Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

Điện thoại Verizon mới của bạn đã ngừng hoạt động vì không thể kích hoạt được? Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn không biết cách khắc phục sự cố. Vì vậy, đừng lo lắng – trợ giúp đang ở gần!

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bước cần thiết để kích hoạt thành công điện thoại Verizon để bạn có thể quay lại làm việc nhanh chóng, cho dù đó là iPhone mới nhất của Apple hay một trong những thiết bị Samsung Galaxy này.

Ảnh: Viktor Serban/Unsplash

Tìm hiểu cách kích hoạt một dòng điện thoại Verizon mới

Verizon là một trong những công ty viễn thông lớn nhất ở Mỹ. Khách hàng phải kích hoạt điện thoại của họ với Verizon để sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy quá trình này khó khăn và căng thẳng. Điều này có thể được đơn giản hóa nếu bạn hiểu quy trình kích hoạt.

Logo VerizonTín dụng hình ảnh: Verizon

Mua hoặc nhận điện thoại đáp ứng tất cả các yêu cầu dịch vụ của Verizon là bước đầu tiên để kích hoạt điện thoại mới với họ.

Điều này đòi hỏi phải hiểu bạn nên mua điện thoại nào, chẳng hạn như kiểu mở khóa hoặc kiểu khóa từ nhà cung cấp dịch vụ khác tương thích với cơ sở hạ tầng mạng của Verizon. Người mua phải đăng ký tiện ích đã chọn trên trang web của Verizon hoặc bằng cách gọi Dịch vụ Khách hàng theo số 1-800-VERIZON sau khi chọn (1-800-837-4966).

Sau khi đăng ký, khách hàng có thể chọn bất kỳ gói cước nào cho tiện ích mới của mình và thanh toán mọi chi phí liên quan.

Họ có thể cần chuyển danh bạ từ thiết bị cũ, cũng như số điện thoại hiện tại của họ sang một thiết bị mới, nếu cần.

Bước cuối cùng là tải xuống tất cả các ứng dụng cần thiết và thiết lập các tính năng như thư thoại trước khi sử dụng hoàn toàn điện thoại mới được kích hoạt của bạn với các dịch vụ của Verizon.

Khắc phục sự cố thường gặp khi kích hoạt thiết bị điện thoại di động với dịch vụ của Verizon

Khắc phục các Sự cố Quy trình Kích hoạt Thiết bị Di động Phổ biến với Dịch vụ VerizonẢnh: Onur Binay/Unsplash

Khởi động lại điện thoại của bạn và thử lại nếu bạn gặp sự cố khi hoàn tất quy trình kích hoạt. Bạn cũng nên đảm bảo rằng ứng dụng di động bạn đang sử dụng được cập nhật và kiểm tra các bản cập nhật trên thiết bị của bạn.

Cách hành động tốt nhất có thể là liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật nếu không có cách khắc phục nào trong số này hoạt động. Họ có thể giúp bạn tìm ra lỗi có thể xảy ra và cho bạn biết cách khắc phục với sự trợ giúp của họ. Mọi vấn đề phát sinh khi kích hoạt điện thoại mới với Verizon thường có thể được giải quyết với sự trợ giúp của chuyên gia.

Xét cho cùng, cần phải khắc phục sự cố kích hoạt phổ biến một cách cẩn thận và toàn diện để đảm bảo quá trình hoàn tất thành công.

Làm cách nào để biết thiết bị của tôi có tương thích với Verizon hay không?

Tìm kiểu điện thoại hoặc máy tính bảng bạn muốn kích hoạt trên trang web của Verizon có thể là một cách để xác định khả năng tương thích. Nó sẽ hoạt động bình thường trên mạng của họ nếu mặt hàng đó hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, nhiều thiết bị có nhiều logo nhà mạng khi mua; nếu một trong các biểu tượng này bao gồm “Verizon Wireless”, thì thiết bị của bạn phải tương thích với mạng của họ nếu các thông số kỹ thuật khác phù hợp với thông số kỹ thuật của họ.

Cuối cùng, ngay cả khi một thiết bị có vẻ tương thích khi sử dụng các phương pháp này, thì thiết bị đó vẫn có thể không hoạt động bình thường do các sự cố kỹ thuật chỉ có ở kiểu máy hoặc phiên bản đó.

Luôn kiểm tra với các nguồn chính thức như hướng dẫn sử dụng trực tuyến hoặc dịch vụ khách hàng khi xác nhận xem một thiết bị cụ thể có thể được kích hoạt thành công trên mạng của Verizon hay không để tránh mọi sự cố hoặc sự cố không tương thích không mong muốn trong tương lai. Về lâu dài, điều này có thể giảm thời gian và công sức kích hoạt!

Nội dung tương tự:

Lỗi “mật khẩu PDF sai”

Hướng dẫn • 08/03/2023

Nội dung chính Làm thế nào để sửa lỗi “Mật khẩu PDF sai”? “Cách đây một thời gian, một người bạn của tôi nói ...

Cách thay đổi trình duyệt web mặc định

Hướng dẫn • 12/03/2023

Mọi máy tính và thiết bị di động đều được cài đặt trình duyệt web theo mặc định. Windows 10 đã được cài đặt ...

Cách tải xuống các bản nhạc, bài hát hoặc nhạc của SoundCloud một cách hợp pháp

Hướng dẫn • 10/03/2023

Nghe nhạc có thể giúp công việc hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cho dù bạn đang làm việc trên máy ...

Cách hủy đăng ký nhận email rác

Hướng dẫn • 21/02/2023

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Các liên kết hủy đăng ký trở nên dễ dàng Gmail của Google Microsoft Outlook Ứng dụng Apple Mail ...