị và có thể tự động bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của phần mềm độc hại, và hầu hết chúng đến từ các trang web không xác định.

Tính năng này có thể được bật hoặc tắt theo cách thủ công và nó sẽ tự động chặn hoặc cảnh báo người dùng mỗi khi họ truy cập các trang web đáng ngờ. Người dùng có thể chặn thủ công bất kỳ trang web nào họ không muốn và là một tính năng hữu ích để quản lý thiết bị của các thành viên khác trong gia đình. Kaspersky Antivirus đảm bảo người dùng luôn an toàn khi sử dụng Internet, bao gồm cả thông tin cá nhân và hoạt động của họ.

Kaspersky Mobile Antivirus

QUÉT TRONG NỀN TẢNG

Kaspersky Antivirus đã được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất nhờ khả năng tối ưu hóa. Ứng dụng có thể hoạt động ngầm ngay cả khi đang quét và người dùng có thể yên tâm rằng ứng dụng sẽ quét mọi ngóc ngách và ứng dụng 100% để tối ưu hóa thiết bị. Ngoài ra, mỗi khi người dùng tải xuống bất kỳ tệp nào, ứng dụng sẽ tự động quét và hiển thị sự cố của người dùng.

ĐẶT MẬT KHẨU CHO ỨNG DỤNG NHẠY CẢM

Nếu người khác thường xuyên sử dụng thiết bị của bạn, Kaspersky Antivirus sẽ giới thiệu việc khóa các ứng dụng nhạy cảm của bạn. Dù là ứng dụng hay chức năng, mọi thứ đều có thể khóa được, đảm bảo thông tin cá nhân hoặc hoạt động không bị lộ.

Hơn nữa, tính năng đó có thể được điều khiển từ xa sau khi đồng bộ và trở thành một tính năng hữu ích để quản lý thiết bị của các thành viên khác trong gia đình. Người dùng thậm chí có thể đặt bộ hẹn giờ cho từng ứng dụng bị khóa.

Kaspersky Mobile Antivirus

TRÌNH DUYỆT INTERNET TÍCH HỢP

Kaspersky Antivirus sẽ tích hợp với trình duyệt web riêng biệt và kết hợp với chức năng diệt virus để mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn an toàn. Trình duyệt thậm chí sẽ tích hợp với một tính năng VPN hữu ích, tiện lợi và tuyệt vời để người dùng truy cập các trang web bị cấm cục bộ một cách thoải mái. Nó cũng mang đến trải nghiệm tuyệt vời với tốc độ Internet không giới hạn.

Kaspersky Mobile Antivirus chống Virus miễn phí

Kaspersky Antivirus là một ứng dụng đa năng với hàng trăm tính năng tuyệt vời để bảo vệ người dùng khỏi sự tấn công của Internet. Nếu bạn muốn thiết bị của mình được tối ưu và thông tin dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ khỏi các tệp độc hại thì Kaspersky Antivirus sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó cũng đi kèm với nhiều công cụ hấp dẫn khác, như khóa ứng dụng, chống trộm, GPS, trình duyệt tích hợp, v.v.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải ElfYourself (MOD ghép mặt vào Ảnh mùa Noel, Mở khóa)

Ứng dụng • 16/09/2021

Có hàng triệu ứng dụng giải trí trên Google Play giúp kết nối mọi người dễ dàng và làm cho các bữa tiệc hoặc ...

Crack Zvuk: Music Offline (MOD, Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Âm nhạc Zvuk: Music Offline là thứ khiến cuộc sống của mọi người trở nên sống động và vui vẻ hơn nhờ những giai ...

Tải Koloro – Presets for Lightroom (MOD, VIP/Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 16/10/2021

Trước đây, mọi người thường sẽ cần rất nhiều thiết bị cồng kềnh để làm được điều đó. Nhưng với sự phát triển vượt ...

Tải Castbox – Podcast Player & Podcast App (MOD Tiếng việt, Premium)

Ứng dụng • 20/10/2021

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công cụ để người dùng thưởng thức Podcast trên smartphone một cách thoải mái. Vì vậy, ...