Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/10/2022

Lướt qua Instagram, chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp và suy nghĩ “Tôi có thể làm điều đó.” Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một người có ảnh hưởng, ngưỡng mộ một bài đăng về sự hợp tác của họ, bạn có thể nghĩ: “Đó là tất cả! Tôi sẽ đưa ra một tuyên bố. “

Bạn gửi một tin nhắn riêng tư nhanh chóng, nhưng sau đó bạn gặp lỗi thông báo rằng bạn không thể chấp nhận lời mời. Đưa cái gì? Đừng lo. Chúng tôi có bạn bảo hiểm.

Cách-sửa-không-thể-chấp-nhận-Instagram-cộng tác-lời-mời-lỗi-trên-mạng-xã-hội-phương-tiện-ứng-dụng

Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao bạn có thể nhận được thông báo lỗi này và cách giải quyết vấn đề để bạn có thể bắt đầu tham gia cộng tác truyền thông xã hội trên Instagram.

Những lý do phổ biến khiến bạn không thể chấp nhận lời mời hợp tác được gửi trên ứng dụng Instagram

Nếu bạn gặp lỗi khi cố gắng chấp nhận lời mời cộng tác trên Instagram mà bạn đã nhận được, thì có thể do một trong các sự cố sau và nguyên nhân có thể xảy ra:

  • Tài khoản bạn đang cố gắng cộng tác được đặt thành riêng tư.
  • Bạn không theo dõi tài khoản mà bạn đang cố gắng cộng tác
  • Tài khoản bạn đang cố gắng cộng tác không còn tồn tại.

Nếu bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản Instagram nhưng vẫn không thể chấp nhận yêu cầu của cộng tác viên, yêu cầu đó có thể đã hết hạn. Yêu cầu cộng tác của IG sẽ hết hạn sau 24 giờ, vì vậy, nếu đã quá thời gian kể từ khi nhận được yêu cầu, yêu cầu đó sẽ không còn hợp lệ.

Nếu bạn chắc chắn rằng không có lý do nào trong số những lý do này áp dụng cho bạn, thì có thể đã xảy ra sự cố trên máy chủ Instagram. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn nên thử lại sau.

Cách khắc phục lỗi “Không thể chấp nhận lời mời cộng tác trên Instagram” trong ứng dụng mạng xã hội

Nếu bạn gặp lỗi “Không thể chấp nhận lời mời cộng tác trên Instagram” khi cố gắng chấp nhận lời mời với tư cách cộng tác viên trên nền tảng Instagram, bạn có thể thực hiện một số điều để thử và giải quyết vấn đề cài đặt cộng tác.

  1. Đầu tiên, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập đúng và đúng tài khoản Instagram. Tài khoản xã hội bạn đang cố gắng sử dụng để chấp nhận lời mời phải được liên kết với địa chỉ email đã được sử dụng để nhận lời mời cộng tác trên Instagram.
  2. Nếu bạn vẫn thấy lỗi sau khi kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào đúng tài khoản, hãy thử làm mới trang. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử đăng xuất khỏi Instagram rồi đăng nhập lại.
  3. Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi chấp nhận lời mời, người gửi lời mời có thể đã rút lại hoặc có thể đã hết hạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để hỏi xem họ có thể gửi lại lời mời hoặc cung cấp thêm thông tin về những gì đang diễn ra hay không.

Các mẹo khác để tránh sai lầm này trong các tùy chọn cộng tác trên Instagram trong tương lai

Có một số điều bạn có thể làm để tránh lỗi này trong tương lai:

  • Đảm bảo bạn có kết nối Internet mạnh qua Wi-Fi trước khi cố gắng chấp nhận lời mời cộng tác.
  • Nếu bạn gặp lỗi này, hãy thử thoát ứng dụng và khởi động lại.
  • Kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật nào cho ứng dụng bạn có thể cài đặt hay không.
  • Hãy thử chấp nhận lời mời cộng tác từ một thiết bị khác.

Lời kết

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi chấp nhận lời mời cộng tác trên Instagram sau khi làm theo các bước trong bài viết này, bạn có thể cần liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Instagram để được hỗ trợ thêm. Trong thời gian chờ đợi, hãy thử tạo một tài khoản mới và xem nó có phù hợp với bạn hơn không. Chúc may mắn!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách làm cho các chủ đề Twitter của bạn tốt hơn

Hướng dẫn • 30/07/2022

Các chủ đề trên Twitter là khó hiểu và vì lý do chính đáng. Đây là một tính năng mà Twitter chỉ phát triển ...

Cách phân vùng ổ cứng

Hướng dẫn • 19/10/2022

Bạn đã bao giờ muốn chia ổ cứng của mình làm hai chưa? Có thể bạn muốn mã hóa một phần ổ đĩa của ...

Cách ngăn việc vô tình bật hoặc tắt TV

Hướng dẫn • 30/04/2022

(Ảnh: Shutterstock) Nội dung chính Rút phích cắm TV của bạn (và đặt nó vào tường) Tắt HDMI-CEC Ngắt kết nối khỏi WiFi Kiểm ...

Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram

Hướng dẫn • 30/09/2022

Instagram cung cấp một loạt các tính năng theo dõi vị trí thú vị được thiết kế để giúp mọi người theo dõi vị ...