Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Bạn chỉ có thể xem và chia sẻ tất cả các bài đăng công khai trên Instagram với câu chuyện của mình nếu tùy chọn “Chia sẻ bài đăng lên câu chuyện của người dùng khác” được bật trên tài khoản đó.

Nhưng vấn đề là tùy chọn này không được hiển thị cho tất cả các bài đăng và trong một số trường hợp, bạn không thể đăng tất cả các bài đăng trong câu chuyện của mình.

Nếu bạn thấy rằng bài đăng câu chuyện không hiển thị, có thể có sự cố với Instagram của bạn. Đây có thể là sự cố không nhận được tùy chọn do lỗi Instagram hoặc cài đặt nội bộ khiến tùy chọn biến mất để đăng.

Nếu bạn không thể tìm thấy nút thêm bài đăng vào câu chuyện, chỉ cần đọc bản sửa lỗi này để chia sẻ bài đăng.

Để chia sẻ một bài đăng với một câu chuyện, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bài đăng PaperPlane và chia sẻ nó với câu chuyện của bạn bằng một cú nhấp chuột. Nhưng nếu tùy chọn này không khả dụng và để khắc phục, bạn chỉ cần nói với nhóm Instagram về vấn đề với tính năng đăng lại trên tài khoản của mình, chỉ khi bạn không thấy tùy chọn này trong các bài đăng công khai của mình. Ngoài ra, bạn có thể muốn chọn tùy chọn Chia sẻ lên Câu chuyện nếu được bật, vì tùy chọn này sẽ cho phép bạn đăng lên các câu chuyện.

Bài viết này sẽ giải thích các lý do và cách khắc phục khác nhau mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ bài đăng trên Instagram story.

Tại sao tôi không thể chia sẻ bài đăng trên Instagram Story?

Có thể có nhiều lý do khiến bạn không thể chia sẻ tin nhắn trên Instagram story của mình, bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu tất cả chúng dưới đây và nếu có thể, bạn có thể thực hiện các bước để chia sẻ tin nhắn theo hướng dẫn này.

1. Tin nhắn có thể không được công khai.

Nếu bạn không thể chia sẻ bài đăng lên Câu chuyện Instagram của mình, rất có thể bài đăng đó không công khai hoặc không phải từ tài khoản riêng tư.

Để xác nhận xem bài đăng có ở chế độ riêng tư hay không, bạn cần truy cập ứng dụng Instagram và nhấn vào tùy chọn ba dòng. Sau khi nhấp vào tùy chọn này, hãy chọn cài đặt từ tất cả các tùy chọn trên. Sau khi nhấp vào cài đặt, bạn nên chọn tùy chọn bảo mật. Sau khi hoàn thành toàn bộ quy trình này, tùy chọn kết nối sẽ xuất hiện trên màn hình.

Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ là tắt tính năng tài khoản riêng tư bạn đã làm trước đó và tài khoản riêng tư chỉ có những người bạn chọn mới có thể xem bài đăng của mình. Sau khi hủy kích hoạt tùy chọn này, tài khoản của bạn sẽ trở thành công khai và người đăng ký của bạn sẽ có thể dễ dàng xem tin nhắn bạn chia sẻ trong câu chuyện.

2. Thông số chỉ bị thiếu trong tài khoản của bạn.

Nếu bạn không thể chia sẻ một bài đăng trong câu chuyện trên Instagram, có thể có một lý do khác. Một trong những lý do này có thể là do ứng dụng Instagram của bạn chưa được cập nhật.

Để tìm hiểu xem có phải trường hợp này xảy ra hay không, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng vấn đề này chỉ xảy ra trên tài khoản của bạn, trong khi các câu chuyện có thể dễ dàng được chia sẻ bởi những người dùng Instagram khác.

Để khắc phục sự cố này, bạn có thể cập nhật ứng dụng Instagram từ cửa hàng Play hoặc cửa hàng Apple. Một cách khác để giải quyết vấn đề này là bạn cũng có thể khởi động lại điện thoại của mình, nhưng nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy xóa bộ nhớ cache hoặc cập nhật ứng dụng Instagram rồi quay lại ứng dụng hoặc sử dụng VPN.

