Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/11/2022

Bạn có thể kết nối thiết bị Android với Windows bằng ứng dụng Liên kết với Windows, nhưng iPhone thì sao? Có thể không có ứng dụng kết nối chính thức, nhưng tính năng phản chiếu màn hình iPhone cho phép bạn truyền màn hình điện thoại sang máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thông qua Wi-Fi.

Đó là một quá trình dễ dàng nếu bạn muốn xem màn hình điện thoại của mình trên máy Mac nếu bạn biết nơi để xem. Kết nối với PC Windows sẽ yêu cầu nhiều thao tác hơn với một vài ứng dụng của bên thứ ba. Đây là cách để làm cho mọi thứ hoạt động.

Cách phản chiếu màn hình iPhone trên PC Windows

màn hình cô đơn

Nhờ hệ sinh thái tường tận của Apple, người dùng iPhone cần tải xuống một công cụ của bên thứ ba để đưa điện thoại của họ lên Windows. Có nhiều công cụ cung cấp chức năng này, nhưng để truyền miễn phí đơn giản, hãy xem LonelyScreen (Mở trong cửa sổ mới). Đây là ứng dụng đơn giản nhất thực hiện một điều: nó đánh lừa iPhone của bạn nghĩ rằng máy tính của bạn là Apple TV.

Cài đặt và chạy LonelyScreen, sau đó nhấp vào tiêu đề LonelyScreen ở dưới cùng để thay đổi tên máy chủ AirPlay (Tôi đã sử dụng “Máy tính xách tay của Whitson’s”). Trên iPhone của bạn, mở Control Center và nhấp vào nút Screen Mirroring. Nếu bạn không thấy nút như vậy, bạn có thể cần thêm nó vào cài đặt iPhone của mình.

Sau khi bạn nhấp vào nút Screen Mirroring, hãy chọn máy tính xách tay LonelyScreen của bạn từ danh sách và màn hình iPhone của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện trên PC. Bạn không thấy sao? Kiểm tra Trang khắc phục sự cố LonelyScreen (mở trong cửa sổ mới) – Đôi khi có thể hơi phức tạp. Từ đó, bạn có thể mở rộng cửa sổ để xem gần hơn và nhấp vào mũi tên ở dưới cùng bên phải để hiển thị nút Ghi, cho phép bạn quay video clip.

Lưu ý rằng LonelyScreen cho biết đây là bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có thể nhấp vào màn hình bất kỳ lúc nào – nó không giống như bản dùng thử giới hạn trong thử nghiệm của chúng tôi (mặc dù đôi khi màn hình có thể xuất hiện lại khi bạn sử dụng).

Để phản chiếu nhanh chóng và không bị bẩn, LonelyScreen phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, một ứng dụng trả phí như Reflector (Mở trong cửa sổ mới) (19,99 USD) hoặc AirServer (Mở trong cửa sổ mới) (19,99 USD) có thể cung cấp các tùy chọn cấu hình bổ sung để quay video và phản chiếu màn hình.

Ưu đãi điện thoại hàng đầu trong tuần này *

* Phiếu mua hàng được chọn bởi đối tác của chúng tôi, TechBargains (Mở trong cửa sổ mới)

Làm thế nào để phản chiếu màn hình iPhone sang MacBook

ghi màn hình nhanh

Thật dễ dàng cho người dùng Mac vì tính năng này được tích hợp ngay trong máy tính xách tay của bạn dưới dạng trình phát video QuickTime. Chỉ có một cách duy nhất: bạn phải kết nối iPhone của mình qua USB.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Màn hình song ca

Lấy cáp Lightning và kết nối iPhone với máy Mac của bạn. Nếu bạn chưa thực hiện việc này trong một thời gian, bạn có thể cần phải nhấn vào lời nhắc “Tin cậy” xuất hiện trên iPhone của mình trước khi tiếp tục. Sau khi kết nối, hãy mở Launchpad và chọn QuickTime Player. Sau khi khởi chạy ứng dụng, hãy chuyển đến Tệp> Mục nhập phim mới. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới.

Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh nút “Ghi” trong cửa sổ phim và bạn sẽ thấy iPhone của mình xuất hiện trong danh sách thả xuống dưới phần “Máy ảnh”. Nếu nó không xuất hiện, hãy thử ngắt kết nối iPhone của bạn và kết nối lại – nó sẽ xuất hiện sau. Chọn một điện thoại từ danh sách và màn hình của nó sẽ xuất hiện trên máy Mac của bạn. Sử dụng cái này cho mục đích demo hoặc bấm vào nút “Record” để quay video màn hình iPhone.

Nếu bạn muốn phản chiếu không dây iPhone của mình, hãy xem hướng dẫn ở trên dành cho PC chạy Windows: LonelyScreen (Mở trong cửa sổ mới), Reflector (Mở trong cửa sổ mới) và AirServer (Mở trong cửa sổ mới) đều có sẵn cho macOS như tốt.

Biểu trưng MoiNhat.Net Làm thế nào để phản chiếu màn hình iPhone trên máy tính

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách biết số lượng bạn bè trên Snapchat?

Hướng dẫn • 12/10/2022

Nếu bạn muốn xem số lượng bạn bè, chỉ cần nhìn vào tùy chọn “My Friends” của Snapchat và tìm danh sách tất cả ...

Cách tắt Tìm kiếm Phổ biến của Google Chrome trên Android và PC

Hướng dẫn • 04/11/2022

Google Chrome có một tính năng sẽ giúp bạn tìm kiếm trên Google dễ dàng hơn. TẠI Các truy vấn phổ biến Công cụ ...

Cách ngăn ứng dụng Windows 10 chạy khi khởi động

Hướng dẫn • 23/10/2022

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất của Windows là sự dễ dàng mà các ứng dụng có thể tự động khởi động ...

Cách xem lịch sử duyệt web của bạn trên TikTok

Hướng dẫn • 04/10/2022

Bạn có vô tình làm mới trang Dành cho bạn khi đang xem video không? Nếu vậy, bạn có thể muốn biết video bạn ...