Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/12/2023

Bạn hiện đang sử dụng Messenger? Trong khi trò chuyện, tôi cảm thấy nếu mình có thể thay đổi ảnh đại diện của mình trong Messenger mà không cần mở Facebook, điều này rất mất thời gian. Rốt cuộc, tôi không có ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của mình, chỉ có Messenger và tôi đang tự hỏi, có thể Tôi thay đổi DP của hồ sơ Facebook của mình trực tiếp từ Messenger.

Bây giờ, chỉ với vài cú nhấp chuột, tôi đã thay đổi thành công ảnh đại diện của mình từ ứng dụng Messenger mà tôi đang nói chuyện cùng lúc và chỉ mất 1 phút để hoàn tất việc thay đổi. Tôi đã thảo luận về một số cài đặt mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát người hiển thị ảnh hồ sơ của bạn ở cuối.

Để thay đổi ảnh hồ sơ Facebook Messenger của bạn, chỉ cần đảm bảo bạn đã đăng nhập và sau đó nhấp vào biểu tượng hồ sơ. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng chỉnh sửa và bạn cần nhấp vào biểu tượng đó để thay đổi ảnh hồ sơ của mình thành một hình mới trong Messenger.

Messenger khả dụng cho tất cả các thiết bị như Android hoặc iOS và nếu bạn đã cài đặt Messenger, bạn có thể thay đổi hồ sơ của mình ngay lập tức mà không cần phải mở Facebook từ web. Bạn cũng có thể thêm tính năng chặn DP vào ảnh hồ sơ của mình nếu bạn muốn bảo vệ ảnh để người khác có thể mở để tải xuống.

Trong bài viết này, tôi đã giải thích từng bước các cách thay đổi tên hoặc ảnh hồ sơ của bạn ngay từ ứng dụng Messenger và lưu cài đặt cho Facebook và Messenger của bạn. Ngoài ra, một số tính năng cơ bản mà người dùng messenger cần để bảo vệ quyền riêng tư của họ đã được thêm vào nội dung này.

Tại sao tôi không thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình trong Messenger?

Nếu bạn không thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình, có thể có một số lý do cho việc này. hãy giải thích:

  • 1. Ảnh hồ sơ có thể không đúng kích thước (180 * 180 pixel).
  • 2. Bạn tải lên hình ảnh có chất lượng thấp hơn hoặc dưới kích thước yêu cầu.
  • 3. Nếu bạn chưa đăng nhập vào ứng dụng Facebook của mình bằng trình nhắn tin hoặc trình duyệt, tác vụ có thể không được hoàn thành.

Chỉ cần giải quyết các vấn đề và thử các bước sau để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn thông qua Messenger.

Tôi có thể thay đổi ảnh đại diện của mình khi không có Facebook không?

Có, nếu bạn sử dụng trình nhắn tin của mình trên thiết bị Android hoặc iOS, thì bạn chắc chắn sẽ có phần chỉnh sửa ảnh hồ sơ, nơi bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm ảnh hồ sơ mới. Bạn cũng có thể khóa ảnh hồ sơ của mình nếu bạn muốn hiển thị cho bạn bè trò chuyện của mình nếu ảnh không mở khi nhấp vào.

Trong khi chờ đợi, tôi đã kiểm tra rằng trong ứng dụng Facebook của bạn, nó cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi ảnh hồ sơ của bạn ngay từ ứng dụng.

Trong trường hợp bạn đang ở trong ứng dụng Messenger, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn và thao tác này sẽ đưa bạn đến phần hồ sơ nơi bạn phải đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Facebook, sau đó làm theo quy trình đơn giản bằng cách chỉnh sửa phần hồ sơ và thay đổi hình ảnh hồ sơ theo cách tương tự.

Bạn cũng có thể tìm trợ giúp trong phần trợ giúp của Facebook.

Thay đổi ảnh hồ sơ của bạn từ Messenger trên thiết bị Android

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android của mình, chỉ cần làm theo các bước đơn giản để thay đổi ảnh hồ sơ trực tiếp từ Messenger của bạn:

➊ Trước hết, bạn phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình trong Messenger và mở phần hồ sơ của bạn, phần này sẽ hiển thị biểu tượng hình tròn bên cạnh tên của bạn.

➋ Sau đó, trên tab tiếp theo, bạn sẽ thấy phần hồ sơ và biểu tượng kích thước cây bút để chỉnh sửa ảnh hồ sơ của bạn, chỉ cần nhấp vào đó.

➌ Sau đó, thêm ảnh hồ sơ mới mà bạn muốn đặt cho DP của mình và lưu cài đặt bằng cách đặt ảnh vào vòng tròn này.

