Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Các bản cập nhật được thiết kế để sửa lỗi trong các ứng dụng và trò chơi. Các nhà phát triển tiếp tục theo dõi bất kỳ vấn đề nào cần được khắc phục. Tuy nhiên, điều đó có thể không đúng với bản cập nhật lớn mới nhất của Cyberpunk 2077.

CD Projekt Red đã phát hành bản cập nhật Cyberpunk 2077 lớn đầu tiên có tên là Patch 1.1. Phiên bản mới hứa hẹn sự ổn định, cải thiện hiệu suất, sử dụng bộ nhớ tốt hơn và cải thiện hình ảnh. Nó cũng bao gồm các bản sửa lỗi cho các vấn đề khác nhau, bao gồm cả vấn đề “không thể lưu trò chơi” đã được báo cáo vào tháng 12. Người chơi có thể điều hướng đến các nhiệm vụ của mình mà trước đó có lỗi nhiệm vụ. Trò chơi cung cấp sự tối ưu hóa tốt nhất cho Xbox và PlayStation.Cyberpunk-2077-Patch-1.1-Save-Game-File-Error-Workaround-TakemuraTín dụng: CD Project Red.

Tuy nhiên, các game thủ đã phát hiện ra một lỗi nghiêm trọng mới đang ngăn chúng tiến triển trong Cyberpunk 2077. Lỗi được phát hiện trong cuộc trò chuyện điện thoại của bạn với Goro Takemura trong nhiệm vụ Down the Street. Có vẻ như bạn sẽ bị mắc kẹt trong cảnh này mà không có nơi nào để đi.

Game thủ đang cố gắng tải lại bản lưu, nhưng không làm được gì. Nếu bạn đã lưu trò chơi theo cách thủ công hoặc sử dụng tính năng lưu tự động, bạn có thể tải lại phiên bản cũ. Nhưng khi đến hiện trường cuộc gọi điện thoại, bạn vẫn sẽ gặp lỗi.

Nhưng CD Project Red đã cung cấp một giải pháp để giúp các game thủ Cyberpunk 2077 bình tĩnh trở lại và tiến lên trong trò chơi. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây.

Giải pháp lưu tệp trò chơi Cyberpunk 2077 Patch 1.1

Fix-Goro-Takemura-Save-Game-File-Issue-on-Cyberpunk-2077-Update-11Tín dụng: CD Project Red.

Mặc dù CDPR đưa ra cách giải quyết cho lỗi này, nhưng không phải tất cả người chơi đều có thể tiến bộ trong trò chơi. Một số đã làm điều đó thành công trong khi những người khác gặp khó khăn. Tuy nhiên, tốt hơn là không làm gì cả.

Đây là một cách giải quyết:

  • Tìm một tệp lưu cũ hơn trước khi Takemura và V rời văn phòng của Wako. Tải xuống.
  • Bây giờ hãy đợi V nói chuyện xong với Takemura bên ngoài văn phòng.
  • Ngay sau khi trò chuyện và vượt qua nhiệm vụ, bạn cần bỏ qua 23 giờ.
  • Điều này sẽ tạo ra một cuộc gọi thoại và một cuộc trò chuyện thích hợp.

Hãy thử cách giải quyết và xem nó có giúp bạn sửa lỗi lưu Cyberpunk 2077 không. Nếu không, bạn có thể đợi CDPR sớm tạo bản sửa lỗi chính thức.

Bài viết có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng hàm BINOMDIST trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 16/01/2023

Hàm BINOMDIST trong Google Trang tính tính toán phân phối xác suất nhị thức hoặc tích lũy. Nội dung chính Giải phẫu hàm BINOMDIST ...

Cách thêm và sử dụng phông chữ tùy chỉnh trên iPhone hoặc iPad

Hướng dẫn • 03/02/2023

Từ lâu, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt và quản lý các phông chữ của bên thứ ba khác nhau trên Windows ...

Cách sao chép và dán các mục trên thiết bị Apple

Hướng dẫn • 13/02/2023

Bạn có thể sao chép và dán văn bản, hình ảnh và tệp trên iPhone, iPad và Mac của mình, nhưng bạn có biết ...

Cách sửa lỗi trình duyệt ChatGPT “Err_too_many_redirects”

Hướng dẫn • 21/01/2023

ChatGPT là một điều kỳ diệu. Trong ký ức gần đây, không có công cụ nào thu hút thành công hàng triệu người dùng ...