Bạn sẽ có thể chia sẻ bất kỳ bài đăng nào dưới dạng Câu chuyện trên Instagram của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng PaperPlane hoặc nút Chia sẻ ở dưới cùng bên phải của bất kỳ bài đăng cụ thể nào và sau đó nhấp vào tùy chọn Thêm bài đăng vào câu chuyện của bạn.

Chia sẻ bài đăng trong tiện ích câu chuyện

Nó đi kèm với một tiện ích cho phép người dùng chia sẻ bài đăng lên một câu chuyện trên Instagram:

  • Chỉ cần mở bài đăng bạn muốn chia sẻ với câu chuyện.
  • Bây giờ hãy nhấn vào tiện ích chia sẻ (biểu tượng máy bay) và các tùy chọn sẽ bật lên.
  • Trong danh sách, chọn tùy chọn “Thêm cuộn vào câu chuyện của bạn” và nhấp vào nó.

Điều này hoàn thành việc xuất bản các bài đăng trong câu chuyện.

3. Đã tắt chức năng “Xuất bản câu chuyện”.

Nếu bạn không thể chia sẻ bài đăng dưới dạng câu chuyện Instagram của mình, tùy chọn Đăng lại Câu chuyện có thể bị tắt trên tài khoản Instagram của bạn.

Nếu bạn đã tắt tùy chọn “Chia sẻ lên câu chuyện” trong cài đặt tài khoản của mình, bạn có thể không đăng được câu chuyện của mình.

Tuy nhiên, rất dễ dàng để bật lại tính năng này bằng cách truy cập trực tiếp vào cài đặt tài khoản Instagram của bạn và bật nó lên.

Mặc dù, nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng của ai đó với một câu chuyện và tính năng đăng lại của họ bị vô hiệu hóa, đó có thể là lý do tại sao bạn không có tùy chọn đăng lại ngay cả khi bài đăng ở chế độ công khai.

Để bật tính năng Instagram này, bạn cần làm theo các bước dưới đây:

  • Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến menu hồ sơ của bạn.
  • Sau đó bấm vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  • Sau đó, bạn sẽ thấy menu điều hướng có nút bánh răng ở dưới cùng. Bấm vào nút bánh răng này.
  • Sau đó, bạn sẽ nhận được một màn hình với các tùy chọn và ở đó bạn sẽ thấy một tùy chọn có nội dung “Xuất bản lại các câu chuyện”. Bấm vào tùy chọn này.

Làm thế nào để chia sẻ một bài đăng trong một câu chuyện trên Instagram?

Nếu bạn cho rằng điều này là do bất kỳ lỗi hoặc sự cố nội bộ nào, bạn có thể nhanh chóng khắc phục chúng. Một số trong số chúng được mô tả dưới đây:

1. Yêu cầu trợ giúp trên Instagram

Nếu tùy chọn “Thêm vào câu chuyện” không khả dụng trên tài khoản Instagram của bạn, bạn cũng có thể yêu cầu Bộ phận hỗ trợ của Instagram giải quyết vấn đề này. Mọi người đều có thể dễ dàng truy cập trung tâm trợ giúp Instagram từ thiết bị của họ thông qua ứng dụng.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng Instagram và chuyển đến cài đặt hồ sơ của bạn. Sau khi bạn điền vào biểu mẫu vấn đề cho họ biết rằng bài đăng câu chuyện bị thiếu, họ sẽ sửa lỗi cho tài khoản của bạn hoặc họ có thể trực tiếp chỉ cho bạn cách bạn có thể tự kích hoạt.

Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản Instagram của bạn:

Bước 1. Đầu tiên, mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn.
Bước 2: Sau đó vào thẳng hồ sơ của bạn.
Bước 3: Mở cài đặt tài khoản của bạn.
Bước 4: Khi cuộn xuống, bạn sẽ thấy tùy chọn “Trợ giúp”.
Bước 5: Nhấp vào tùy chọn này.
Bước 6: Sau đó, bạn sẽ được hiển thị với bốn tùy chọn khác nhau: “Báo cáo sự cố”, “Trung tâm trợ giúp”, “Yêu cầu hỗ trợ”, “Trợ giúp về quyền riêng tư và bảo mật”.
Bước 7: Nhấp vào tùy chọn “Trung tâm trợ giúp”.
Bước 8: Nó sẽ dẫn bạn đến trình duyệt web của trung tâm trợ giúp Instagram.
Bước 9: Tại đây bạn có thể nhập vấn đề của mình vào trường tìm kiếm. Điền vào tất cả các chi tiết và cho họ biết về tính năng này.

Và cuối cùng, nhóm hỗ trợ Instagram sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn và thậm chí cung cấp cho bạn các bước để giải quyết vấn đề và chia sẻ câu chuyện.

2. Đặt tin nhắn của bạn ở chế độ công khai cho bạn bè.

Bạn bè của bạn cũng có thể chia sẻ bài đăng của bạn trên câu chuyện Instagram của họ, nhưng đối với điều này, tài khoản của bạn phải ở chế độ công khai và tùy chọn “Đăng lại câu chuyện” phải được bật trên tài khoản của bạn. Nếu tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư và tính năng cụ thể này bị tắt, bạn bè của bạn sẽ không thể đăng bài đăng của bạn dưới dạng câu chuyện của họ.

Để đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Bước đầu tiên là mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn.
Bước 2: Sau đó nhấp vào hồ sơ của bạn.
Bước 3: Nhấp vào góc trên cùng bên phải của hồ sơ của bạn.
Bước 4: Sau đó bấm vào “Cài đặt”.
Bước 5: Sau đó, nhấp vào “Quyền riêng tư”.
Bước 6: Sau đó nhấp vào tùy chọn “Bảo mật tài khoản” trong danh mục “Kết nối”.
Bước 7: Bây giờ hãy nhấp vào nút chuyển đổi “Bảo mật tài khoản”.
Bước 8: Sau khi nhấp vào, nó sẽ chuyển sang màu xám. Điều này sẽ đặt tài khoản của bạn ở chế độ công khai thay vì riêng tư.
Bước 9: Trên cửa sổ bật lên, chỉ cần xác nhận quá trình này, nhấp vào “Chỉnh sửa”.

Điều này sẽ thay đổi hồ sơ của bạn từ riêng tư sang công khai.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, tài khoản Instagram của bạn sẽ trở thành công khai và tất cả bạn bè và người theo dõi của bạn sẽ có thể chia sẻ bài đăng của bạn trong câu chuyện Instagram của họ.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích những gì có thể là lý do không thể đăng lại trên Instagram của bạn và cách giải quyết các vấn đề được mô tả ở trên bằng cách báo cáo với nhóm Instagram hoặc đơn giản là thay đổi cài đặt cho phù hợp.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố OneDrive không được cấp phép cho người dùng này

Hướng dẫn • 08/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Tải xuống bản sao lưu của các tệp Skype và lịch sử trò chuyện

Hướng dẫn • 09/11/2022

Đôi khi, đôi khi bạn cần xuất và giữ bản sao của các tệp được chia sẻ và lịch sử trò chuyện Skype của ...

4 cách để kiểm tra xem bạn đã cài đặt Firefox 32 bit hay 64 bit trên Windows 10 chưa

Hướng dẫn • 14/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Kiểm tra xem bạn đã cài đặt Firefox 32 bit hay 64 bit từ menu trợ giúp của ...

Geek 101: Cách chuyển nhạc từ iTunes sang Android

Hướng dẫn • 07/10/2022

Vì vậy, bạn đã sống ở iTunes thế giới trong vài năm qua và bạn nóng lòng muốn ra khỏi đây. Phần mềm quản ...