Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

Trò chơi Pokémon Sword and Shield được phát hành gần đây từ hãng game khổng lồ Nintendo cho Switch đang gây ra một số bất tiện cho một số người chơi. Những người theo dõi ban đầu đã truy cập Reddit và báo cáo rằng thiết bị Roku đã gặp sự cố do Pokémon Sword và Shield.

Mặt khác, Roku nhận thức được vấn đề này. Công ty đã phát hành một chủ đề Reddit riêng về vòng lặp khởi động của thiết bị Roku và đảm bảo rằng nhóm của họ đang làm việc chăm chỉ để sửa lỗi càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi đã biết về sự cố khi sử dụng Nintendo Switch và trò chơi Pokémon mới nhất ảnh hưởng đến một số thiết bị Roku hạn chế,” nhóm viết. “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để giải quyết vấn đề này. Trong thời gian chờ đợi, tắt Nintendo Switch hoặc chuyển sang Chế độ trên máy bay sẽ khắc phục được sự cố ”.

Điều gì có thể đã gây ra lỗi này

Một tính năng mới trong các trò chơi Nintendo được phát hành gần đây sử dụng một tính năng được gọi là Y-Comm. Điều này cho phép người chơi giao dịch Pokémon, tham gia các Trận đấu Liên kết và gửi thông báo cục bộ hoặc trực tuyến cho những người có đăng ký Chuyển đổi Trực tuyến. Tuy nhiên, để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ và không gặp rắc rối, dịch vụ Y-Comm liên tục tìm kiếm những người chơi khác trên mạng cục bộ của bạn. Và nó có thể gây ra lỗi khi thiết bị Roku hiểu dữ liệu mạng Pokemon là “quen thuộc” và cố gắng đọc nó. Việc truy cập liên tục vào các gói dữ liệu Pokemon có thể khiến một số thiết bị Roku gặp sự cố và rơi vào vòng lặp tải xuống vô tận.Sửa lỗi Pokémon Sword and Shield

Làm thế nào để sửa thiết bị Roku bị ảnh hưởng bởi lỗi Pokémon Sword and Shield?

May mắn thay, không phải tất cả các mô hình Roku đều bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp sự cố này, đây là một số bước khắc phục sự cố mà bạn có thể thử trong khi chúng tôi chờ bản sửa lỗi chính thức từ Roku.

Lật nút chuyển sang chế độ máy bay

Bật Chế độ trên máy bay trên thiết bị Switch là cách giải quyết dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện tại thời điểm này. Người dùng Roku trên Reddit đột nhiên thấy rằng khi họ đặt Công tắc ở Chế độ trên máy bay, thiết bị của họ khởi động bình thường. Điều này là do Roku sẽ không thể gửi và nhận tín hiệu.

Vì vậy, hãy bật Chế độ trên máy bay trên Công tắc của bạn và bắt đầu chơi lại Pokémon Sword and Shield.

Liên hệ với Roku để được hỗ trợ

Bạn cũng có thể liên hệ với Roku qua trang web hỗ trợ khách hàng để nhận trợ giúp trực tiếp từ họ. Họ có thể có các mẹo khắc phục sự cố khác mà họ có thể chia sẻ với bạn.

https://support.roku.com/en-gb/contactus

Sự Tổng kết

Đây là một lỗi khó chịu, nhưng chúng tôi rất vui vì Roku hiện đang làm việc để khắc phục sự cố này. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới suy nghĩ của bạn hoặc nếu bạn đã tìm thấy một giải pháp khác cho lỗi này.

Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...

Máy chủ không mong đợi khi mở thiết bị

Hướng dẫn • 18/05/2022

Với nền tảng Audacity, thật dễ dàng để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, một số người dùng đang báo cáo mã ...