Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/03/2023

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Luôn có nhiều điều chúng ta cần nhớ từ danh sách mua sắm cho đến các công việc hàng tuần. Microsoft OneNote sẵn sàng trợ giúp với notepad kỹ thuật số đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể nhập ngay bất kỳ phần bổ sung nào vào danh sách của mình thông qua ứng dụng OneNote từ điện thoại thông minh và đồng bộ hóa nó với gia đình hoặc thậm chí các thiết bị khác.

Nhưng có một vấn đề khiến một số người dùng khó chịu. Đây là lỗi đồng bộ hóa OneNote 0xE0000007. Khi bạn gặp mã lỗi 0xE0000007, điều đó có nghĩa là bạn không thể đồng bộ hóa các thay đổi được thực hiện đối với ghi chú của mình bằng ứng dụng OneNote trên PC chạy Windows 10 hoặc macOS. Bạn cũng sẽ thấy thông báo lỗi “Chúng tôi đang gặp sự cố khi đồng bộ hóa sổ ghi chép của bạn. (Mã lỗi: 0xE0000007)Fix-OneNote-app-sync-issue-Chúng tôi-gặp-một-sự-cố-đồng bộ-của-bạn-sổ-tay-lỗi-mã-0xE0000007

Hầu hết người dùng gặp phải mã lỗi 0xE0000007 trong khi đồng bộ hóa OneNote trên iPhone, iPad, Mac hoặc MacBook và PC của họ. May mắn thay, có những cách giải quyết bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố và khắc phục sự cố đồng bộ hóa của mình. Hãy cùng xem chúng dưới đây.

Các bản sửa lỗi cho ứng dụng OneNote lỗi 0xE0000007 “Chúng tôi đang gặp sự cố khi đồng bộ hóa sổ ghi chép”

Nếu bạn gặp sự cố khi đồng bộ hóa sổ ghi chép của mình từ OneNote, điều đầu tiên bạn có thể làm là sao lưu những thay đổi bạn đã thực hiện đối với sổ ghi chép của mình. Khi bạn thực hiện các bản sửa lỗi để giải quyết vấn đề, tốt nhất nên có một bản sao lưu để bạn có thể quay lại khi mọi thứ không diễn ra.

Bây giờ bạn có thể thử đăng xuất khỏi OneNote và đăng nhập lại để xem nó có đồng bộ hóa sổ ghi chép của bạn hay không. Nếu không, hãy làm theo các giải pháp dưới đây.

Giải pháp số 1 – Buộc đồng bộ hóa ứng dụng OneNote

Buộc đồng bộ hóa ứng dụng OneNote của bạn trên MacẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Nếu OneNote không thể đồng bộ hóa sổ ghi chép của bạn, bạn có thể thử đồng bộ hóa lại sổ tay theo cách thủ công.

 • Để buộc đồng bộ hóa giữa các sổ ghi chép của bạn trên iPhone hoặc iPad, hãy mở danh sách sổ ghi chép hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn đồng bộ tất cả sổ ghi chép, hãy mở danh sách sổ ghi chép.
 • Để buộc sổ tay đồng bộ hóa trên Mac, hãy nhấp vào nút Hiển thị sổ tay.
 • Tìm sổ ghi chép bạn muốn đồng bộ hóa.
 • Nhấn và giữ nút điều khiển trong khi bạn bấm vào sổ ghi chép.
 • Chọn Đồng bộ hóa Notebook này.

Giải pháp # 2. Cập nhật ứng dụng OneNote.

Theo Microsoft, họ đã khắc phục sự cố đồng bộ hóa trong bản cập nhật 2.2 Build (17061301). Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Microsoft OneNote trước đó hoặc cũ hơn, bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất.

 • Khởi chạy Apple App Store hoặc Microsoft Store.
 • Chọn Cập nhật.
 • Tìm OneNote và kiểm tra xem có bản cập nhật nào không.
 • Cài đặt các bản cập nhật.

Cách cập nhật ứng dụng OneNote của bạn trên Mac hoặc Windows 10 trên PC

Giải pháp # 3 – Sử dụng OneNote cho web

 • Đi đến onedrive.com.
 • Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Đảm bảo rằng đó là tài khoản bạn đã sử dụng trong OneNote.
 • Bây giờ, hãy tìm sổ ghi chép bạn muốn đồng bộ hóa và kiểm tra xem nó đã đồng bộ hóa thành công các thay đổi của bạn chưa.

Quyết định số 4. Sao chép các thay đổi OneNote của bạn sang một sổ ghi chép khác.

Bạn có thể cố gắng sao chép các thay đổi được thực hiện vào sổ ghi chép sẽ không đồng bộ hóa. Sau đó, mở một sổ ghi chép mới và dán dữ liệu vào đó. Bây giờ, hãy thử truy cập OneNote cho web và xem liệu bạn có thể chuyển các thay đổi của mình từ sổ ghi chép mới sang sổ ghi chép bị hỏng hiện tại hay không. Cố gắng đồng bộ hóa nếu nó hoạt động.

Giải pháp # 5 – Đóng sổ ghi chép OneNote hiện tại của bạn và mở lại

Trước khi bạn thử giải pháp này, hãy đảm bảo rằng bạn có một bản sao lưu trong sổ ghi chép của mình như chúng tôi đã đề cập ở trên.

 • Nhấp vào biểu tượng Hiển thị Sổ tay.
 • Tìm sổ ghi chép bạn muốn đồng bộ hóa.
 • Nhấn và giữ nút điều khiển trong khi bạn bấm vào sổ ghi chép.
 • Chọn Đóng Sổ tay này.
 • Bây giờ hãy thử mở lại.

Bạn có giải pháp nào khác có thể hoạt động và giúp người dùng khác giải quyết vấn đề đồng bộ hóa này trong ứng dụng OneNote không? Bạn có thể chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&exec=run.> Hãy thử công cụ này để sửa lỗi Windows và tự động tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Nội dung tương tự:

Cách chuyển ảnh và video của bạn từ Facebook sang một dịch vụ khác

Hướng dẫn • 11/03/2023

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Google Ảnh Bắt đầu tải ảnh lên Facebook dropbox Koofr Backblaze B2 Đọc thêm Đánh giá trên mạng xã ...

Cách chuyển đổi Excel sang Google Trang tính (Từng bước)

Hướng dẫn • 31/01/2023

Sự cạnh tranh giữa người dùng Google Trang tính và Excel vẫn tiếp tục. Đây là hai trong số các chương trình bảng tính ...

Cách ngẫu nhiên hóa một danh sách trong Google Trang tính (trộn dữ liệu)

Hướng dẫn • 27/01/2023

Một danh sách ngẫu nhiên có thể thực sự hữu ích khi bạn đang cố gắng đảm bảo rằng không có sự sai lệch ...

Cách khắc phục Tile Pro không hoạt động hoặc không kết nối được với iPhone

Hướng dẫn • 23/03/2023

Có Tile Pro Bộ định vị giúp bạn tìm ví, chìa khóa và những thứ khác nhanh hơn. Sử dụng kết nối Bluetooth, điện ...