Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Đã có rất nhiều tựa game MOBA được sản xuất để người chơi trải nghiệm nhưng chúng có rất nhiều điểm chung. Nhưng hôm nay, tôi sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi có nhiều điểm khác biệt so với các game khác mà người chơi đã từng trải nghiệm.

Nó là Chuyến bay, một trò chơi vừa được phát hành nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người chơi. Trò chơi này ngoài trận chiến khốc liệt, còn có nhiều điểm khác biệt từ lối chơi cho người chơi trải nghiệm. Vì vậy, nếu bạn đã chán với các quy tắc, thì hãy đến ngay trò chơi này để thấy sự khác biệt trong nó.

Trận chiến giữa không trung và bay tự do

Giống như bất kỳ trò chơi MOBA nào khác, người chơi sẽ có thể tham gia vào trận chiến gồm tám người chơi. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong vòng ba phút và khi hết thời gian, đội có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Đó là những gì ít nhất người chơi cần biết khi đến với trò chơi này để chơi trò chơi. Ở đây, hãy để tôi khám phá mọi thứ về trò chơi này chi tiết hơn.

Trận chiến thời gian thực 4 vs 4!

Bối cảnh của trò chơi này không giống như hầu hết các trò chơi mà người chơi đã chơi trước đó. Nó không còn là một trận chiến trên chiến trường trên một vùng đất nữa. Chiến trường mà trò chơi này mang đến cho người chơi đó là trên không, một điều hiếm thấy trong các game MOBA.

Vì chiến trường sẽ diễn ra trên không, phần lớn thời gian trận đấu, nhân vật đang bay. Điều làm cho nhân vật bay là đôi giày, nhưng điều này sẽ làm cho trò chơi khó hơn.

Người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi điều khiển nhân vật của mình vì nhân vật sẽ bay chứ không phải đi bộ. Nhưng nhờ sự hướng dẫn của trò chơi khi bắt đầu, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với cách điều khiển nhân vật.

Nhân vật có kỹ năng và khả năng đáng kinh ngạc

Nhân vật sẽ có hai cách để di chuyển đó là bay bình thường trong không trung và tăng tốc – một kỹ năng để tăng tốc trong thời gian ngắn. Người chơi có thể sử dụng tăng cường khi nhấp đúp vào màn hình của trò chơi để sử dụng các kỹ năng.

Trong một trận đấu, năng lượng cho người chơi sử dụng kỹ năng này khi tối đa chỉ sáu lần liên tiếp mà thôi. Sau khi sử dụng hết, người chơi cần một khoảng thời gian để sạc lại thiết bị của người chơi. Vì vậy, chỉ sử dụng kỹ năng này trong thời điểm nguy hiểm để thoát khỏi cuộc tấn công của kẻ thù.

Khám phá cách chiến đấu rất riêng của bạn

Trong game, người chơi sẽ thấy rất nhiều khối pha lê xuất hiện rải rác trên khắp bản đồ và người chơi sẽ cần phải cướp chúng. Khi người chơi đánh cắp một viên pha lê, điểm số của đội được tăng thêm một điểm.

Khi thời gian kết thúc, đội có số điểm cao hơn sẽ là người chiến thắng. Nhưng có một cách nữa để người chơi đạt được điểm số cao, đó là đánh cắp điểm từ đối thủ. Ví dụ, nếu bạn đánh cắp năm khối thì nhóm của bạn sẽ có thêm năm điểm, nhưng khi bị phá hủy, bạn sẽ mất năm điểm đó.

Năm điểm mà người chơi thua sẽ được chuyển sang điểm của kẻ thù và điểm của đội bạn cũng sẽ bị giảm. Vì vậy, tấn công kẻ thù để đánh cắp điểm của họ và nhanh chóng trở thành đội chiến thắng.

Nội dung tương tự:

Tải game Disorder (Hack Bất tử, Vũ khí và Đạn không giới hạn)

Trò chơi • 22/04/2021

Disorder trò chơi sinh tồn có hậu tận thế. Vì vậy, nhiều nhà phát hành có tên tuổi và chưa nổi tiếng đã tận ...

Tải Drift Hajwala (MOD, Mở khóa All Cars) nâng cấp Siêu xe

Trò chơi • 26/07/2022

Lái siêu xe của bạn và trôi dạt trên đường phố Ả Rập Nội dung chính Tất cả các chi tiết bạn nên biết ...

Ramp Car Jumping (Mod Mở khóa tất cả Xe) 2.3.2

Trò chơi • 27/06/2022

Game đua xe luôn rất phổ biến, nhưng cái gì càng nổi tiếng thì người chơi càng dễ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn ...

Tải game Scary Stranger 3D (MOD, Mở khóa All Level) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Theo nhà phát triển game, Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn ...