Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Bạn có thể sẽ không nhận được thông báo từ chính Snapchat nếu ai đó trực tuyến nếu bạn muốn. Tuy nhiên, để biết ai đó đang sử dụng Snapchat, đã gỡ cài đặt hay gỡ cài đặt ứng dụng thì tất cả đều có thể dự đoán được.

Tôi chỉ đi sâu vào những điều này và tìm thấy câu trả lời chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu liệu người này có trên Snapchat hay không. Thông thường, nếu bạn chỉ gửi một ảnh chụp nhanh, bạn sẽ thấy rằng tin nhắn trò chuyện sẽ có thẻ “Đã gửi” (nếu điện thoại này được kết nối với Internet).

Bạn chỉ cần vào phần Bạn bè và tìm người trong danh sách, nếu biểu tượng bitmoji hiển thị bên cạnh tên của họ, thì bạn có thể biết những người này đang sử dụng Snapchat hoặc chưa xóa tài khoản Snapchat của họ.

☛ Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng theo dõi trực tuyến Snapchat để biết trạng thái trực tuyến của bất kỳ ai trên Snapchat.

Để kiểm tra thời gian truy cập gần đây nhất của người dùng Snapchat hoặc tìm hiểu xem một người có đang hoạt động trên Snapchat hay không, bạn cần thực hiện một số tác vụ, chẳng hạn như tìm trạng thái của họ bằng bản đồ Snap, sử dụng một công cụ gián điệp Snapchat khác hoặc sử dụng kỹ thuật xã hội phương pháp.

Tất cả những hành động này sẽ giúp bạn tìm ra trạng thái trực tuyến của người bạn muốn biết và do đó truy tìm người đó.

Trong bài viết này, tôi sẽ mô tả một số phương pháp để biết thời gian truy cập cuối cùng hoặc trạng thái trực tuyến của một người dùng Snapchat có phải là bạn Snapchat của bạn hay không, ngay cả khi không, tôi sẽ giới thiệu một phương pháp sẽ cho bạn biết liệu người này có đang sử dụng Snapchat hay không.

Tìm hiểu xem ai đó đang sử dụng Snapchat hoặc đang hoạt động

Trước hết, nếu bạn muốn theo dõi ai đó trên Snapchat, bạn phải chắc chắn rằng người này đang sử dụng Snapchat hoặc Snapchat. Để biết có trên Snapchat hay không, bạn phải tìm người đó bằng cách tìm kiếm trên Snapchat, nếu bạn không thể tìm thấy họ, chỉ cần lưu số của họ vào danh bạ của bạn.

Bây giờ, chỉ cần di chuột qua tab Bạn bè và người đó có thể xuất hiện với bitmoji hồ sơ (DP) trong tên của họ. Nếu bạn tìm thấy nó theo cách này, bạn sẽ có thể biết rằng người đó đang sử dụng Snapchat. Mặc dù tôi đã thêm một hướng dẫn chi tiết mà bạn nên làm theo để tìm thấy nó.

Bạn có thể làm theo các bước để xem liệu ai đó có trực tuyến trên Snapchat hay không bằng cách sử dụng tab bạn bè:

 • Trước hết, hãy nhấp vào biểu tượng Snapchat.
 • Máy ảnh Snapchat sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập. Hoặc đăng nhập vào hồ sơ của bạn bằng thông tin đăng nhập như số điện thoại và địa chỉ email của bạn.
 • Để tìm một người, chỉ cần đảm bảo rằng số của họ có trong danh bạ của bạn.
 • Chuyển đến tab “Bạn bè”. Để làm điều này, bạn cần phải vuốt trực tiếp từ trang camera.
 • Các cấu hình đã cam kết gần đây sẽ xuất hiện trên màn hình.
 • Cuộn xuống để tìm tên của người bạn đang tìm kiếm.
 • Vuốt sang phải trang của bạn bè và mở trang trò chuyện.
 • Sau đó nhập tin nhắn để gửi cho bạn bè.
 • Chờ Bitmoji của bạn bè bạn xuất hiện. Nếu Bitmoji xuất hiện, bạn của bạn đang ở trên Snapchat.

Đây là tất cả những gì bạn có thể làm để tìm một người trên Snapchat. Có một thẻ khác là “Đang chờ”, có nghĩa là một cái gì đó khác.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang sử dụng Snapchat – MobiStealth Tool

Nếu bạn muốn làm gián điệp này và bạn cần một công cụ để làm điều đó để bạn có thể tìm thấy ai đó nếu họ trực tuyến trên Snapchat thì MobiStealth là công cụ tốt nhất có thể làm điều đó. MobiStealth là một công cụ cao cấp có thể theo dõi Snapchat và nhiều tính năng khác.