Thay đổi ảnh hồ sơ của bạn từ Messenger trên iOS (iPhone / iPad)

Nếu đang sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng Messenger trên màn hình chính của mình, đảm bảo rằng ứng dụng Messenger được cập nhật và sau đó để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn từ iPhone hoặc iPad, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

➊ Sau khi bạn mở ứng dụng Messenger trên thiết bị iOS theo cách tương tự, hãy chuyển đến phần hồ sơ bằng cách nhấp vào vòng tròn bên cạnh biểu tượng hồ sơ bên cạnh biệt hiệu của bạn.

➋ Bây giờ bạn sẽ chuyển đến tab tiếp theo, nơi bạn cần nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa để thay đổi ảnh hồ sơ cho Messenger của bạn.

➌ Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ ngay lập tức được nhắc thêm ảnh hồ sơ mới, và sau đó bạn có thể đặt ảnh hồ sơ mới, đặt ảnh bên trong vòng kết nối và đặt nó làm ảnh hồ sơ của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để thay đổi ảnh hồ sơ Messenger trên iPhone hoặc iPad của mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể thay đổi ảnh hồ sơ của mình trong Messenger?

Nếu bạn không thể thay đổi ảnh hồ sơ trực tiếp từ messenger hoặc nhấp chuột của bạn không hoạt động, có thể ảnh hồ sơ vẫn không hiển thị sau khi thay đổi, bất cứ điều gì xảy ra có thể có một số lý do đằng sau nó và tôi sẽ thảo luận trong nội dung này cách khắc phục tình trạng như vậy .

☛ Tuy nhiên, nếu bạn không thể xem ảnh hồ sơ của ai đó, bạn có thể xác nhận xem mình có bị chặn trên Messenger hay không.

‘Tap’ không hoạt động hoặc DP không được hiển thị:

Nếu bạn thấy ảnh hồ sơ hoặc DP không hiển thị sau khi thay đổi hoặc bạn không thể thay đổi ảnh hồ sơ bằng cách chuyển đến phần chỉnh sửa, điều này có thể do kết nối internet chậm, điều này đang ngăn một số Javascript tải trên trang của ứng dụng này.
Điều chỉnh:

một giải pháp đơn giản cho vấn đề này: bạn có thể kết nối trực tiếp điện thoại di động của mình với mạng Wi-Fi (nếu có) và sự cố của bạn có thể được giải quyết nếu đó là do kết nối internet chậm

Trang hồ sơ không mở:

Để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trực tiếp từ trình nhắn tin, nhấp vào tên trong ứng dụng nhắn tin của bạn sẽ đưa bạn đến phần hồ sơ từ trong ứng dụng hiện có hoặc qua web. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ cần đăng nhập để xem các trang.

Điều chỉnh:

Để giải quyết vấn đề như vậy, bạn cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình trong ứng dụng Facebook hoặc trực tiếp trong trình duyệt mặc định được cài đặt trên thiết bị của bạn và vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn lặp lại quy trình tương tự.

Cài đặt bảo mật ảnh hồ sơ Facebook [Скрыть]

Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện Facebook của mình và chọn người bạn muốn hiển thị ảnh đó trên Facebook và điều này cũng ảnh hưởng đến trình nhắn tin của bạn.

Trên Facebook, bạn có thể thay đổi cài đặt ảnh hồ sơ của mình cho một trong hai người bạn hoặc bạn có thể đặt tùy chọn “Chỉ tôi” nếu bạn muốn ẩn nó với mọi người. Bạn chỉ có thể xem cùng một ảnh đại diện cho những người bạn nhất định và bạn cũng có thể ẩn với một số người bạn cụ thể.

Tôi đang tìm cách đặt loại quyền riêng tư này cho DP của mình và tôi nhận thấy rằng tôi phải nhấp vào ảnh hồ sơ của mình, lần sau khi tôi mở nó và bằng cách nhấp vào nút mũi tên, tôi có thể chọn tùy chọn bảo mật để hiển thị hồ sơ của mình bức tranh cho ai muốn.

Phần tốt nhất là nếu bạn muốn ẩn ảnh hồ sơ của mình và điều chỉnh quyền riêng tư trên ứng dụng Facebook, thì điều tương tự sẽ ảnh hưởng đến ứng dụng Messenger.

Để kiểm soát ảnh hồ sơ của bạn trong trường hợp của những ảnh trước đó, bạn có thể xóa ảnh đó khỏi tài khoản của mình hoặc đặt quyền riêng tư thành “Chỉ tôi” cho những ảnh hồ sơ này.

