Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/05/2023

Google Payment giúp dễ dàng thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Nếu bạn cần mua một ứng dụng hoặc trò chơi thông qua Cửa hàng Google Play, bạn có thể làm như vậy. Cửa hàng Google Play chấp nhận nhiều phương thức thanh toán có sẵn.

Đây là danh sách các phương thức thanh toán và thông tin thanh toán được chấp nhận trên Google Play.

 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ – American Express, Discover, JCB, MasterCard, Visa, Visa Electron
 • Số dư trên Google Pay
 • Thanh toán qua điện thoại di động – AT&T, Boost, Sprint, T-Mobile, US Cellular, Verizon
 • Cân bằng Google Play
 • Thẻ quà tặng trên Google Play
 • PayPal

Как-исправить-Google-Pay-Lỗi-Vui lòng thoát-bất kỳ-ứng dụng-có-thể-vẽ-trên màn hìnhTín dụng: Mika Baumeister / Unsplash.

Rất tiếc, có những phương thức thanh toán không khả dụng và Google Play không hỗ trợ chúng. Chúng bao gồm chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng, Western Union, Money Gram, thẻ tín dụng ảo, tài khoản tiết kiệm sức khỏe, thẻ chuyển tuyến và các khoản thanh toán có điều kiện.

Đôi khi bạn cố gắng thanh toán bằng Google Payment và gặp phải HOẶC PMSA-05 hoặc HOẶC PMSA-03 mã lỗi khi hiển thị thông báo lỗi giao dịch. Những vấn đề này cho thấy có vấn đề với phương thức thanh toán ưa thích của bạn hoặc với ứng dụng hoặc dịch vụ bạn đang thanh toán.

Cách khắc phục Giao dịch thanh toán Google không thành công Mã lỗi OR-PMSA-05 hoặc OR-PMSA-03

Mã lỗi OR-PMSA-05 hoặc OR-PMSA-03 thường xuất hiện khi bạn thực hiện các giao dịch nhỏ như mua hàng trong ứng dụng hoặc mua ứng dụng hoặc trò chơi. Bạn có thể không xử lý được khoản thanh toán của mình trên Cửa hàng Google Play, dẫn đến giao dịch không thành công khi thực hiện. Trong một số trường hợp, thanh toán được thực hiện nhưng bạn không nhận được hàng.

Hãy xem các giải pháp khắc phục sự cố và các giải pháp thay thế để khắc phục bất kỳ sự cố nào trong số các vấn đề này của Google Payments nếu bạn gặp phải.

Giải pháp số 1 – Xác minh phương thức thanh toán của bạn

Vui lòng đảm bảo rằng phương thức thanh toán bạn sử dụng cho tài khoản Cửa hàng Google Play của mình bao gồm bất kỳ chi tiết nào trong danh sách các phương thức thanh toán được chấp nhận ở trên. Nếu không, một thông báo lỗi sẽ xuất hiện và thanh toán của bạn sẽ bị từ chối. Bạn sẽ cần phải tắt phương thức thanh toán và nhập các chi tiết chính xác mới được chứng nhận.

Giải pháp №2 – Cập nhật ứng dụng

Sẽ hữu ích nếu bạn cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn mua. Truy cập Cửa hàng Google Play và tìm kiếm ứng dụng. Kiểm tra các bản cập nhật có sẵn và cài đặt chúng.

Giải pháp №3 – Xóa bộ đệm ứng dụng

 • Khởi chạy menu cài đặt của thiết bị Android của bạn.
 • Chuyển đến Ứng dụng.
 • Tìm ứng dụng gây ra lỗi.
 • Bấm để mở nó.
 • Chọn Bộ nhớ.
 • Nhấp vào “Xóa bộ nhớ cache” và “Xóa dữ liệu”.

Giải pháp # 4 – Kết nối thiết bị của bạn nếu pin yếu.

Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ tài nguyên để hoạt động bình thường. Tắt các tính năng tiết kiệm điện và cắm thiết bị của bạn nếu nó hết điện. Bạn cũng có thể đóng các ứng dụng đang chạy trong nền.

Giải pháp # 5 – Sử dụng một phương thức thanh toán khác

Nếu bạn có các phương thức thanh toán khác, bạn có thể thử chúng. Có những lúc vấn đề liên quan đến phương thức thanh toán bạn đã chọn. Các tùy chọn thanh toán khác có thể hoạt động.

Giải pháp # 6 – Gọi cho ngân hàng của bạn

Bạn có thể kiểm tra với ngân hàng của mình nếu có vấn đề với tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ nếu Google Play tính phí bạn hai lần. Báo cáo vấn đề của bạn và yêu cầu hủy bỏ.

Bạn có phương pháp nào khác có thể giúp gỡ rối và sửa các lỗi Google Payment được đề cập ở trên không? Chúng tôi rất muốn biết chúng, vì vậy vui lòng chia sẻ cách giải quyết của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách thay thế PowerShell bằng Command Prompt trong Win + X Menu

Hướng dẫn • 01/06/2023

Nội dung chính Cách thay thế PowerShell bằng Command Prompt trong Windows 10 Win + X Menu Bạn có nghĩ rằng PowerShell đang thay ...

Cách bảo mật tài khoản Apple của bạn bằng xác thực hai yếu tố

Hướng dẫn • 15/05/2023

Lần tới khi bạn sử dụng ID Apple của mình để mua thứ gì đó từ App Store hoặc đăng nhập vào bộ nhớ ...

Cách bán iPhone của bạn một cách an toàn và thu được lợi nhuận tối đa

Hướng dẫn • 04/03/2023

Có thể muộn hơn một tháng so với thường lệ, nhưng dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ...

Sửa lỗi khiến tính năng Photo Cutout của iOS 16 không hoạt động trên iPhone

Hướng dẫn • 26/04/2023

Bản cập nhật iOS 16 có tính năng Photo Cutout cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp hơn bằng cách thêm độ sâu ...