Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/11/2022

Opera Flow là một không gian được mã hóa mà bạn chia sẻ giữa Opera Touch, trình duyệt Opera dành cho thiết bị di động và trình duyệt web Opera trên máy tính để bàn. Ứng dụng được quảng cáo là một cách an toàn, được mã hóa và bảo mật để gửi tệp, liên kết, video YouTube, ảnh và ghi chú cá nhân, đồng thời truy cập chúng bất kỳ lúc nào từ điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn được kết nối.

My Flow trong trình duyệt Opera là một giải pháp rất phổ biến cho phép bạn luôn mang theo bên mình các tài liệu và phương tiện quan trọng, các bản sao lưu an toàn và đáng tin cậy cũng như mã hóa đầy đủ – giống như hầu hết các giải pháp Opera. Nó hoạt động giữa điện thoại Android hoặc iPhone và thiết bị Mac hoặc PC Windows.

Opera-My-Flow-Failed-to-Connect-on-Phone-with-Connection-Declined-on-your-Other-Device-Error-Message

Tuy nhiên, Opera Flow mang đến một số vấn đề với nó và một số người dùng có thể thấy rằng họ không thể kết nối với thiết bị của mình bằng tính năng ứng dụng trình duyệt, từ chối thêm các kết nối đến. Vì vậy, nếu bạn là người dùng Opera Flow đang gặp sự cố khi kết nối với thiết bị của mình, thì bài viết này là dành cho bạn vì nó giải thích cách khắc phục và hy vọng giải quyết được lỗi không kết nối được của Opera Flow.

Cách sửa lỗi Opera My Flow không thể kết nối với điện thoại với thông báo lỗi “Kết nối bị từ chối trên thiết bị khác”

Khi gặp lỗi Opera Flow không kết nối được với điện thoại, bạn có thể thấy thông báo lỗi “Không thể kết nối. Kết nối bị từ chối trên thiết bị khác của bạn.” Để giúp bạn khắc phục sự cố và giải quyết sự cố trên thiết bị Android hoặc iOS, hãy làm theo các giải pháp sau.

Phương pháp #1: Đảm bảo thiết bị của bạn được kết nối đúng cách

Để đảm bảo rằng máy tính và điện thoại của bạn được kết nối đúng cách với Flow, bạn phải làm theo các bước bên dưới sau khi khởi chạy Opera Touch and Flow, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn về quy trình kết nối.

  1. Nhập phần “Cài đặt” của Opera Touch trên điện thoại của bạn.
  2. Ở đầu phần cài đặt, nhấp vào Kết nối máy tính.
  3. Nhấn để quét mã QR.
  4. Quét mã QR được hiển thị bằng điện thoại thông minh của bạn. Thao tác này sẽ kết nối điện thoại với máy tính của bạn.

Ngoài ra, để thiết lập luồng có mã kết nối:

  1. Nhập phần “Cài đặt” của Opera Touch trên điện thoại của bạn.
  2. Ở đầu phần cài đặt, nhấp vào Kết nối máy tính.
  3. Trong mã QR được tạo trước đó, nhấp vào nhập mã kết nối theo cách thủ công.
  4. Trên thiết bị di động của bạn, chạm vào Nhập mã kết nối.
  5. Điện thoại và máy tính của bạn sẽ không được kết nối.

Phương pháp #2 – Cài đặt lại ứng dụng Opera Touch và trình duyệt Opera.

Có thể ứng dụng Opera Touch hoặc Trình duyệt Opera được cài đặt trên thiết bị của bạn bị hỏng hoặc gặp một số loại lỗi, vì vậy một trong những giải pháp khả thi cho lỗi này là cài đặt lại cả hai ứng dụng trình duyệt để đảm bảo chúng được đặt lại về cài đặt gốc. Điều này cũng đảm bảo rằng cả hai phiên bản đều là bản cập nhật mới nhất, vì bản cập nhật mới nhất thường có thể khắc phục các sự cố như thế này.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn không gặp may với các tùy chọn trên, thiết bị của bạn có thể không tương thích với Opera Flow. Đảm bảo truy cập trang Opera Flow chính thức và kiểm tra xem thiết bị của bạn có tương thích với các ứng dụng khách trên trang web hay không, vì một số thiết bị cũ hơn không được hỗ trợ chính thức và có thể gặp sự cố tương tự.

Các thiết bị không được hỗ trợ sẽ không trải qua quá trình thử nghiệm giống như các thiết bị khác, điều này có thể dẫn đến sự cố. Nếu bạn có một trong các thiết bị không được hỗ trợ, rất tiếc là bạn sẽ không thể sử dụng Opera Flow.

Nội dung tương tự:

Cách xem phim Marvel theo thứ tự

Hướng dẫn • 03/12/2022

WandaVision (Disney +) Nội dung chính Thực hiện đơn hàng MCU: giai đoạn đầu MCU: Giai đoạn 2 MCU: giai đoạn 3 MCU: Giai ...

Cách sử dụng phòng nhắn tin trên Facebook để trò chuyện video nhóm

Hướng dẫn • 10/11/2022

COVID-19 đã gây hứng thú cho các chương trình họp ảo và trò chuyện video. Để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, ...

Cách thêm ngày vào một ngày trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 19/01/2023

Có thể có một số tình huống mà bạn cần thêm ngày vào một ngày trên trang tính của mình. Bạn có thể muốn ...

Cách tải xuống âm thanh từ Facebook Messenger (3 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 13/01/2023

Tải xuống âm thanh từ Facebook Messenger có thể là một vấn đề. Nếu bạn muốn tải xuống tệp âm thanh hoặc tin nhắn ...