Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Mở khóa mật khẩu laptop Dell

“Tôi không thể sử dụng máy tính xách tay Dell Inspiron 15 với Windows 10 Home, tôi quên mật khẩu và bị kẹt ở màn hình đăng nhập. Tôi không có sẵn đĩa khôi phục mật khẩu. Tôi có thể làm gì để khôi phục quyền truy cập vào máy tính xách tay Dell Inspiron bị khóa? Hãy giúp tôi! Nhiều nghĩa vụ.”

Thực tế, việc quên mật khẩu đăng nhập Windows trên laptop là một vấn đề rất nhỏ có thể dễ dàng giải quyết. Bây giờ bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại mật khẩu Windows 10 và lấy lại quyền truy cập vào máy tính xách tay Dell Inspiron 15 bị khóa.

Cách mở khóa máy tính xách tay Dell Inspiron 15 bị khóa nếu bạn quên mật khẩu Windows 10

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh mất dữ liệu trên máy tính xách tay Dell Inspiron của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích đặt lại mật khẩu Windows chuyên dụng như Windows Password Refixer để đặt lại mật khẩu Windows 10 và khôi phục quyền truy cập vào máy tính xách tay Dell Inspiron bị khóa của bạn. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Mượn máy tính khác

Sử dụng một máy tính Windows có quyền truy cập Internet và đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng máy tính với quyền quản trị viên.

Bước 2: Tạo đĩa đặt lại mật khẩu trên thiết bị USB

  1. Trên máy tính đã mượn, hãy mở trình duyệt, tải xuống Windows Password Refixer và cài đặt nó trên máy tính. Sau khi cài đặt, hãy chạy nó.
  2. Làm theo hướng dẫn trên màn hình Windows Password Refixer để ghi nó vào thiết bị USB (ở đây tôi chọn thiết bị USB để thuận tiện. Nó cũng sẽ ổn nếu bạn chọn ổ CD / DVD) để tạo đĩa khôi phục mật khẩu.

Tạo đĩa đặt lại mật khẩu trên thiết bị USB

Bước 3: Khởi động máy tính xách tay Dell Inspiron bị khóa của bạn từ đĩa

Trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ đặt lại mật khẩu Windows 10 đã quên bằng cách sử dụng đĩa USB đặt lại mật khẩu. Vì vậy, lúc này, bạn cần kết nối ổ USB đặt lại mật khẩu với máy tính xách tay Dell Inspiron 15 bị khóa của mình và thiết lập máy tính xách tay khởi động từ thiết bị USB. Trong quá trình khởi động, Windows PE sẽ khởi động cho đến khi màn hình đặt lại mật khẩu Windows Password Refixer xuất hiện.

Bước 4: Đặt lại mật khẩu Windows 10 và mở khóa máy tính xách tay Dell Inspiron của bạn

  1. Sau khi màn hình Windows Password Refixer xuất hiện, hãy chọn hệ thống Windows 10 đang chạy trên máy tính xách tay Dell Inspiron 15 bị khóa, chọn tài khoản bị quên mật khẩu (tài khoản cục bộ hoặc tài khoản Microsoft), sau đó nhấp vào Đặt lại mật khẩu.

Chọn một tài khoản và nhấp vào Đặt lại mật khẩu.

  1. Nhấp vào Có để xác nhận hộp thoại hỏi bạn có thực sự đặt lại mật khẩu của mình hay không. (Thao tác này sẽ đặt lại mật khẩu tài khoản cục bộ thành trống hoặc đặt lại mật khẩu tài khoản Microsoft thành mật khẩu mới.)
  2. Mật khẩu sẽ được đặt lại và bạn có thể xem nó trong cột Mật khẩu.
  3. Nhấp vào Khởi động lại. Nhấp vào Có và xóa đĩa đặt lại mật khẩu khỏi máy tính xách tay Dell Inspiron.
  4. Máy tính xách tay sẽ khởi động lại bình thường. Và bạn có thể đăng nhập vào Windows 10 bằng mật khẩu mới.

Sử dụng một máy tính có sẵn, thiết bị USB và chương trình Windows Password Refixer, bạn sẽ dễ dàng mở khóa thành công máy tính xách tay Dell Inspiron 15. bị khóa của mình. Nếu không muốn sử dụng chương trình của bên thứ ba như Windows Password Refixer, bạn cần sử dụng đĩa cài đặt Windows 10 để đặt lại mật khẩu hoặc cài đặt lại hệ thống, hoặc bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy tính xách tay Dell Inspiron của mình để mở khóa. Tuy nhiên, việc này tốn thời gian, đòi hỏi kỹ thuật máy tính có tay nghề cao và sẽ dẫn đến mất mát dữ liệu.

Nội dung tương tự:

Cách cài đặt và mở phần mở rộng tệp Java JNLP trên Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

“Nội dung không có trên Facebook” nghĩa là gì?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Bạn có thể gặp lỗi như “Nội dung này hiện không khả dụng” khi bạn nhấp vào dòng Facebook mà ai đó đang gửi ...

Gán một phím tắt cho Công cụ cắt trong Windows 10

Hướng dẫn • 22/04/2022

Nội dung chính Cách gán phím tắt cho Snipping Tool trong Windows 10 Theo mặc định, Windows 10 không gán phím tắt cho Snipping ...

Làm thế nào để có được một tên miền miễn phí cho trang web của bạn

Hướng dẫn • 25/09/2022

Xây dựng một trang web đòi hỏi rất nhiều công việc và sự chú ý. Chỉ cần tạo một trang web hoặc tìm một ...