Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/12/2022

Năm 2020 bắt đầu với một hứa hẹn hoàn toàn mới về giải trí bất tận nhờ Disney Plus. Người dùng rất hào hứng với cơ hội lớn mà Disney Plus đã mang lại cho ngành công nghiệp phát trực tuyến. Bản phát hành của nó đã mang đến một số trò chơi mới mà bạn chỉ có thể phát trực tuyến qua Disney +. Chưa kể tất cả các bộ phim và loạt phim của Disney và Pixar có sẵn cho bạn sử dụng.

Không cần phải nói, Disney Plus đã làm rung chuyển thế giới Netflix và Hulu khi ra mắt. Disney đã sẵn sàng nhận được phản hồi rất lớn từ những người đăng ký. Tuy nhiên, ngay cả một công ty khổng lồ như Disney cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại, đặc biệt là minh họa bằng thời gian ngừng hoạt động của Disney Plus vào ngày ra mắt. Cùng với đó là một danh sách dài các lỗi gây hại cho người dùng Disney Plus.

Một trong những lỗi này được gọi là lỗi vượt quá hạn ngạch. Người dùng gần đây đã gặp phải điều này và nếu bạn là một trong số họ, hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó và cách khắc phục nó.

Lỗi vượt quá định mức là gì?

Gần đây, lỗi này đã xảy ra với những người dùng đã đăng ký Disney Plus bằng ưu đãi của Delta Airlines. Disney cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Disney Plus, nhưng với Delta Airlines, bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày. Đó không phải là một thỏa thuận tồi, nhưng người dùng đang phàn nàn về lỗi vượt quá hạn ngạch khi đăng ký Disney Plus bằng liên kết do Delta Airlines gửi cho họ.Disney-plus-app

Làm thế nào để khắc phục lỗi vượt quá hạn ngạch Disney Plus?

Chà, bạn có thể thực hiện một số cách khắc phục sự cố cơ bản đối với lỗi Disney Plus, nhưng tôi đoán rằng cách đó sẽ không khắc phục được sự cố. Điều duy nhất bạn có thể làm ngay bây giờ là liên hệ với Delta Airlines và cho họ biết về lỗi với ưu đãi Disney Plus của họ. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Disney Plus vì họ có thể đã tìm ra giải pháp cho bạn khi nhiều người dùng phàn nàn về lỗi này.

Nhưng trước hết, bạn có thể muốn tự hỏi mình trước…

Tôi có đủ điều kiện tham gia Bản dùng thử mở rộng Disney Plus của Delta Airlines không?

Dưới đây là một số điều kiện phải đáp ứng để đủ điều kiện nhận ưu đãi này:

  • Ưu đãi chỉ dành cho những người đăng ký Disney Plus mới.
  • Bạn phải đăng ký không muộn hơn ngày 31 tháng 1 năm 2020.
  • Bạn phải là thành viên Delta SkyMiles tại Hoa Kỳ.

Hoàn thành

Nếu bạn cho rằng mình đủ điều kiện nhận ưu đãi nhưng vẫn gặp lỗi vượt quá hạn ngạch, đừng lãng phí thời gian tìm kiếm giải pháp cho lỗi Disney Plus này trực tuyến. Lựa chọn duy nhất của bạn là cho Delta Airlines hoặc Disney Plus biết về mối quan tâm của bạn.

Nội dung tương tự:

Thiết bị phát trực tuyến Roku: Sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 31/01/2023

Trong thế giới rộng lớn của các thiết bị có thể truyền trực tuyến phim và chương trình tới TV của bạn, Roku độc ...

Màn hình xanh chết chóc (BSOD) là gì?

Hướng dẫn • 12/12/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách bỏ qua mật khẩu đăng nhập Windows bằng điện thoại Android

Hướng dẫn • 16/11/2022

Nội dung chính Cách vượt qua mật khẩu Windows bằng ứng dụng MS Authenticator Sử dụng ứng dụng và điện thoại của bạn khi ...

Cách thêm các biểu tượng và tiện ích tùy chỉnh vào Màn hình chính của iPhone trong iOS 14

Hướng dẫn • 18/11/2022

Với iOS 14, cuối cùng bạn cũng có thể sáng tạo với màn hình chính iPhone của mình. Nội dung chính Biểu tượng tùy ...