Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Trò chơi Pokémon Sword and Shield được phát hành gần đây từ hãng game khổng lồ Nintendo cho Switch đang gây ra một số bất tiện cho một số người chơi. Những người theo dõi ban đầu đã truy cập Reddit và báo cáo rằng thiết bị Roku đã gặp sự cố do Pokémon Sword và Shield.

Mặt khác, Roku nhận thức được vấn đề này. Công ty đã phát hành một chủ đề Reddit riêng về vòng lặp khởi động của thiết bị Roku và đảm bảo rằng nhóm của họ đang làm việc chăm chỉ để sửa lỗi càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi đã biết về sự cố khi sử dụng Nintendo Switch và trò chơi Pokémon mới nhất ảnh hưởng đến một số thiết bị Roku hạn chế,” nhóm viết. “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này. Trong thời gian chờ đợi, tắt Nintendo Switch hoặc chuyển sang Chế độ trên máy bay sẽ khắc phục được sự cố ”.

Điều gì có thể đã gây ra lỗi này

Một tính năng mới trong các trò chơi Nintendo được phát hành gần đây sử dụng một tính năng được gọi là Y-Comm. Điều này cho phép người chơi giao dịch Pokémon, tham gia các Trận đấu Liên kết và gửi thông báo cục bộ hoặc trực tuyến cho những người có đăng ký Chuyển đổi Trực tuyến. Tuy nhiên, để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ và không gặp rắc rối, dịch vụ Y-Comm liên tục tìm kiếm những người chơi khác trên mạng cục bộ của bạn. Và nó có thể gây ra lỗi khi thiết bị Roku hiểu dữ liệu mạng Pokemon là “quen thuộc” và cố gắng đọc nó. Việc truy cập liên tục vào các gói dữ liệu Pokemon có thể khiến một số thiết bị Roku gặp sự cố và rơi vào vòng lặp tải xuống vô tận.Sửa lỗi Pokémon Sword and Shield

Làm thế nào để sửa thiết bị Roku bị ảnh hưởng bởi lỗi Pokémon Sword and Shield?

May mắn thay, không phải tất cả các mô hình Roku đều bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp sự cố này, đây là một số bước khắc phục sự cố mà bạn có thể thử trong khi chúng tôi chờ bản sửa lỗi chính thức từ Roku.

Lật nút chuyển sang chế độ máy bay

Bật Chế độ trên máy bay trên thiết bị Switch là cách giải quyết dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện tại thời điểm này. Người dùng Roku trên Reddit đột nhiên thấy rằng khi họ đặt Công tắc ở Chế độ trên máy bay, thiết bị của họ khởi động bình thường. Điều này là do Roku sẽ không thể gửi và nhận tín hiệu.

Vì vậy, hãy bật Chế độ trên máy bay trên Công tắc của bạn và bắt đầu chơi lại Pokémon Sword and Shield.

Liên hệ với Roku để được hỗ trợ

Bạn cũng có thể liên hệ với Roku qua trang web hỗ trợ khách hàng để nhận trợ giúp trực tiếp từ họ. Họ có thể có các mẹo khắc phục sự cố khác mà họ có thể chia sẻ với bạn.

https://support.roku.com/en-gb/contactus

Sự Tổng kết

Đây là một lỗi khó chịu, nhưng chúng tôi rất vui vì Roku hiện đang làm việc để khắc phục sự cố này. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới suy nghĩ của bạn hoặc nếu bạn đã tìm thấy một giải pháp khác cho lỗi này.

Nội dung tương tự:

Những chiếc ốp lưng đẹp nhất dành cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 30/10/2022

Việc chọn một chiếc ốp lưng phù hợp với phong cách sống của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu thường xuyên di chuyển, ...

Cách tìm mật khẩu Wi-Fi PC của bạn trong Windows 10

Hướng dẫn • 21/12/2022

Nếu bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi nhưng quên khóa mạng của mình, có một cách dễ dàng để lấy nó. Windows 10 ...

Cách xem mật khẩu của bạn trên Instagram (khi bạn đăng nhập)

Hướng dẫn • 14/01/2023

Bạn đã quên mật khẩu Instagram của mình? Nếu bạn quên mật khẩu Instagram của mình, có một số điều bạn có thể làm. ...

Cách dạy Siri phát âm tên, học bí danh

Hướng dẫn • 23/01/2023

Bạn có mệt mỏi với việc Siri đọc tên những người trong danh sách liên lạc của bạn không? Siri có thể khó chịu ...