Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Nếu bạn đang sử dụng Chromecast với Google TV, bạn có thể đã gặp phải thông báo lỗi “Không thể khởi động hệ thống Android. Dữ liệu của bạn có thể bị hỏng. Nếu bạn tiếp tục nhận được thông báo này, bạn có thể cần phải thực hiện khôi phục cài đặt gốc và xóa tất cả dữ liệu người dùng được lưu trữ trên thiết bị này.. »Không thể khởi động-Android-hệ-thống-của-bạn-dữ-liệu-có-thể-bị-hỏng-Chromecast-từ-Google-TV

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ gặp lỗi sau khi cố gắng phát trực tuyến trên Chromecast của mình từ thiết bị Google TV. Thay vì trực tiếp xem các chương trình yêu thích như bình thường, bạn không thể tiếp tục do lỗi.

Chromecast với Google TV là một cách hiệu quả để truyền nội dung đến TV thông minh của bạn. Nó có quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến và hàng nghìn ứng dụng khác. Bạn có thể phát trực tuyến từ HBO Max, Netflix, Amazon Prime Video và Disney Plus. Bạn cũng có thể nghe hàng triệu bài hát từ Spotify.chromecast-với-google-tvTín dụng: Google

Một tính năng tuyệt vời khác của Chromecast với Google TV là video 4K HDR. Tận hưởng chất lượng vượt trội và độ nét cao mỗi khi bạn xem phim hoặc chương trình truyền hình. Ngoài ra, Chromecast với Google TV hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời của Chromecast với Google TV, thật khó chịu khi bị chặn bởi một thông báo lỗi. Khi gặp sự cố, bạn sẽ được đưa đến Android Recovery.

Khắc phục Chromecast với Lỗi dữ liệu thiết bị truyền trực tuyến của Google TV

Sửa-Chromecast-với-Google-TV-Truyền-Thiết bị-Dữ liệu-Lỗi-LỗiTín dụng: Google

Bây giờ câu hỏi là “Làm cách nào để sửa lỗi trên Chromecast của tôi với Google TV?” Nếu bạn nhìn lại thông báo lỗi, nó cho biết rằng bạn cần khôi phục cài đặt gốc. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian vì bạn cần đặt lại mọi thứ về cài đặt gốc và xóa tất cả dữ liệu trên thiết bị. Tuy nhiên, một số người dùng đã xác nhận hiệu quả của nó.

  • Nếu bạn muốn khôi phục cài đặt gốc cho Chromecast của mình bằng Google TV, trước tiên bạn cần truy cập bộ điều hợp Chromecast được kết nối với TV của bạn.
  • Khi bạn nhìn thấy một nút nhỏ ở mặt sau của thiết bị, hãy nhấn và giữ nó.
  • Đèn LED sẽ nhấp nháy màu vàng.
  • Giữ nút cho đến khi đèn LED chuyển sang màu trắng.
  • Bây giờ, hãy thả nút và quá trình thiết lập sẽ bắt đầu.
  • Làm theo hướng dẫn để tìm hiểu cách thiết lập.

Đặt lại Chromecast từ Google TV về cài đặt gốc

Bài viết có hữu ích không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cửu Kiếm 3D: Hướng dẫn mẹo chơi và đầu tư hợp lý, cày level tốc độ

Hướng dẫn • 27/12/2022

Test vài ngày xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho anh em Cửu Kiếm 3D với nội dung hướng dẫn tân thủ tận ...

Xóa cửa sổ bật lên lỗi nghiêm trọng của Microsoft Edge

Hướng dẫn • 16/12/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách tải video và ảnh từ Instagram

Hướng dẫn • 09/01/2023

Sự cố lớn của Facebook vào năm 2021 đã kết thúc (hiện tại), nhưng thiệt hại về tài sản thế chấp đã gây ra ...

Các thủ thuật ẩn trong ứng dụng Microsoft Translator

Hướng dẫn • 23/01/2023

Bạn cần dịch nhanh ngôn ngữ? Một tùy chọn là ứng dụng Microsoft Translator, có thể dịch hơn 60 ngôn ngữ bằng văn bản ...