Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Instagram DM là một tính năng tốt nhất khác được cung cấp cho người dùng chủ yếu để gửi ảnh, video và tin nhắn văn bản. Nếu bạn không biết cách thực hiện, hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn.
Nếu bạn không sử dụng điện thoại di động của mình mọi lúc, có một số cách bạn có thể viết hoặc đọc tin nhắn riêng tư của ai đó trực tiếp từ máy tính của mình.

Có, giờ đây bạn có thể gửi trực tiếp một tin nhắn trực tiếp đến Instagram cho bất kỳ ai theo dõi hoặc không theo dõi và Instagram cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống dữ liệu trong trường hợp bạn muốn khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa.

Nhưng vấn đề là tính năng này chỉ khả dụng trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Có một số cách để gửi tin nhắn trực tiếp đến Instagram từ máy tính hoặc PC của bạn.

Phương pháp thực sự đơn giản.

Bạn không cần bất kỳ thủ thuật nào với phiên bản web, có thể thực hiện được với phần mềm của bên thứ ba trên PC Windows của bạn.

Thêm phần mềm Bluestacks vào máy tính để bàn của bạn là điều dễ dàng nhất mà mọi người có thể làm để gửi hoặc xem tin nhắn riêng tư của họ, nhưng trong trường hợp đây là máy tính để bàn chính thức của bạn và bạn không được phép, bạn chỉ cần mở Instagram của mình từ Chrome và phiên bản mới nhất. Nếu bạn có PC chạy Windows 10, bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram miễn phí từ Microsoft Store.

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với các phương pháp kiểm tra hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ máy tính và thậm chí cả cách bạn có thể thực hiện một cách kín đáo.

Làm thế nào để xem tin nhắn riêng tư trên Instagram mà không bị nhìn thấy?

Nếu bạn muốn xem các bài đăng trên Instagram và đồng thời ẩn xác nhận đã đọc này, bạn cần làm theo những cách đơn giản và hiệu quả sẽ hữu ích 100% trong trường hợp này.

Vì vậy, hãy để tôi mô tả kịch bản trong một dòng: trước hết, bạn cần tắt kết nối dữ liệu di động của mình và sau đó đọc tin nhắn trực tiếp trực tiếp từ phần tin nhắn trực tiếp của Instagram. Nếu bạn chỉ làm điều này và sau đó bật Internet, thì biên nhận đã đọc sẽ hiển thị ngay cả khi bạn quay lại màn hình chính.

Bây giờ, để khắc phục sự cố này, chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây:

1. Nếu bạn còn bất kỳ tin nhắn trực tiếp nào để đọc trên ứng dụng Instagram, chỉ cần mở phần tin nhắn trực tiếp và tắt dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi để không có hoạt động trực tuyến nào xảy ra khi đọc tin nhắn trên Instagram.

2. Sau đó, chỉ cần đọc tất cả các tin nhắn, bao gồm cả văn bản, ảnh, … Sau khi hoàn tất, hãy quay lại màn hình chính và mở cài đặt ứng dụng.

3. Bây giờ trong cài đặt ứng dụng, chỉ cần tìm kiếm Instagram và xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho ứng dụng Instagram hoặc nhấp vào “Xóa ứng dụng” trong trường hợp iPhone.

4. Cuối cùng, để xem sự thay đổi, hãy đăng nhập lại vào ứng dụng Instagram của bạn và bạn sẽ thấy các tin nhắn trực tiếp vẫn có sẵn và được đánh dấu là chưa đọc.

Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể đi. Hãy nhớ rằng kết nối dữ liệu của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn đăng nhập vào Instagram lần thứ hai và đảm bảo rằng không có hoạt động trực tuyến nào trong khoảng thời gian này.

Cách gửi tin nhắn riêng tư trên Instagram:

Instagram Direct cho phép bạn gửi hoặc nhận tin nhắn từ những người dùng khác. Bạn có thể gửi video, ảnh, văn bản, v.v. bằng nút nhắn tin trực tiếp này trên ứng dụng Instagram. Nếu bạn cần đọc hoặc kiểm tra DM từ Instagram của mình, bạn có thể làm như vậy từ ứng dụng cũng như máy tính để bàn của mình.

Nếu bạn muốn ẩn xác nhận đã đọc sau khi xem bất kỳ tin nhắn trực tiếp nào từ ứng dụng, một phương pháp mà tôi cũng đã thêm vào nội dung này.

Hãy đi sâu vào nó.

1. Gửi Instagram DM từ Máy tính sang Chrome

Instagram có một chính sách rất nghiêm ngặt là không cho phép người dùng tải ảnh hồ sơ của họ lên từ trang web dành cho máy tính để bàn.