Mặc dù bạn có thể sử dụng các lựa chọn thay thế MobiStealth khác có thể thực hiện công việc tương tự và bạn có thể sử dụng các ứng dụng này nhiều thời gian hơn để theo dõi ai đó trên Snapchat.

Tôi đã giải thích cách thiết lập điều này với Snapchat, hãy đọc tiếp.

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước này để theo dõi các cấu hình Snapchat với công cụ MobiStealth:

 • Đầu tiên, đăng ký và đăng ký tài khoản trên MobiStealth.
 • Sau đó chọn một gói cước (hàng tháng / hàng năm). Mobistealth sẽ hoàn lại tiền của bạn nếu bạn không hài lòng với dịch vụ được cung cấp trong vòng 15 ngày.
 • Nếu người dùng sở hữu thiết bị Android, bạn sẽ cần truy cập vào tab Điện thoại / để tải xuống và ứng dụng MobiStealth. Chỉ mất vài phút để tải ứng dụng về thiết bị của bạn.
 • Nếu người đó có iPhone, bạn không cần tải ứng dụng xuống theo cách thủ công. Thông tin đăng nhập iTunes của bạn sẽ đủ để thực hiện công việc.
 • Bản thân trang tổng quan sẽ có thể theo dõi tất cả các hành động của người dùng Snapchat. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu xem người đó có đang hoạt động tại thời điểm này hay không.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Phương pháp Kỹ thuật Xã hội – Con người trên Snapchat

Nếu không có cách nào trực tiếp để tìm những thứ quan trọng, thì kỹ thuật xã hội là cách tốt nhất để sử dụng nó trong tất cả các loại ứng dụng nhắn tin, bao gồm cả Snapchat và phần tốt nhất của phương pháp này: nó hoàn toàn hợp pháp.

Lần này, tôi sẽ chia sẻ với bạn các bước thực sự đơn giản để xác định xem ai đó có ở trên Snapchat trong thời gian thực hay không bằng cách gửi tin nhắn hoặc phương tiện.

Bây giờ, nếu ai đó mở một bức ảnh Snapchat được gửi trong một cuộc trò chuyện, bạn sẽ thấy dấu “Đã mở”, nghĩa là đúng như vậy.

Đây là một cách gián tiếp để kiểm tra xem ai đó có đang hoạt động trên Snapchat hay không. Nếu bạn gửi một tệp hình ảnh hoặc video trên Snapchat mà người nhận xem hoặc đọc, điều đó có nghĩa là người đó đang hoạt động trên Snapchat.

Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau để xác định xem một người có trên Snapchat hay không:

 • Nếu bạn chưa có, hãy cài đặt ứng dụng di động Snapchat trước.
 • Đăng nhập vào hồ sơ Snapchat của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 • Vuốt sang phải màn hình máy ảnh. Trang trò chuyện sẽ mở ra.
 • Tìm mũi tên màu xanh lam ở bên trái cửa sổ trò chuyện.
 • Nếu đường viền hoàn toàn là màu xanh lam, điều đó có nghĩa là tin nhắn đã được gửi đi.
 • Bây giờ khi bạn nhận được dấu “Mở” trên tin nhắn đã gửi của mình, điều đó có nghĩa là tin nhắn đó đang trực tuyến.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để xem liệu người dùng Snapchat có trực tuyến trong thời gian thực hay không.

Kiểm tra xem ai đó đang hoạt động trên Snapchat – bằng cách xem Điểm Snap

Điểm tín dụng của Snapchat phụ thuộc vào số snaps bạn nhận được, số snaps bạn gửi và những câu chuyện bạn đăng trực tuyến. Hãy nhớ rằng điểm Snapchat tăng lên khi bạn gửi hoặc nhận Snaps, đăng Snaps lên câu chuyện Snapchat của bạn. Mặc dù có nhiều cơ hội hơn cho việc này, nhưng họ là những người thường xuyên đạt điểm cao nhất trên Snapchat.

Bây giờ, bằng cách sử dụng phương pháp này, tôi sẽ giải thích một thực tế quan trọng giúp xác định một người nếu anh ấy / cô ấy trực tuyến thường xuyên. Bây giờ, như bạn biết, một người sẽ nhận được nhiều điểm hơn khi anh ta đăng tài liệu trên Internet hoặc gửi hình ảnh cho ai đó, và vì điều này anh ta phải lên mạng … phải không?

