Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/12/2022

Microsoft Teams là một trong những hội nghị truyền hình được sử dụng rộng rãi và các ứng dụng cộng tác trực tuyến ngày nay. Nhiều trường học và tổ chức sử dụng Microsoft Teams để làm việc từ xa với bạn học hoặc đồng nghiệp của họ. Bạn có thể xem ai đang có mặt để làm việc và ai hiện đang ngoại tuyến.

Rất tiếc, một số người dùng đã báo cáo rằng trạng thái Microsoft Teams của họ không chính xác và không thể thay đổi được. Nó cho thấy Ra khỏi văn phòng hoặc tuân theo Ngoại tuyến ngay cả khi trực tuyến. Ngay cả khi có sẵn, trạng thái của họ nói khác và gây nhầm lẫn cho các thành viên khác trong nhóm.

Khắc phục Không thể thay đổi trạng thái Microsoft Teams không chính xác: Bị mắc kẹt khi ngoại tuyến hoặc vắng mặt

Khắc phục-Không thể-Thay đổi-Không chính xác-Microsoft-Nhóm-Tình trạng-Bị kẹt-khi-ngoại-tuyến-hoặc-vắng mặt-văn phòng

Nếu bạn hiện đang gặp sự cố trạng thái Microsoft Teams, có một số cách để khắc phục lỗi trạng thái. Hãy thử lần lượt từng giải pháp bên dưới để tắt trạng thái Vắng mặt hoặc Ngoại tuyến. Sau mỗi phương pháp, hãy kiểm tra xem bạn có thể thay đổi trạng thái Microsoft Teams của mình hay không.

Phương pháp # 1 – Kiểm tra sự kiện lịch Outlook

Bạn có thể có các mục lịch trong Outlook cho biết bạn đang đi làm. Nếu bạn có cuộc họp không có mặt tại văn phòng, các Nhóm có thể áp dụng cuộc họp đó làm trạng thái trong ứng dụng của bạn. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn kiểm tra lời mời Outlook của mình cho các mục nhập vắng mặt. Hãy thử xóa những lời mời và mục nhập đó và xem liệu bạn có thể thay đổi trạng thái hiện tại của mình thành Có sẵn hay không.

Phương pháp # 2 – Thay đổi trạng thái của bạn bằng Microsoft Teams trên web

Change-your-status-using-Microsoft-Teams-Web-Version

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Microsoft Teams (tải xuống đây), hãy thử truy cập phiên bản web để thay đổi trạng thái của bạn.

Phương pháp # 3 – Khởi động lại ứng dụng Microsoft Teams.

Hãy thử khởi động lại ứng dụng Microsoft Teams hoặc PC hoặc Mac chạy Windows 10 của bạn và xem liệu bạn có thể thay đổi trạng thái của mình thành công hay không. Một số người dùng đã nói rằng họ có thể khả dụng trở lại sau khi khởi động lại ứng dụng ba lần trở lên.

Phương pháp # 4 – Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn

đăng xuất khỏi tài khoản Microsoft-team

Bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình trong ứng dụng Microsoft Teams. Chờ một vài giây và thử đăng nhập lại. Điều này cũng đã làm việc kỳ diệu cho một số người dùng.

Phương pháp # 5 – Đăng xuất khỏi Microsoft Teams trên tất cả các thiết bị

Nếu bạn đã đăng nhập Microsoft Teams trên nhiều thiết bị, trước tiên hãy thử đăng xuất trên tất cả các thiết bị. Bây giờ đăng nhập lại chỉ bằng phiên bản web. Kiểm tra xem bạn có thể thay đổi trạng thái của mình hay không.

Có giải pháp nào khác phù hợp với bạn không? Đây chắc chắn là một lỗi khó chịu trong Microsoft Teams, hy vọng Microsoft sẽ sớm tìm ra bản sửa lỗi vĩnh viễn cho nó. Bạn nghĩ gì về nó? Chúng tôi muốn biết, hãy chia sẻ chúng ở bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng ứng dụng Snap Minis trong Snapchat

Hướng dẫn • 13/11/2022

Những bức ảnh chụp nhanh và chia sẻ đã khiến Snapchat trở thành hit của nhiều bạn trẻ. Người dùng có thể chụp ảnh ...

Tại sao tôi không thể tìm thấy hoặc thêm bất kỳ ai trên Facebook?

Hướng dẫn • 28/01/2023

Nếu bạn muốn thêm ai đó trên Facebook, bạn cần tìm người đó trên Facebook. Nếu bạn có thể tìm thấy người này, bạn ...

Những chiếc vỏ bàn phím iPhone 6 tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2022

Hướng dẫn • 03/11/2022

Còn gì tốt hơn một chiếc ốp lưng cho iPhone 6 của bạn? Hộp đựng bàn phím! Vỏ bàn phím làm được hai điều: ...

Top 10 anh hùng mạnh nhất Idle Arena Evolution Legends và Hướng dẫn

Hướng dẫn • 28/12/2022

Danh sách cấp bậc Idle Arena Evolution Legends này sẽ giúp bạn tìm ra các nhân vật hàng đầu trong trò chơi có tiềm ...