Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Camera Wyze đã trở nên tiện dụng cho cả mục đích giám sát và bảo mật. Cho dù bạn muốn theo dõi sát sao con mình khi chúng chơi trong phòng hay bạn cần bảo mật nghiêm ngặt cho văn phòng của mình, những camera quan sát này với các tính năng đặc biệt của chúng đều có thể hữu ích.

Nhưng mặc dù có công nghệ tiên tiến, máy ảnh Wyze thỉnh thoảng vẫn gặp phải một số vấn đề. Mã lỗi -20010, -27 hoặc 13 là những phàn nàn phổ biến của người dùng và bằng cách nào đó có liên quan đến kết nối không thành công với mạng internet WiFi.

Cách khắc phục sự cố kết nối máy ảnh, sự cố lỗi, khắc phục Wyze-Cam-Error-Code-20010-27-or-13

Cách khắc phục sự cố kết nối máy ảnh và sửa mã lỗi Wyze Cam 20010, 27 hoặc 13

Nếu bạn đang vật lộn với một trong những mã lỗi này trên máy ảnh của mình, thì bạn đang ở đúng nơi. Hãy thử các bản sửa lỗi sau để khắc phục sự cố, khắc phục và xóa mã lỗi 20010, 27 hoặc 13 khỏi máy ảnh Wyze của bạn.

Kết nối điện thoại/máy tính bảng của bạn với mạng 2.4GHz

Đối với người dùng iOS, hãy khởi chạy ứng dụng cài đặt và kiểm tra tên mạng bằng cách nhấn vào tùy chọn WiFi.

Đối với người dùng Android, hãy đi tới “Cài đặt” rồi chạm vào “Không dây & Mạng” để kiểm tra tên mạng của bạn.

Mạng 2,4 GHz nếu bạn chỉ thấy một mạng. Nhưng nếu có một số mạng, hãy đảm bảo rằng chúng không được gọi là 5GHz, 5G hoặc thứ gì khác có số 5 trong tên. Tránh kết nối với các mạng này để sửa mã lỗi.

Kiểm tra bộ định tuyến WiFi

Bước tiếp theo này có vẻ hơi phức tạp, đó là lý do tại sao nó thường chỉ được đề xuất cho người dùng nâng cao. Để thực hiện việc này, bạn cần nhập cài đặt của chính bộ định tuyến. Đối với điện thoại, bạn cũng cần đảm bảo bộ định tuyến của mình ở trên mạng 2.4GHz. Xin lưu ý rằng tất cả các bộ định tuyến có các địa chỉ khác nhau để truy cập chúng. Bạn cũng cần biết mật khẩu để nó hoạt động.

Quên tất cả các mạng Wi-Fi được kết nối

Bằng cách quên các mạng Wi-Fi được kết nối với máy ảnh Wyze của bạn, bạn có thể thoát khỏi các mã lỗi khó chịu. Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy đi tới Cài đặt rồi đến Chung. Nhấp vào Đặt lại và chọn Đặt lại cài đặt mạng.

Nếu bạn đang dùng iOS, hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt và tìm Quản lý chung hoặc Hệ thống. Chọn Đặt lại hoặc Tùy chọn Đặt lại và chọn Đặt lại Cài đặt Mạng.

Tắt và bật lại máy ảnh Wyze của bạn

Power-Cycle-Your-Wyze-CameraTín dụng hình ảnh: Wyze

Tắt và bật camera Wyze của bạn là một bước quan trọng để sửa các mã lỗi -20010, -27 hoặc 13. Tất cả những gì bạn phải làm là rút camera ra khỏi nguồn điện và đợi vài giây trước khi cắm lại.

Khởi động lại ứng dụng Wyze.

Bạn cũng có thể thử khởi động lại ứng dụng Wyze và xem liệu điều đó có loại bỏ mã lỗi kết nối không thành công hay không. Chỉ cần đóng ứng dụng hoặc buộc dừng ứng dụng và mở lại.

Khôi phục Wyze Cam hoặc Pan Camera về mặc định của nhà sản xuất

Cuối cùng, nếu không có bước nào ở trên giải quyết được sự cố, hành động cuối cùng của bạn là khôi phục thiết bị của mình về mặc định ban đầu. Khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu hiện có, vì vậy hãy đảm bảo tạo bản sao lưu trước khi tiếp tục.

Mã lỗi kết nối không thành công -20010, -27 hoặc 13 trên máy ảnh Wyze của bạn có thể rất khó chịu và thậm chí gây khó chịu, đặc biệt nếu bạn chắc chắn rằng mình đã làm đúng mọi thứ. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên để bắt đầu sử dụng máy ảnh của bạn ngay lập tức và trải nghiệm các tính năng độc đáo của nó.

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để tránh rơi vào bẫy

Hướng dẫn • 14/02/2024

Việc nhìn thấy không còn đáng tin nữa, và nếu nhiều người trong chúng ta đã dễ dàng bị tình yêu làm cho mù ...

Cách nhận Grubhub + miễn phí 1 năm cho thành viên Amazon Prime

Hướng dẫn • 17/11/2023

Bạn có thích gọi món giao hàng tận nơi không? Ngày nay, nhiều người thích giao đồ ăn đến tận nhà thay vì đến ...

Cách xóa thư mục ảnh trên iPhone 6

Hướng dẫn • 07/01/2024

Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo thư mục ảnh của riêng bạn trong iOS 9, đây là một giải pháp ...

Sẵn sàng phát trực tiếp? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu phát trực tuyến trò chơi với OBS

Hướng dẫn • 02/11/2023

Nếu bạn xem các streamer trên Twitch, bạn có thể đã nghe ai đó đề cập đến một chương trình có tên là OBS ...