Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Microsoft Whiteboard là một canvas kỹ thuật số hiệu quả mà nhiều người sử dụng để tạo các bản trình bày và thiết kế. Nó là lý tưởng cho những người muốn sử dụng nền tảng tự do cho những ý tưởng và nội dung của họ.

Trong ứng dụng Microsoft Whiteboard, bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa và thiết kế khác nhau, chẳng hạn như các màu mực và bút đánh dấu khác nhau.

Microsoft Whiteboard cho phép mọi người tự do sáng tạo bất cứ thứ gì, chẳng hạn như bảng trắng vật lý. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo lỗi khi nói đến ứng dụng bảng trắng của họ. Các tệp đã lưu từ bảng trắng của họ Microsoft đã ngừng đồng bộ hóa với tệp của họ Đám mây OneDrive.Bảng trắng của Microsoft

Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn sẽ nhận thấy một thông báo lỗi màu đỏ trên bảng của bạn. Điều này có nghĩa là các thay đổi đã không được lưu. Nhấp vào “Thử lại” sẽ khởi động lại quá trình nhưng sẽ trả về lỗi.

May mắn thay, có một số cách để khắc phục điều này. Sự cố bảng trắng của Microsoft. Kiểm tra các giải pháp dưới đây.

Giải pháp số 1 – Thử khởi động lại sau vài phút

Sự cố có thể xảy ra với máy chủ Microsoft chứ không phải với ứng dụng của bạn. Có thể có sự cố kỹ thuật với Microsoft nên ứng dụng không thể đồng bộ hóa các tệp của bạn. Bạn có thể đợi một vài phút và thử lại. Dừng quá trình đồng bộ hóa và khởi động lại quá trình đồng bộ hóa sau.

Giải pháp # 2 – Kiểm tra kích thước tệp bảng.

Tệp bảng trắng của Microsoft

Bạn có thể đang cố gắng lưu một tệp lớn. Kích thước tệp tối đa lên đến 100 GB nếu bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft. Nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học, thì kích thước tệp tối đa là 15 GB. Các tệp lớn sẽ chỉ gây ra lỗi khi được lưu. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm một tệp lớn vào Đám mây Microsoftbạn có thể thêm nó vào OneDrive theo cách thủ công.

Giải pháp # 3 – Kiểm tra tài khoản bạn đang sử dụng

Đôi khi bạn đăng nhập vào tài khoản công việc của mình nhưng lại sử dụng một tài khoản khác trong Microsoft. Truy cập trang web của Microsoft và kiểm tra xem bạn có đang sử dụng cùng một tài khoản trên bảng Microsoft của mình hay không.

Giải pháp # 4. Kiểm tra xem bạn có đang lưu nó vào OneDrive hay không.

lưu tệp vào đĩa

Bạn có thể không nhận thấy nó, nhưng vị trí tệp nơi bạn lưu tệp có thể không ở Một đĩa. Kiểm tra vị trí tệp khi cố gắng lưu tệp.

Giải pháp # 5 – Cập nhật ứng dụng của bạn

Một số bản cập nhật có thể giúp giải quyết các vấn đề về bảng trắng của Microsoft. Kiểm tra xem các bản cập nhật có sẵn cho ứng dụng hay không và cài đặt chúng.

Tôi hy vọng bạn có thể giải quyết vấn đề với Microsoft Whiteboard và đồng bộ hóa các tệp của bạn tới đám mây OneDrive của bạn. Phương pháp nào ở trên đã giúp bạn sửa lỗi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...