Nhưng Instagram cho phép người dùng định hướng ảnh, hội thoại, video bằng ứng dụng Windows 10. Trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng tải lên và nhắn tin trực tiếp cho mọi người bằng bốn phương pháp khác nhau.

Vì vậy, hãy ngay lập tức tìm ra cách làm điều đó:

Bước 1.
Mở Instagram.com trên PC của bạn.

Bước 2:
Chuyển đến góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nơi bạn sẽ thấy biểu tượng “Mũi tên”.

Bước 3:
Sau khi nhấp vào, cửa sổ Instagram Direct sẽ mở ra. Chỉ cần nhấp vào nút “Gửi tin nhắn”.
Bước 4:
Cửa sổ Tin nhắn mới bây giờ sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhập các ký tự của tên bạn bè của bạn, sau đó chọn một người từ danh sách để gửi tin nhắn.

Bây giờ bạn có thể nhập văn bản để gửi cho bạn bè của mình. Bạn cũng có thể gửi hình ảnh hoặc nhập tin nhắn.

Một tính năng khác mà Instagram dự định triển khai là trả lời tin nhắn trực tiếp bằng hình ảnh và video mà bạn đã lưu dưới dạng câu chuyện của mình, hiện đã có rất nhiều lời bàn tán nhưng chưa có xác nhận thực tế.

Có lẽ Instagram đang lên kế hoạch cho phép mọi người thực hiện điều này bằng một ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Nhưng làm thế nào để sử dụng ứng dụng Instagram trên máy tính để bàn?

Tốt…

2. Thêm Bluestacks để cài đặt ứng dụng Instagram trên máy tính của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Instagram trên PC của mình bằng phần mềm của bên thứ ba có tên là BlueStacks.
Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây:
Bước # 1: Tải xuống ứng dụng BlueStacks trước.

Bước # 2: Sau khi tải xuống, hãy cài đặt BlueStacks trên máy tính của bạn.

Bước # 3: Sau khi hoàn tất cài đặt thành công, hãy đăng nhập bằng Google.

Bước # 4: Bây giờ tìm kiếm Instagram trên Play Store từ tài khoản Blue Stacks của bạn.

Bước # 5: Cuối cùng, tải xuống và cài đặt Instagram và gửi tin nhắn cho bất kỳ ai.

Đó là tất cả cho bây giờ.

3. Làm thế nào để cài đặt ứng dụng Instagram trên Windows 10?

Nếu đang sử dụng máy tính Windows 10, bạn có thể tải xuống ứng dụng Instagram trên máy tính của mình từ Microsoft Store và sử dụng ứng dụng này để gửi DM. Chỉ cần làm theo các bước sau:

1. Trước hết, hãy nhấp vào biểu tượng Windows và chọn tùy chọn Microsoft Store.

2. Khi bạn nhìn thấy thanh tìm kiếm, hãy nhập Instagram và tìm kiếm ứng dụng trong cửa hàng.

3. Sau khi nhận, chỉ cần nhấp vào “Nhận Miễn phí” và ứng dụng sẽ được cài đặt.

3. Bây giờ đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn vào ứng dụng Instagram trên máy tính để bàn và gửi hoặc đọc tin nhắn trực tiếp.

4. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên ở đó để mở phần tin nhắn riêng tư để xem tất cả các tin nhắn hoặc gửi một tin nhắn mới.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để cài đặt ứng dụng Instagram trên máy tính để gửi hoặc kiểm tra tin nhắn trực tiếp trên Instagram.

Các kết quả:

Bạn có thể gửi DM cho bất kỳ ai từ máy tính của mình hoặc sử dụng bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba. Nhưng việc kiểm tra tất cả các tin nhắn cũ và gửi tin nhắn mới thông qua ứng dụng Instagram dành cho Windows 10 sẽ dễ dàng hơn.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng chức năng FILTER trong Google Trang tính (ví dụ)

Hướng dẫn • 11/04/2022

Google Trang tính có một số tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn phân chia dữ liệu một cách dễ dàng. Mặc dù ...

Top 5 Phần mềm cập nhật Driver Updates tốt nhất cho Windows 10

Hướng dẫn • 19/09/2022

Trình điều khiển là một phần của bất kỳ thiết bị máy tính. Chúng cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các ...

Cách xóa slide trong powerpoint 2010

Hướng dẫn • 25/04/2022

Khi bạn tạo tài liệu trong Microsoft Word hoặc bảng tính trong Microsoft Excel, chắc chắn bạn sẽ cần phải xóa một số nội ...

Cách khắc phục sự cố kết nối lại WhatsApp trên iPhone

Hướng dẫn • 17/04/2022

Bạn xứng đáng có được trải nghiệm tốt nhất mà bạn có thể có, cho dù bạn đang gọi điện trên WhatsApp hay trò ...