Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình có thể giảm bớt áp lực sau một ngày dài, nhưng nó cũng tiêu tốn rất nhiều dữ liệu quý giá của bạn. Nếu ISP của bạn có giới hạn dữ liệu, bạn cần đảm bảo rằng mình không vượt quá giới hạn đó.Giới hạn dữ liệu Amazon Fire Stick

Điều tốt về Amazon Fire TV Stick là bạn luôn có thể kiểm tra lượng dữ liệu đã được thiết bị sử dụng. Amazon Fire TV và Fire Stick có một tính năng được gọi là Giám sát dữ liệu, hiển thị lượng dữ liệu bạn đã sử dụng trong một tháng. Bạn có thể kiểm tra việc sử dụng dữ liệu tổng thể của hệ thống hoặc theo dõi việc sử dụng dữ liệu của một ứng dụng. Việc sử dụng dữ liệu trong 30 ngày qua sẽ được hiển thị.

Điều tuyệt vời về tính năng Data Monitor là nó cho phép bạn đặt giá trị giới hạn dữ liệu. Ngay sau khi bạn đạt đến giới hạn, một thông báo sẽ được gửi cho bạn biết rằng bạn đã vượt quá giới hạn hàng ngày. Bạn luôn có thể đặt lại giá trị giới hạn, tùy thuộc vào cách bạn muốn kiểm soát nó. Tuy nhiên, nó không thể kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của bạn. Bạn sẽ cần kiểm soát các hoạt động duyệt web của mình và đảm bảo rằng bạn không vượt quá giới hạn đã đặt ra.

Cách kiểm tra mức sử dụng dữ liệu ứng dụng trên Amazon Fire TV Stick

  • Trên điều khiển từ xa Amazon Fire Stick của bạn, hãy nhấn nút Màn hình chính.
  • Ở đầu màn hình, nhấp vào Cài đặt.
  • Cuộn sang phải cho đến khi bạn nhìn thấy “Cài đặt” và nhấp để mở.
  • Sau đó nhấp vào “Dữ liệu giám sát”.
  • Nhấp vào Bật để bật chức năng giám sát.
  • Sau khi được bật, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác. Bạn có thể đặt chất lượng video. Amazon Fire Stick có chất lượng video tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn. Người dùng TV Stick 4K sẽ có thêm một tùy chọn 4K. Việc sử dụng dữ liệu sẽ phụ thuộc vào chất lượng video mà bạn chọn, từ mức sử dụng dữ liệu thấp với chất lượng tốt đến mức sử dụng dữ liệu cao hơn với chất lượng video tốt nhất.

Cách đặt giá trị giới hạn dữ liệu trên Amazon Fire TV Stick

Làm theo quy trình trên. Trong Đặt chất lượng video, bạn sẽ thấy Cảnh báo đặt dữ liệu. Bấm để mở. Đặt giá trị giới hạn dữ liệu bắt buộc tính bằng GB cho mỗi ngày. Khi bạn đạt đến giới hạn dữ liệu này, bạn sẽ được thông báo.

Kiểm tra việc sử dụng dữ liệu ứng dụng của các ứng dụng

Ứng dụng Amazon Fire TV Stick Sử dụng dữ liệu hàng tháng

Làm theo quy trình trên. Tuy nhiên, trong Giám sát dữ liệu, hãy nhấp vào Mức sử dụng dữ liệu tối đa hàng tháng. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn lượng dữ liệu đã được sử dụng bởi mỗi ứng dụng. Ở bên phải, bạn sẽ thấy mức sử dụng dữ liệu hiện tại và mức sử dụng của tháng trước.

Sử dụng các phương pháp trên sẽ giúp bạn theo dõi và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của mình cho mỗi tháng, vì vậy bạn sẽ không phải chịu thêm phí từ ISP của mình.

Bạn nghĩ gì về tính năng giám sát dữ liệu Amazon Fire TV Stick? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

CẦN THIẾT BỊ MỚI? Xem các giao dịch Fire TV Stick mới nhất này trên Amazon!

Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...