Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/08/2023

Nếu bạn chỉ truy cập trang Facebook của mình, bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn đăng bài trên băng chuyền trên trang. Mình cũng chỉ tìm nhiều cách và cũng thử hỏi facebook nhưng Bearly không tìm được gì.

Tôi chỉ tìm thấy các bước đơn giản để tạo một bài đăng trên trang Facebook và bạn không cần phải chạy quảng cáo để làm điều đó.

Để tạo băng chuyền bài đăng trên trang Facebook, bạn có thể truy cập trang quản lý doanh nghiệp và trong tab, chỉ cần nhấp vào “Tạo bài đăng” và chọn loại băng chuyền. Trong bước tiếp theo, chọn ảnh hoặc video bạn muốn thêm vào băng chuyền và cung cấp liên kết. Ngoài ra, bạn có thể phải tạo quảng cáo chiến dịch từ trình quản lý quảng cáo nếu tùy chọn này không hiển thị với bạn.

Chà, nếu bạn quản lý một trang doanh nghiệp trên Facebook, thực sự có nghĩa là tài khoản người quản lý quảng cáo, bạn có thể có được một người nào đó trong dịch vụ của mình từ Facebook.

Mặc dù bạn có thể gặp phải một số vấn đề khi tạo bài đăng theo băng chuyền, nhưng giải pháp cũng được đề cập trong bài viết này, chẳng hạn như yêu cầu đại lý Facebook trợ giúp hoặc nhận lời khuyên từ Trung tâm trợ giúp của Facebook là một cách khắc phục nhanh chóng.

Tuy nhiên, để tạo hoặc chỉnh sửa băng chuyền, bạn cần sử dụng công cụ Trình quản lý doanh nghiệp trong tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook của mình.

Tại sao tôi không thể tạo một bài đăng trên Facebook?

Bạn sẽ không thể tìm thấy bài đăng theo băng chuyền trên Facebook vì không có cách nào để tạo bài đăng trên băng chuyền với ảnh và video trên tài khoản Facebook của bạn, nhưng có một cách để làm điều đó.

Trên trang Facebook, bạn thực sự có thể tạo băng chuyền bài đăng và loại bài đăng này thực sự được sử dụng để đánh giá mức độ tương tác của nó và đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng băng chuyền bài đăng trên Facebook cho quảng cáo hoặc bất cứ thứ gì bạn cần.

Vì vậy, nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn đăng băng chuyền trên Facebook của mình, các lý do có thể là dưới đây:

 • Bạn có thể không sử dụng trang Facebook doanh nghiệp mà là một tài khoản Facebook thông thường.
 • Bạn sẽ không thể tạo băng chuyền bài đăng có video hoặc hình ảnh trực tiếp từ trang Facebook của mình, nhưng bạn phải sử dụng tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook để tạo băng chuyền và đăng nó lên trang Facebook của mình.
 • Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn Bài viết trên mỗi trang, bạn chỉ cần tìm nó trong danh sách bằng cách cuộn xuống.
 • Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp Ad Manager, bạn có thể tạo băng chuyền từ đó và đăng chúng lên trang Facebook của mình. Sau đó, bạn có thể xóa chiến dịch khỏi tài khoản Facebook Ads của mình, nhưng bài đăng của bạn sẽ vẫn còn trên trang của bạn.

Tôi hy vọng điều này đã làm rõ cách tạo một bài đăng trên Facebook. Bạn có thể tìm thấy một tùy chọn để tạo quảng cáo băng chuyền trên trang Facebook của mình và sau đó đăng nó. Tuy nhiên, trong trình quản lý tài khoản Facebook Ads, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để tạo một bài đăng như vậy với 3-6 hình ảnh hoặc video trong một băng chuyền.

Có một số pixel hoặc độ phân giải nhất định cho hình ảnh hoặc video mà bạn sẽ sử dụng cho băng chuyền trên trang Facebook của mình. Đó phải là video 1080p hoặc hình ảnh phải là 1080 * 1080 pixel.

Đây là độ phân giải tiêu chuẩn mà bạn nên sử dụng để đăng băng chuyền cho quảng cáo trên các trang Facebook và loại bài đăng này khuyến khích sự tương tác nhiều hơn với các bài đăng và đó là tất cả những gì bạn phải làm.

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng độ phân giải thấp hơn cho băng chuyền, điều này có thể không được hỗ trợ hoặc chấp nhận. Thay vào đó, bạn có thể thử chuyển đổi độ phân giải thấp hơn này sang độ phân giải cao bằng bất kỳ phần mềm nào trên PC hoặc điện thoại di động của mình.

Làm thế nào để tạo một bài đăng trên Facebook?

Nếu bạn muốn tạo một bài đăng băng chuyền cho trang Facebook của mình, bạn phải làm theo các bước nhất định và trước đó, bạn phải chụp ảnh và quay video ở độ phân giải cụ thể mà tôi đã đề cập ở trên. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu làm theo các bước đơn giản để tạo băng chuyền đầu tiên trên trang Facebook của mình nếu bạn chưa từng làm trước đây.

Quá trình này được thực hiện theo hai bước khác nhau, mở tài khoản Trình quản lý quảng cáo Facebook và từ đó bạn sẽ cần tạo chiến dịch quảng cáo, sau đó từ Trình quản lý doanh nghiệp, bạn có thể tạo bài đăng theo băng chuyền. Hãy đi sâu vào phương pháp này từng bước.