Đó là lý do tại sao có thể do sự cố kết nối internet bị chậm không tải được ảnh hồ sơ messenger của bạn hoặc ảnh hồ sơ của bạn bị trống trong cả hai trường hợp, bạn nên kiểm tra cả hai giải pháp mà tôi đã mô tả.

Làm cách nào để chặn DP của tôi trong Messenger?

Nếu bạn muốn chặn ảnh hồ sơ của mình trên messenger để không ai có thể mở ảnh đó trong tab mới hoặc xem độ phân giải đầy đủ, bạn có thể thực hiện và quản lý ảnh hồ sơ của mình bằng cách chỉnh sửa cài đặt bảo mật của ảnh. Nơi bạn có thể quản lý ảnh hồ sơ của mình bằng cách nhập nhiều tên từ danh sách bạn bè trên Facebook và sau đó bạn có thể đặt quyền riêng tư này để ẩn với họ hoặc bạn có thể ẩn ảnh hồ sơ của mình với mọi người bằng cách chuyển sang tùy chọn “Chỉ mình tôi”.

Sau khi bạn đặt quyền riêng tư này cho ảnh hồ sơ của mình, bạn không thể nhấp hoặc mở ảnh đó trong tab mới.

Chấm màu xanh lam có nghĩa là gì trong Messenger?

Nếu bạn đã từng thấy một chấm màu xanh lam trên trình nhắn tin của mình, điều đó có nghĩa là tin nhắn không được đọc trực tiếp. Bất cứ khi nào mọi người gửi tin nhắn cho bạn và bạn không nhìn thấy nó khi mở Messenger, bạn sẽ thấy tất cả những tin nhắn ẩn đang chờ xử lý có dấu chấm màu xanh lam trong danh sách trò chuyện của mình.

Bạn sẽ nhận thấy rằng ngay sau khi bạn rời khỏi cuộc trò chuyện này, chấm màu xanh lam sẽ đột nhiên biến mất và tin nhắn sẽ được đánh dấu là đã được xem bởi người đó.

Lưu ý: Nếu bạn muốn để lại chấm màu xanh lam ở đó, bạn không cần phải chạm vào nó trong khi trò chuyện từ trình nhắn tin của bạn.

Một tùy chọn khác mà tôi tìm thấy trong phần Yêu cầu tin nhắn của messenger nơi nhiều người cố gắng liên hệ với tôi trên messenger và những tin nhắn đó không thực sự đến hộp thư đến của tôi nhưng hiển thị trong phần Yêu cầu với một chấm màu xanh lam trên cuộc trò chuyện tên của họ.

Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy dấu chấm màu xanh lam này trong hộp tin nhắn hoặc trong phần yêu cầu tin nhắn, thì thực ra đó không phải là tin nhắn chưa đọc đã đến với trình nhắn tin của bạn, nhưng bạn vẫn chưa đọc chúng cho đến bây giờ.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn thay đổi ảnh đại diện của mình, bạn cần nhấp vào nó và bằng cách chỉnh sửa nó ngay trong Messenger, bạn có thể thay đổi nó thành một ảnh mới. Bạn có thể quản lý ảnh hồ sơ của mình từ trình nhắn tin để hiển thị cho bạn bè hoặc bạn cũng có thể ẩn ảnh trực tiếp khỏi trình nhắn tin của mình.

Nội dung tương tự:

Eye of the Tiger: Cách phát trực tuyến tất cả các bộ phim về Rocky và Creed

Hướng dẫn • 23/02/2024

Từ võ sĩ nghiệp dư trở thành anh hùng trong nước, Rocky Balboa đã tung ra những cú đấm trong nhiều thập kỷ. Bây ...

Fortnite Mobile: Hướng dẫn thiết lập cài đặt và HUD tối ưu nhất

Hướng dẫn • 20/11/2023

Nếu bạn đang chơi Fortnite Mobile trên iOS hoặc Android, cài đặt và bố cục HUD của bạn đóng một vai trò quan trọng trong ...

Đừng để mất quyền truy cập: Cách chuyển hồ sơ Netflix của bạn sang tài khoản mới

Hướng dẫn • 29/11/2023

Nếu đang sử dụng tài khoản Netflix của người khác, bạn có thể bị đe dọa bởi các biện pháp hoán đổi mật khẩu ...

Sửa lỗi Netflix Google Chrome M7121-4027 hoặc M7701-1003

Hướng dẫn • 07/11/2023

Bạn có phát trực tuyến các chương trình TV và phim Netflix trên trình duyệt Google Chrome của mình không? Bạn có thể đã ...