Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

khôi phục mật khẩu truy cập

Microsoft Access là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu mạnh mẽ được nhiều doanh nghiệp nhỏ và công ty lớn sử dụng rộng rãi. Khi sử dụng cơ sở dữ liệu Access để quản lý dữ liệu, việc bảo mật cơ sở dữ liệu là rất quan trọng. Để bảo vệ dữ liệu khỏi bị xem hoặc sửa đổi, bạn nên đặt mật khẩu để bảo vệ hoặc mã hóa cơ sở dữ liệu sao cho cần có mật khẩu để mở cơ sở dữ liệu.

Nếu bạn đã đặt mật khẩu để bảo vệ cơ sở dữ liệu Access của mình, bạn nên nhớ mật khẩu hoặc cất giữ ở nơi an toàn phòng khi quên hoặc mất. Mặc dù mật khẩu không phải là mức độ bảo mật cao đối với cơ sở dữ liệu Access, nhưng không dễ khôi phục nếu bị quên hoặc bị mất. Nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu cơ sở dữ liệu Access của mình, bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình bằng cách nào? Tôi sẽ nói về điều này trong bài đăng này. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục mật khẩu Access để dễ dàng mở cơ sở dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu bằng công cụ Access Password Refixer thay vì một số phương pháp rất phức tạp.

Cách khôi phục mật khẩu truy cập để mở cơ sở dữ liệu Access được bảo vệ bằng mật khẩu

Bước 1. Cài đặt và chạy công cụ sửa mật khẩu truy cập trên máy tính của bạn.

Bước 2: Thêm đường dẫn đến tệp cơ sở dữ liệu Access được bảo vệ bằng mật khẩu (.accdb / .mdb) trong chương trình bằng cách nhấp vào nút “Mở”.

Thêm đường dẫn tệp cơ sở dữ liệu

Bước 3: Chọn một kiểu tấn công bằng cách nhấp vào nút thả xuống bên dưới “Kiểu tấn công” và đặt các thông số tương ứng. Ví dụ: nếu bạn đã chọn loại mặt nạ, bạn có thể đặt các tùy chọn phạm vi, ký tự đầu tiên và cuối cùng, mặt nạ, v.v. Trong một từ, hãy kiểm tra hoặc điền bất kỳ thông tin nào bạn biết về mật khẩu cơ sở dữ liệu càng nhiều càng tốt để điều này công cụ có thể cải thiện hiệu suất của quá trình khôi phục mật khẩu.

Chọn kiểu tấn công

Bước 4: Bắt đầu khôi phục mật khẩu truy cập bằng cách nhấp vào nút “Bắt đầu”, sau đó đợi khôi phục mật khẩu truy cập thành công và nó sẽ được hiển thị trên màn hình.

Đã khôi phục mật khẩu truy cập cơ sở dữ liệu

Bước 5: Sau đó, bạn có thể sử dụng mật khẩu truy cập đã khôi phục để mở cơ sở dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu của mình.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách thay đổi mật khẩu quản trị viên bộ định tuyến không dây

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nội dung chính Tôi có thể tìm mật khẩu mặc định của bộ định tuyến ở đâu? 1. Đọc hướng dẫn sử dụng bộ ...

4 cách mở hộp thoại Run trong Windows 10

Hướng dẫn • 09/11/2022

Nội dung chính 4 cách mở hộp thoại Run trong Windows 10 Phương pháp 1: Sử dụng Win + R Phương pháp 2: Sử ...

Cách sử dụng ống kính cổ điển với máy ảnh không gương lật

Hướng dẫn • 07/05/2022

Khi bạn mua một chiếc máy ảnh có thể thay đổi ống kính, nghĩa là bạn đang hạn chế sự lựa chọn của mình ...

Cách theo dõi nhịp tim của bạn với Apple Watch

Hướng dẫn • 24/11/2022

Cách theo dõi nhịp tim của bạn với Apple Watch ...