Tạo bài đăng theo băng chuyền trên trang Facebook

Để tạo một bài đăng theo băng chuyền trên trang Facebook, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Trước hết, hãy đăng nhập vào Facebook và mở Trình quản lý quảng cáo của Facebook, sau đó “Tạo chiến dịch” trong tab “Chiến dịch”.
 • Đặt tên cho chiến dịch của bạn, chuyển đến “Bộ Quảng cáo Mới” và chọn trang mà bạn muốn đặt cột băng chuyền, sau đó hoàn tất việc thiết lập chiến dịch quảng cáo của mình.
 • Bây giờ trên tab tiếp theo “quảng cáo”, bạn sẽ thấy một số tùy chọn như bài đăng đơn lẻ hoặc bài đăng băng chuyền. Bạn phải chọn tùy chọn băng chuyền để tạo bài đăng băng chuyền cho trang Facebook của mình.
 • Bạn sẽ thấy hơn 3 trang trình bày, nơi bạn có thể thêm hình ảnh băng chuyền hoặc video trong một bài đăng băng chuyền. Bạn nên chọn hình ảnh có độ phân giải 1080 * 1080px, sau đó chuyển đến trang trình bày tiếp theo và thêm hình ảnh hoặc video tiếp theo vì bạn có thể chọn tối đa 6 trang trình bày / thẻ (hiện tại là 3) tối đa trong bài đăng băng chuyền.
 • Bây giờ, bạn sẽ được nhắc thêm địa chỉ trang web cho mỗi trang trình bày bạn thêm và bạn sẽ cần cung cấp URL mục tiêu mà bạn muốn hướng khách truy cập đến.
 • Sau khi bài đăng đã được lưu dưới dạng bản nháp, bạn sẽ cần phải chuyển đến tùy chọn Trình quản lý doanh nghiệp. Ở phần trên cùng, chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Bài đăng trên trang”.
 • Trong tab xuất bản, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn “Quảng cáo” và từ đó bạn sẽ thấy bản nháp của bài đăng trên băng chuyền mà bạn vừa lưu từ tài khoản Trình quản lý quảng cáo của mình và sau khi chọn bài đăng này, bạn phải nhấp vào “Xuất bản” trong trình đơn thả xuống. để đăng nó trên trang Facebook của bạn.
 • Cuối cùng, hãy chuyển đến tài khoản Trình quản lý quảng cáo của bạn và xóa chiến dịch này nếu bạn không muốn hiển thị quảng cáo trong đó. Hãy nhớ rằng nếu bạn hủy một chiến dịch quảng cáo, chiến dịch đó sẽ vẫn có sẵn trên trang Facebook của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để tạo một bài đăng trên băng chuyền trang Facebook và xuất bản nó trên trang của bạn mà không phải trả bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

Tôi có thể tải băng chuyền video lên Facebook không?

Bạn chắc chắn có thể thêm video vào bài đăng trên băng chuyền Facebook của mình, nhưng độ phân giải video có thể là 1080p. Bạn chỉ cần tải video lên mỗi thẻ có thêm liên kết đến trang web mà bạn muốn mọi người truy cập.

Để thêm video vào bài đăng trên băng chuyền Facebook,

 • Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo của Facebook và trong tab “Quảng cáo”, thêm chiến dịch và chọn “băng chuyền” làm loại bài đăng quảng cáo.
 • Bây giờ bạn sẽ nhận được một số thẻ để thêm video hoặc hình ảnh của mình. Để tải video lên, chỉ cần nhấp vào tùy chọn video và sau đó tải video HD của bạn (1080p) lên bài đăng băng chuyền đó mỗi thẻ (trong trường hợp đó là băng chuyền video).

Các kết quả:

Nếu bạn muốn có được một bài đăng theo băng chuyền cho trang Facebook của mình, bạn chắc chắn có thể đi đến trình quản lý kinh doanh của Facebook và từ đó bạn có thể tạo một bài đăng theo băng chuyền và đăng lên trang Facebook của mình. Bạn có thể xóa trực tiếp chiến dịch quảng cáo sau đó hoặc tiếp tục chiến dịch nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo ngắn hạn với nó. Tôi hy vọng điều này đã cho bạn một ý tưởng về cách bắt đầu và kết thúc.

Nội dung tương tự:

10 Mẹo để Làm chủ OKR

Hướng dẫn • 05/09/2023

Trong một thế giới lý tưởng, tất cả nhân viên nên hiểu rõ về cách thức mà công việc của họ đóng góp vào ...

Cách cho phép nhiều người sử dụng cùng một Amazon Echo

Hướng dẫn • 18/06/2023

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...

Cách tạo ghi chú bằng giọng nói trên iPhone, iPad hoặc Apple Watch

Hướng dẫn • 03/09/2023

Với ứng dụng Apple Voice Memos, bạn đã có thể tạo bản ghi nhớ thoại trên iPhone của mình trong một thời gian dài ...

Cách bật Chế độ tối của Facebook trên máy tính để bàn

Hướng dẫn • 07/06/2023

Chế độ tối là cuộc cách mạng mới của thế kỷ 21 và chúng tôi không trách bạn vì bạn muốn sử dụng nó ...