Đây là cách bạn nên bắt một người khi họ đang trực tuyến bằng cách so sánh điểm tức thì trong tài khoản của anh ấy / cô ấy với tài khoản trước đó và bạn nên ghi lại điểm số trước đó trước đó.

Tài khoản Snapchat Snap sẽ giúp bạn biết một người có trực tuyến hay không. Đây là cách bạn có thể kiểm tra điểm tín dụng của Snapchat:

 • Mở trang trò chuyện của hồ sơ bạn muốn kiểm tra.
 • Nhấp vào biểu tượng hồ sơ người dùng.
 • Điểm tín dụng được hiển thị bên cạnh tên người dùng của hồ sơ.
 • Sau khi kiểm tra điểm tín dụng Snapchat của bạn, hãy nhấn nút quay lại. Trang trò chuyện đã đóng.

Theo dõi điểm Snap của bạn và duy trì hoạt động trên Snapchat. Nếu điểm tín dụng bằng cách nào đó tăng lên, điều đó có nghĩa là người đó đang trực tuyến.

Tìm trạng thái hoạt động trực tuyến hoặc gần đây nhất trên Map Snap

Nếu bạn đang tìm trạng thái Snapchat hoạt động hoặc trực tuyến mới nhất của ai đó, thì Snap Map là lựa chọn tốt nhất để biết trạng thái của người đó trên điện thoại di động của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là mở bản đồ Snap và ngay lập tức tìm thấy người ở đó và chỉ bằng cách nhấp vào tên của họ, bạn có thể xem trạng thái mới nhất của họ. Đây là cách dễ nhất để theo dõi ai đó trên Snapchat theo trạng thái hiện tại hoặc thời gian hoạt động gần đây nhất của họ.

Để sử dụng Snap Map, bạn phải cài đặt phiên bản Snapchat mới nhất trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình. Đây là cách bạn có thể tìm hiểu xem một người đã hoạt động trên Snapchat bằng Snap Map hay chưa:

 • Trước hết, hãy cài đặt Snapchat và mở phần camera.
 • Bây giờ, từ phần máy ảnh, hãy bóp vào trong để chuyển đến Bản đồ chụp nhanh.
 • Nhập tên người dùng của hồ sơ bạn đang tìm kiếm.
 • Bây giờ hãy tìm người dùng trên Bản đồ Snap.
 • Nhấp vào biểu tượng bitmoji hồ sơ trên bản đồ.
 • Tìm trạng thái màu xám dưới tên người dùng.
 • Nếu dòng chữ cho biết “Đang xem ngay bây giờ” thì người đó đang hoạt động trên Snapchat.
 • Ngược lại, nếu dòng chữ cho biết “2 tháng trước”, thì người đó đã hoạt động trên Snapchat 2 phút trước.

Bây giờ thời gian hoạt động cuối cùng sẽ được hiển thị theo cách này.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp theo dõi trạng thái trực tuyến Snapchat của ai đó hoặc biết người đó có đang hoạt động trên Snapchat hay không. Các cách trực tiếp để biết một người có ở trên Snapchat hay không chỉ đơn giản là nhìn vào tab Bạn bè, tuy nhiên, để biết thời gian truy cập gần đây nhất, hãy kiểm tra bản đồ Snap hoặc các phương pháp khác được liệt kê ở trên.

Nội dung tương tự:

Cách yêu cầu Alexa in trên máy in HP

Hướng dẫn • 07/04/2022

Bạn có biết rằng bạn có thể yêu cầu Amazon in thứ gì đó trên máy in HP của bạn không? Có, bằng cách ...

Cách xem bên trong ảnh của bạn bằng Google Ống kính

Hướng dẫn • 10/04/2022

Bạn đã chụp ảnh một con vật khác thường, một địa điểm thú vị, một tác phẩm nghệ thuật cổ điển hoặc một sản ...

Cách đồng bộ hóa tệp SharePoint và Teams với OneDrive

Hướng dẫn • 20/04/2022

Một trong những lợi ích của hệ sinh thái máy tính thống nhất là sự tích hợp liền mạch của các ứng dụng và ...

Khắc phục lỗi “Tài nguyên hệ thống thấp” trong cuộc họp thu phóng

Hướng dẫn • 27/04/2022

Trong một cuộc gọi Thu phóng, bạn có thể bị làm phiền bởi một thông báo lỗi. “Tài nguyên hệ thống thấp”. Khi điều ...