Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/08/2022

Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh thông thường, bạn sẽ thích chức năng chụp ảnh và quay phim. Thực tế, cuộc sống hiện đại ảnh hưởng không nhỏ đến tính năng này nên rất nhiều ứng dụng cho việc này ra đời.

Nhưng điều đó cũng tạo ra một vấn đề cực kỳ nhạy cảm đó là đảm bảo an toàn cho những bức ảnh của bạn. Các tác phẩm bạn đăng trên mạng xã hội chắc chắn rằng chúng đều là nội dung mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.

Nhưng những nội dung khác mà bạn không muốn ai biết và lưu trữ trong thiết bị của mình liệu có an toàn không? Có lẽ ở một mức độ nào đó, nó vẫn được coi là an toàn nhưng nếu bạn muốn nó được giữ kín, Keepsafe Photo Vault là một lựa chọn tuyệt vời.

Keepsafe Photo Vault (MOD, Premium Unlocked)

Ẩn Ảnh và Video Riêng tư

Bạn cũng có thể nhanh chóng nhận ra rằng nó là một ứng dụng giúp người dùng bảo vệ những nội dung mà bạn không muốn phát tán ra ngoài. Trên thực tế, nếu điện thoại thông minh của bạn được sử dụng cho mục đích cá nhân và bạn chắc chắn rằng không ai có quyền truy cập vào mật khẩu thì điều đó là không cần thiết.

Nhưng nếu có một số người biết mật khẩu và họ thường xuyên phải sử dụng một số chức năng, có lẽ một ứng dụng để khóa quyền của chính họ là cần thiết. Bên cạnh đó, có rất nhiều ứng dụng độc hại đang tìm cách đọc thông tin cá nhân của bạn. Nếu không cẩn thận, các loại virus này có thể bị xâm nhập và gây hại. Với bộ mã hóa mới nhất, “Keepsafe Photo Vault” cũng hoàn thành các nghĩa vụ của nó.

Keepsafe Photo Vault (MOD, Premium Unlocked)

Keepsafe Photo Vault là một ứng dụng mà còn là một cộng đồng lớn với hơn 50 triệu người dùng và lưu trữ hơn 1 tỷ bức ảnh. Bạn sẽ là người tiếp theo được bảo vệ? Bởi vì nó sử dụng các loại khóa tốt nhất và an toàn nhất như khóa mã PIN, xác thực vân tay, mã hóa cấp quân sự. Ảnh và video cá nhân của bạn đều ở đây, bảo vệ sự riêng tư của bạn và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn.

Keepsafe Photo Vault (MOD, Premium Unlocked)

Keepsafe Photo Vault không phải là một ổ khóa mà bản thân nó là một hộp ký gửi an toàn. Ảnh cá nhân, video gia đình, bản sao bằng lái xe, chứng minh thư, thẻ tín dụng,… của bạn sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện công cộng của thiết bị.

Bạn chỉ cần xem qua nội dung và chọn những nội dung bạn muốn lưu trữ một cách an toàn. Chỉ cần nhấn và tiếp tục gửi đến bộ nhớ Keepsafe Photo Vault. Người dùng có thể lưu nội dung trong thư viện được mã hóa; bạn có thể tự do xóa các bản gốc trong thư viện mặc định.

Keepsafe Photo Vault (MOD, Premium Unlocked)

Khi muốn xem Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và kích hoạt một cách dễ dàng, bạn thực sự không sợ mất bất kỳ hình ảnh nào được lưu ở đây, vì ứng dụng có đám mây được mã hóa. Nếu bạn đồng ý, nó sẽ tự động đồng bộ trên phương tiện này; nó sẽ ở đó một cách an toàn cho đến khi bạn tìm thấy nó và muốn xóa.

Bên cạnh đó, “Keepsafe Photo Vault” cũng được nhắc đến như một hình ảnh mạng xã hội khá mạnh mẽ. Bạn có thể dùng nó để chia sẻ hình ảnh của mình một cách tự tin, nếu bạn chỉ muốn người nhận xem nhưng không lưu vào hộp tin nhắn, nó sẽ kiểm soát thời gian, và khi người gửi đọc xong nó sẽ tự động xóa trong vòng 20 giây

               
Tải về máy ( V11.0.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Audio Editor Pro (Mod Mở khóa Premium) 1.2.95

Ứng dụng • 09/05/2022

Audio Editor Pro, là ứng dụng chỉnh sửa nhạc trên điện thoại di động. Với việc tích hợp nhiều công cụ khác nhau như ...

Tải Badoo – Dating App (MOD, Premium/Ghost) App Hẹn hò

Ứng dụng • 19/04/2022

Badoo đang nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng hẹn hò hot. Chúng ...

Bikemap – Cycling Map & GPS Navigation (MOD Mở khóa Premium) 16.4.0

Ứng dụng • 10/08/2022

Bạn đang trải nghiệm đạp xe để tăng cường sức khỏe và có ý định ghi lại hành trình, khám phá những cung đường ...

Tải XEFX (MOD chỉnh sửa Ảnh & Video, Hiệu ứng, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 28/12/2021

XEFX – D3D Camera & Photo Animator & Wallpaper là một ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và video, tương tự như ...